x close

วิธีทำให้หน้าอกใหญ่ โดยไม่ศัลยกรรม สาวอกไข่ดาวห้ามพลาด !

          วิธีทำให้หน้าอกใหญ่ โดยไม่ศัลยกรรม จะมีวิธีไหนบ้าง สำหรับสาวอกเล็กที่คิดหาวิธีทำให้อกใหญ่ขึ้น แต่ไม่อยากเจ็บตัวหรือเสียเงินกับการผ่าตัด เรามีเคล็ดลับ วิธีทำให้หน้าอกกระชับ อัปไซซ์ตู้ม ๆ แบบไม่พึ่งมีดหมอ มาบอก
หน้าอกผู้หญิง

          ปัญหาหน้าอกผู้หญิง จะมีอะไรแทงใจไปกว่าเรื่อง “นมเล็ก” ล่ะ ยิ่งเวลาแต่งตัว ไม่ว่าจะใส่สายเดี่ยว แขนกุด เสื้อยืด เดรส ที่รัดรูปแค่ไหน มองด้านหน้าหรือด้านหลังก็ดูราบเรียบเท่ากันไปหมด พอจะใส่เกาะอกก็ดันเกาะไม่อยู่ ทำเอาเสียเซลฟ์ทุกที ซึ่งการอัปไซซ์เสริมอึ๋มในยุคนี้ หลายคนก็นิยมไปศัลยกรรมหน้าอก แต่ถ้าไม่อยากเจ็บตัวล่ะ พอจะมีวิธีทำให้หน้าอกใหญ่ โดยไม่ศัลยกรรม ได้บ้างไหมนะ ?

          งานนี้สาว ๆ อกไข่ดาวไม่ต้องกังวลอีกแล้วค่ะ เพราะกระปุกดอทคอมมี 7 วิธีทำให้หน้าอกใหญ่ ไม่ศัลยกรรม มาบอกต่อ ใครที่รู้สึกว่าหน้าอกหน้าใจยังไม่ตู้มเท่าที่ควร รีบนำทริกดี ๆ ไปลองใช้กันเลย รับรองว่าไม่ยากอย่างที่คิด ทั้งได้อกกระชับ สวยเด้งเต็มตา แถมไม่ต้องเจ็บตัวไปกับการทำศัลยกรรมอีกด้วย

วิธีทําให้หน้าอกใหญ่

โดยไม่ศัลยกรรม

          ก่อนอื่นสาว ๆ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า หน้าอกใหญ่ ส่วนหนึ่งมาจากพันธุกรรม ฮอร์โมน และการรับประทานอาหาร ดังนั้น วิธีทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติจึงต้องอาศัยการปรับเปลี่ยนและใช้เวลาบ้าง แต่ถ้าอยากให้ดูอึ๋มปุ๊บปั๊บ เราก็จัดให้ได้ค่ะ มีวิธีไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

1. วิธีทําให้หน้าอกใหญ่ นวดกระตุ้นช่วยได้

          การนวดหน้าอก จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและพัฒนาต่อมเต้านม เสริมให้หน้าอกขยายใหญ่ขึ้นได้ ก่อนอื่นให้ใช้มือถูหน้าอกอย่างอ่อนโยน เพื่อเพิ่มความอบอุ่น ทำให้กล้ามเนื้อหน้าอกผ่อนคลาย แล้วใช้นิ้วชี้ นิ้วกลาง นิ้วนาง กดจุดต่อมน้ำเหลืองที่อยู่ใต้รักแร้ 3 ครั้ง เพื่อให้เลือดไหลเวียนสะดวก ไม่เกิดสารพิษตกค้าง จากนั้นนวดคลึงรอบเต้าเบา ๆ วนจากนอกเข้าใน พออยู่ตรงใต้หน้าอกก็ช้อนขึ้นทำไปเรื่อย ๆ สัก 20 รอบ สลับข้างกัน ทั้งนี้ อาจใช้น้ำมัน โลชั่น หรือครีมที่มีส่วนผสมของกวาวเครือขาว ในระหว่างนวดด้วยก็ได้ค่ะ ซึ่งหากหมั่นทำเป็นประจำรับรองว่าจะช่วยให้หน้าอกของเราเต่งตึงขึ้นอย่างแน่นอน

