x close

แอน จักรพงษ์ โชว์หลักฐาน Miss Universe ติดต่อมาจริง พร้อมเผยข้อมูลวงใน

        แอน จักรพงษ์ เผยหลักฐานทาง Miss Universe ติดต่อมาจริง เผย อยู่ระหว่างพิจารณาดีล เงินพร้อมไม่ใช่ปัญหา แต่มีเงื่อนไขที่ต้องการ พร้อมเผยข้อมูลวงใน และเหตุที่อแมนด้าไม่เข้ารอบ
แอน จักรพงษ์

ภาพจาก Instagram annejkn.official


         กลายเป็นกระแสที่ฮืออา ภายหลังจากมีข่าวว่าทาง แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ผู้บริหารบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) เจ้าของอาณาจักร JKN ได้รับการติดต่อมาให้ซื้อหุ้นกิจการ และลิขสิทธิ์ของ Miss Universe ในขณะที่บางส่วนก็ยังสงสัยว่าเป็นเรื่องเท็จจริงอย่างไร

        ล่าสุด (22 พฤษภาคม 2564) แอน จักรพงษ์ ได้ไลฟ์เฟซบุ๊ก อัปเดตเกี่ยวกับประเด็นนี้ โดยเผยว่า ทางตัวแทน Miss Universe ติดต่อเธอมาตั้งแต่ปี 2561 ซึ่งจัดการแข่งขันที่ประเทศไทย ตอนนั้นเธอได้มีโอกาสไปนั่งดูด้านหน้าเวที แต่ตอนนั้นยังไม่ได้สนใจเกี่ยวกับการประกวดนางงาม กระทั่งปีนี้นำเอกสารมาพิจารณาดูใหม่อีกครั้ง หลังจากได้นั่งดูอแมนด้าเป็นตัวแทน ส่วนตัวชื่นชมมาก องค์ประกอบหลาย ๆ อย่างครบมาก แต่เสียดายที่ไม่ได้ไปถึงฝัน


          แอนเผยว่า ตัวเองทำงานอยู่ในวงการธุรกิจคอนเทนต์มานานกว่า 22 ปี ทราบดีว่ามันคือเรื่องของธุรกิจและผลประโยชน์ ตนรู้ข้อมูลว่าในช่วงปีหลัง ๆ ที่ผ่านมา เรตติ้งของ Miss Universe น้อยลงมาก สปอนเซอร์น้อยลง จึงจำเป็นต้องหาเงินมาสนับสนุุนจากขายลิขสิทธิ์ โดยเจ้าของลิขสิทธิ์จะได้เงินจากสปอนเซอร์ ยิ่งเรตติ้งในช่วงเข้ารอบ 10 คน และ 5 คนสุดท้าย ตรงนั้นจะได้เงินคืนมาก และนางงามที่ได้มงกุฎก็ยังสามารถใช้งานต่อหลังจากนั้นได้

          โดยบริษัทเทเลมุนโด ของละติน-อเมริกา ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์อยู่ในขณะนี้ จะมีสัญญาไปอีก 5 ปี ในการฉายรายการทางโทรทัศน์ ซึ่งแอนเผยว่า ในความคิดส่วนตัวเชื่อว่า นี่เป็นเหตุที่ทำให้ สาวงามของประเทศเม็กซิโก ได้รับตำแหน่ง Miss Universe ของปีนี้ และที่อแมนด้า ตัวแทนสาวไทย ไม่เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย เนื่องเธอโดดเด่นและมีศักยภาพที่จะสามารถตอบคำถามได้ดี

          ส่วนเรื่องดีลสัญญา แอนบอกว่า มีตัวแทนติดต่อมาจริง พร้อมโชว์เอกสารหลักฐาน ซึ่งต้องใช้เงินเป็นพันล้าน แต่เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา เธอสนใจในดีลนี้ แต่อยู่ในช่วงการพิจารณาเรื่องข้อตกลงต่าง ๆ ว่าทางนั้นต้องการเธอไปเป็นพาร์เนอร์ชิปเพราะอะไร จะให้ช่วยอะไร ได้ เรื่องเงินพร้อม แต่เงื่อนไขของเธอคือต้องได้ถือครองหุ้นมากกว่า 51 เปอร์เซ็นต์ ต้องมีอำนาจหน้าที่ในการตัดสินใจ ไม่ใช่แค่จะมาเอาลงทุน แล้วให้ถือสิทธิ์แค่ 20 เปอร์เซ็นต์ ถ้าแบบนั้นไม่เอา เพราะแบบนั้นแค่ต้องการเงิน และอยากให้คนไทยเข้าใจในมุมของเธอด้วย

แอน จักรพงษ์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Anne Jakrajutatip


ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Anne Jakrajutatip
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Anne Jakrajutatip, Instagram annejkn.official
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอน จักรพงษ์ โชว์หลักฐาน Miss Universe ติดต่อมาจริง พร้อมเผยข้อมูลวงใน โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:03:14 18,151 อ่าน
TOP