x close

นารา เครปกะเทย เปิดใจ เคยอยากได้เงินไว จนต้องขายตัวแลกเงินร้อยเดียว !

          นารา เปิดใจ สู้ชีวิตมาแล้วทุกอย่าง แม้แต่ขายตัวได้เงินร้อยเดียวก็เคยมาแล้ว ที่ทำเพราะอยากทำงานที่ได้เงินไว ๆ เตือนคนอย่าทำตาม ย้อนกลับไปก็จะไม่ทำ - เผย เตรียมสร้างศูนย์พักคอยช่วยผู้ป่วยโควิด

          เป็นคนดังในโลกออนไลน์อีกหนึ่งคนที่ออกมาพูดถึงปัญหาสังคม และวิพากษ์วิจารณ์การจัดการโควิด 19 ของรัฐบาล สำหรับ นารา เครปกะเทย ที่เจ้าตัวมักทำคอนเทนต์เหมาของในตลาด ไปพร้อม ๆ กับการวิจารณ์การทำงานของรัฐบาล จนได้รับเชิญไปออกรายการ แฉ ซึ่งก็มีหลายประเด็นที่เป็นที่พูดถึงในโซเชียล เช่น นาราพูดเรื่อง Call Out แต่กลับถูกพิธีกรคอยเบรก ขัด และพูดไม่ให้เกียรติอยู่หลายครั้ง เหมือนหลอกให้มาขายของ แต่สุดท้ายต้องกลับมาร้องไห้ หรือเป็นตอนที่นาราเรียกพิธีกรมายืนข้าง ๆ และไม่รับของ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว : ดราม่า มดดำ ไล่นารา เครปกะเทย ไปเห่าข้างนอก คนไม่พอใจ-นาราร้องไห้เลย
อ่านข่าว : เปิดโมเมนต์ นารา พบ น็อต วรฤทธิ์ เรียกยืนข้างกัน-ไม่รับของ กลางรายการ #แฉ

          ล่าสุด (29 กรกฎาคม 2564) นารา ก็ได้ไปออกรายการออนไลน์ชื่อดังอย่าง จีบหนูหน่อย ที่มี โอ๊ต ปราโมทย์ และ ซานิ นิภาภรณ์ เป็นพิธีกร ซึ่งนาราได้เล่าเรื่องราวชีวิตของตัวเองที่ทำงานมาแล้วทุกอย่าง แม้แต่ "ขายตัว" ก็เคยทำมาแล้ว

          นารา เล่าว่า ตอนนี้อายุ 21 ปี ตนเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์ช่วงอายุ 18-19 ปี เริ่มมาจากการทำคลิปฮา ๆ ตลก ๆ แต่อัดเล่น ไม่ได้คิดอะไรเลย แล้วคนก็แชร์ 222 ครั้ง ซึ่งก็รู้สึกว่ามันเยอะสำหรับตนมาก ตกเย็นมายอดแชร์ก็พุ่งไปถึง 4-5 พันครั้ง ก็เลยรู้เลยว่าตัวเองกำลังจะดังแล้ว ก็ทำคลิปขำ ๆ มาเรื่อย ๆ จนยอดแชร์นิ่ง ก็คิดว่าจะทำยังไงต่อ ก็เลยมาขายเครป แล้วก็แชร์ผู้ชายจนเป็นที่รู้จักว่าเป็น นารา เครปกะเทย

          นารา เล่าต่อว่า จริง ๆ แล้วชื่อเล่นชื่อว่าเอิร์ธ แล้วก็เปลี่ยนเป็นผิงผิง แล้วก็เปลี่ยนเป็นน้ำ จนมาจบที่ชื่อนารา จนกลายเป็นที่รู้จัก ก็รู้เลยว่าชื่อนี้เป็นชื่อมงคล

          ก่อนจะมาขายเครป เคยทำอาชีพมาหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นขายปลาหมึกย่าง ทำงานห้างสรรพสินค้า-ร้านสะดวกซื้อ ขี่วินมอเตอร์ไซค์ เด็กเสิร์ฟร้านเหล้า แล้วจบที่การขายตัว การขายตัวของตนไม่ใช่ว่าสวยแล้วไปขายตัว ตนขายอยู่ที่ 500-800 บาท ตนต้องส่งแชร์ ต้องรีบใช้เงิน คิดว่ามีอาชีพไหนที่ได้เงินเร็วและไวที่สุดก็เลยขายตัว แต่ต้องเตือนทุกคนว่าอย่าทำตาม ถ้าย้อนกลับไปได้ก็จะไม่ทำ

          เคสแรกที่เจอคือผู้ชายก่อสร้าง พาตนไปหาที่แคมป์คนงานก่อสร้าง ก็เริ่มมีเพศสัมพันธ์กัน ระหว่างนั้นก็เกิดไปเตะไม้ที่ดามปูนไว้จนปูนร่วงลงมา เมื่อเสร็จกิจผู้ชายก็มาส่งที่บ้าน ให้เงินมา 100 บาท แต่ตนก็ตกใจว่าให้น้อยแปลก ๆ อีกใจก็อยากเรียกเงินเพิ่ม แต่อีกใจก็กลัวถูกฆ่า ผู้ชายบอกเอาไปแค่ 100 บาทแหละ เพราะมาทำปูนที่บ้านพัง

          พอหลังจากเคสนี้ก็รู้เลยว่าต้องเก็บเงินจากลูกค้าก่อน

          ส่วนในเรื่องการช่วยเหลือสังคมนั้น ใน เฟซบุ๊ก นาราเครปกะเทย นารา ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้กำลังจะทำศูนย์พักคอยสำหรับผู้ป่วยโควิด-19 ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า

          "นาราทนเห็นไม่ได้จริง ๆ ที่ต้องมีคนนอนรักษาตัวนอกโรงพยาบาล คนตายข้างถนน ปัญหาคำว่าเตียงไม่พอมันไม่ควรเกิด วันนี้นาราขอแบ่งเบาภาระคุณหมอและพยาบาล ให้เขาได้เหนื่อยน้อยที่สุด ชาวสระบุรีและคนไทยจะต้องมีเตียงรักษาที่เพียงพอ"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นารา เครปกะเทย เปิดใจ เคยอยากได้เงินไว จนต้องขายตัวแลกเงินร้อยเดียว ! โพสต์เมื่อ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:11:05 6,996 อ่าน
TOP