2. ท่าบริหาร อกเล็ก ให้ใหญ่

          การออกกำลังกาย นอกจากจะช่วยเรื่องสุขภาพโดยรวมแล้ว ยังสามารถช่วยแก้ปัญหารูปร่างได้เช่นกัน สำหรับคนที่มีหน้าอกเล็กและต้องการอัปไซซ์ให้ดูใหญ่ขึ้นนั้น ให้ออกกำลังกายประเภทเวตเทรนนิ่งที่เน้นช่วงหน้าอก เช่น ท่าวิดพื้นผู้หญิง ท่าแพลงก์ ท่าดันกำแพง ท่าพนมมือแล้วออกแรงดัน ท่าดัมเบลฟลาย ทำเป็นประจำประมาณ 15-20 เซต จะช่วยบิวต์กล้ามเนื้อใต้หน้าอก เสริมฐานอกให้ขยายใหญ่ขึ้น ทั้งยังได้ความกระชับ ดีต่อสาว ๆ ที่มีปัญหาหน้าอกเล็กและหย่อนคล้อยค่ะ
หน้าอกผู้หญิง

3. วิธีอัปไซซ์อกแบบเร่งด่วน ด้วยไอเทมดันทรง

          ถ้าวิธีข้างต้นยังไม่ทันใจ ลองหันมาเลือกใส่บราแบบดันทรงดูสิคะ ถือเป็นเคล็ดลับง่าย ๆ ที่นิยมทำกันในหมู่สาว ๆ ที่สุดแล้วล่ะ ด้วยรูปแบบของเสื้อชั้นในเสริมฟองน้ำที่บวกกับการดันทรงจะช่วยให้สาว ๆ ดูมีหน้าอกหน้าใจ เปลี่ยนคัพ A ให้ดูเต็มตาขึ้นทันที แต่ทั้งนี้ควรเลือกขนาดชั้นในที่เหมาะสม ไม่เล็กเกินจนกดหน้าอก ทำให้ผิดรูป และไม่ใหญ่เกินไป เพราะจะทำให้หน้าอกหย่อนคล้อยได้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีไอเทมอื่น ๆ ที่น่าสนใจอย่าง ซิลิโคนใส่เสริมเข้าไปในยกทรง หรือเทปยกกระชับหน้าอก บอกเลยช่วยจัดทรงสวยเป๊ะได้ในพริบตา

4. อาหารเสริม หน้าอกใหญ่ หรือ กินยาคุม ทำให้นมใหญ่จริงไหม ?

          การเสริมฮอร์โมนเอสโตรเจน หรือฮอร์โมนเพศหญิง จะส่งผลต่อระบบในร่างกาย ช่วยให้หน้าอกของสาว ๆ เต่งตึง ขยายใหญ่ขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งวิธีเสริมฮอร์โมนเอสโตรเจนที่คุ้นเคยกันก็คือการกินยาคุมนั่นเองค่ะ เนื่องจากยาคุมบางยี่ห้อมีผลทำให้บวมน้ำ อวัยวะที่ไวต่อฮอร์โมนอย่างเต้านมจึงดูใหญ่ขึ้นได้ อย่างไรก็ตาม การกินยาคุมควรอยู่ภายใต้คำแนะนำของเภสัชกรหรือแพทย์ด้วยนะคะ
 

          ส่วนอาหารเสริมที่โฆษณาว่าช่วยให้อกฟู อกโตนั้น อาจทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นได้จริง เนื่องจากมีส่วนผสมของฮอร์โมนเอสโตรเจน แต่หน้าอกจะใหญ่ขึ้นแค่ชั่วคราวเท่านั้น เมื่อระดับฮอร์โมนลดลง หน้าอกก็จะกลับมาขนาดเท่าเดิม แถมยังมีผลเสียคือทำให้เยื่อบุมดลูกหนาตัวขึ้น เพิ่มความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งมดลูก ดังนั้นจะเลือกใช้อาหารเสริมยี่ห้อใดก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะนอกจากไม่ช่วยได้ในระยะยาวแล้วยังอันตรายด้วย

