x close

ผีสิงเป็นเหตุ ! มินอา อดีตสมาชิก AOA เล่ามหากาพย์ดราม่าพยายามจบชีวิตตัวเอง

          มินอา อดีตสมาชิกวง AOA โพสต์เล่าว่าตัวเองถูกผีสิง จนเป็นที่มาของดราม่าทั้งหมด ตอนนี้ทุกอย่างปกติดีแล้ว หลังจากเข้าพิธีขับไล่ผี กลับมาเป็นตัวเองเหมือนเดิม กินอิ่มนอนหลับสบาย 
 
มินอา อดีตสมาชิก AOA

ภาพจาก Instagram kvwowv

          เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ภายหลังจากที่ ควอนมินอา อดีตไอดอลวง AOA ออกมาแฉว่าเพื่อนสมาชิกร่วมวงคอยทำให้ลำบากใจมาตลอด 10 ปี ซึ่งเธอได้โพสต์รูปกรีดข้อมือพยายามฆ่าตัวตาย และยังบอกถึงอดีตเพื่อนร่วมวงและประธานค่ายว่า พวกคุณไม่มีสิทธิ์ย่างเท้าก้าวเข้าไปในงานศพของฉัน พวกคุณมันสกปรกมาก ถ้าฉันตาย ฉันจะตามไปหลอกหลอนพวกคุณ

อ่านข่าว : มินอา อดีตสมาชิก AOA โพสต์ภาพกรีดข้อมือ - ลั่นไม่ต้องมางานศพ จะตามหลอกหลอน
 

มินอา อดีตสมาชิก AOA

ภาพจาก Instagram kvwowv

          แต่ล่าสุด (20 มิถุนายน 2564) มินอา ก็ทำเอาคนเกาหลีงงกันหนักมาก เมื่อจู่ ๆ เธอออกมาโพสต์ร่ายยาวเกี่ยวกับดราม่าทั้งหมด โดยระบุว่า ฉันจะเล่าเรื่องที่หลายคนยังกังวลใจอยู่ เมื่อ 4 ปีก่อน ตอนที่ทุกอย่างยังเป็นปกติดี ฉันเป็นคนที่เชื่อเรื่องชีวิตหลังความตาย เรื่องผี ซึ่งในเดือนพฤษภาคม ฉันพยายามฆ่าตัวตาย และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ได้ทำการถ่ายเลือดและผ่าตัดให้ ตอนนั้นฉันเจ็บปวดมาก พอกลับถึงบ้านก็จำอะไรไม่ได้ แต่เห็นภาพว่ามีมีดที่ท้องของตัวเอง 
 

          ต่อมาเธอไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่ชองจูแต่คนเยอะ เลยไปหาหมอผีเล่น ๆ ก่อนถูกทักว่า มีวิญญาณคนตายมาหาฉันตามติดฉันอยู่ นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ฉันพยายามทำร้ายตัวเอง ฉันจึงตัดสินใจเข้าร่วมพิธีไล่ผี สุดท้ายแล้วทุกอย่างก็กลับคืนสู่ความสงบ ผีออกจากร่างไป หลังจากนั้นฉันก็ไม่ทำร้ายร่างกายตัวเองอีก ลดยา กินอิ่มและนอนหลับดีขึ้นกว่าเดิม ฉันมีความสุข อยากทำงาน อยากพูดคุยพบเจอกับคนอื่น ๆ ทุกคนที่ได้เจอก็บอกว่า ฉันดูสดใสขึ้น ฉันรู้สึกโล่งใจมาก กลับมาสดใสมีชีวิตชีวาเหมือนเมื่อก่อน ฉันค่อย ๆ ค้นพบตัวตนเดิมของตัวเองอีกครั้ง
 

มินอา อดีตสมาชิก AOA

ภาพจาก Instagram kvwowv

มินอา อดีตสมาชิก AOA

ภาพจาก Instagram kvwowv

          ป.ล. ทุกคนอาจคิดว่าฉันบ้าหรือเปล่าที่พูดเรื่องผีและคนตายแบบนี้ แต่มันไม่ใช่แบบนั้นจริง ๆ ฉันหวังว่าคุณจะได้เห็นฉันที่กลับมาเป็นควอนมินอาคนเดิม อาการเป็นลมหมดสติอย่างไม่มีสาเหตุวันละหลาย ๆ ครั้งของฉันได้หายไปแล้ว มันเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจมาก 
 

          ส่วนเรื่องที่ฉันเคยพยายามทำร้ายตัวเองนั้นจริง ฉันพยายามฆ่าตัวตายหลายครั้ง ก่อนที่ฉันจะถูกหมอผีทักว่ามีผีสิง แต่ตอนนี้ความโกรธของฉันมันไม่มีอีกต่อไปแล้ว เพราะฉันฝันว่า จีมิน ได้มาขอโทษแล้ว ฉันเลยมีความสุขเหมือนเดิม  
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ผีสิงเป็นเหตุ ! มินอา อดีตสมาชิก AOA เล่ามหากาพย์ดราม่าพยายามจบชีวิตตัวเอง อัปเดตล่าสุด 21 มิถุนายน 2564 เวลา 09:34:39 12,455 อ่าน
TOP