5. วิธีทำให้หน้าอกใหญ่ กินอะไรถึงจะดูม ๆ

          ใครอยากหน้าอกใหญ่ ควรเลือกกินอาหารจำพวกโปรตีนและไขมันดี ที่มีคุณประโยชน์ในการช่วยเสริมโครงสร้างกล้ามเนื้อและไขมันบริเวณหน้าอกให้ขยายใหญ่ขึ้นได้ เช่น นม ไข่ ไก่ ถั่ว ธัญพืชชนิดต่าง ๆ ผักใบเขียว อะโวคาโด แครอต แอปเปิล รวมไปถึงอาหารประเภทไฟโตเอสโตรเจน ช่วยเสริมฮอร์โมนเอสโตรเจน เช่น นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ มะละกอ กล้วยหอม เป็นต้น

          ส่วนสาว ๆ ที่เคยได้ยินว่าดื่มน้ำมะพร้าวจะช่วยให้หน้าอกใหญ่ขึ้นได้นั้น ขอบอกว่าในน้ำมะพร้าวมีไฟโตเอสโตรเจนที่มาจากพืช ซึ่งคล้ายคลึงกับเอสโตรเจนในร่างกายของเรา แต่มีอยู่น้อยมาก ๆ และมักพบในมะพร้าวอ่อน เพราะฉะนั้นการดื่มน้ำมะพร้าวจึงไม่ได้ส่งผลให้หน้าอกใหญ่ขึ้นได้อย่างที่เข้าใจ หรือถ้าอยากลองก็ต้องดื่มในปริมาณเยอะมาก และต้องระวังเรื่องระดับน้ำตาลที่สูงขึ้นตามไปด้วย

หน้าอกผู้หญิง

6. รู้ไหม ? หน้าอกจะดูใหญ่ขึ้นเพียงเปลี่ยนท่าการยืนและเดิน

          การนั่งหลังค่อม เดินห่อไหล่ ส่งผลให้เกิดการบีบอัดหน้าอกโดยไม่รู้ตัว แถมยังดูไม่สง่าผ่าเผย ดังนั้นเรามาเปลี่ยนการยืนและเดิน ด้วยท่วงท่าอกผายไหล่ผึ่งจะดีกว่าค่ะ เพราะหน้าอกจะถูกปรับให้อยู่ในระดับที่สูงขึ้น ทำให้เห็นทรวดทรงชัดเจน บางคนอาจจะรู้สึกว่าทำยาก ให้พยายามยืนหลังตรงทุกครั้งที่นึกขึ้นได้ หรือฝึกการยืนหลังตรงวันละ 5 นาที ก็ช่วยให้หน้าอกหน้าใจดูเด้งสวยเข้าตาแล้วล่ะค่ะ

7. อกอึ๋มง่าย ๆ แค่เมคอัพคอนทัวร์สักหน่อย

          วิธีนี้อาจจะไม่ใช่การเสริมอึ๋มไปเสียทีเดียว แต่จะเป็นทริกโกงความสวยที่ช่วยทำให้มีร่องอกชัดเจนและชิดกันมากยิ่งขึ้น วิธีที่ว่านี้คือการเมคอัพบริเวณเนินอกและร่องอกค่ะ เริ่มด้วยใช้เฉดดิ้งสีน้ำตาลทาบริเวณร่องอก ใต้เต้านม ไล่ไปขนถึงช่วงรักแร้ และใช้แปรงเกลี่ยให้ดูกลมกลืน จากนั้นใช้ไฮไลต์สีสว่างมาทาตรงเนินอก จะช่วยเน้นให้หน้าอกดูพุ่ง อึ๋มสุด ๆ ไปเลย

          เป็นอย่างไรบ้างคะ วิธีทำให้หน้าอกใหญ่อย่างเป็นธรรมชาติ ง่ายมากใช่มั้ยล่ะ สาว ๆ ชอบวิธีไหนก็นำไปประยุกต์ใช้กันได้ รับรองว่านอกจากอกจะดูใหญ่ขึ้นแล้ว ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจ อัปความเป๊ะให้เตะตาหนุ่ม ๆ แบบไม่ต้องง้อศัลยกรรมเลยล่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : perfectbodymate.com, healthline.com, insider.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีทำให้หน้าอกใหญ่ โดยไม่ศัลยกรรม สาวอกไข่ดาวห้ามพลาด ! อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2566 เวลา 14:13:34 207,531 อ่าน
TOP