x close

เปิดวาร์ป เอิ๊ก ชมนวรรณ ลูกสาวคนสวยของ อ๊อด คีรีบูน ดีกรีนักเต้นระดับประเทศ

          เอิ๊ก ชมนวรรณ ลูกสาว อ๊อด คีรีบูน นักร้องชื่อดังระดับตำนานของเมืองไทย ใครจะรู้บ้างว่า อ๊อด คีรีบูน ลูกสาว ทั้งสวยทั้งเก่ง เรียกว่าเป็นลูกไม้ใต้ต้นก็ว่าได้ ตามไปรู้จัก เอิ๊ก ชมนวรรณ กันเลย
อ๊อด คีรีบูน

ภาพจาก : Instagram erkchamon

          นับเป็นข่าวเศร้าของวงการเพลงไทย หลังสูญเสีย อ๊อด รณชัย ถมยาปริวัฒน์ หรือ อ๊อด คีรีบูน นักร้องหนุ่มชื่อดังยุค 80 ซึ่งจากไปอย่างสงบในวัย 57 ปี ด้วยโรคมะเร็งสมอง เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2564 ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว โดยมีแฟนเพลงและเพื่อนพ้องในวงการร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ หลายคนอาจจะรู้จักประวัติและผลงานของ อ๊อด คีรีบูน กันมาแล้ว แต่ในด้านชีวิตส่วนตัว อ๊อด คีรีบูน มีลูกสาวที่อาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าค่าตาสักเท่าไร วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จัก เอิ๊ก ชมนวรรณ ที่เป็นดั่งแก้วตาดวงใจของคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งเธอเองก็จัดว่าเป็นลูกดาราที่ทั้งสวย น่ารัก แถมมากความสามารถ ตามรอยคุณพ่อเลยทีเดียว

เอิ๊ก ชมนวรรณ ประวัติลูกสาว อ๊อด คีรีบูน ทั้งสวยทั้งเก่ง

          น้องเอิ๊ก หรือ ชมนวรรณ ถมยาปริวัฒน์ เป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของคุณพ่อ อ๊อด คีรีบูน และคุณแม่ เอ้ก ปภัสรา ซึ่งคุณพ่อและคุณแม่ของเธอนั้นพบรักกันตั้งแต่อายุ 18 ปี เป็นรักเดียวที่มั่นคงมาก ๆ ปัจจุบัน ลูกสาว อ๊อด คีรีบูน โตเป็นสาวสวย หน้าตาน่ารัก การเรียนก็เริด โดยจบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนราชินีบน และระดับอุดมศึกษาจากคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อปี 2562 โดยสมัยเรียนเธอก็เคยรับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานประกวดร้องเพลงเชียร์ประสานเสียง เพื่อคัดเลือกตัวแทนไปทำหน้าที่ในงานฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ - ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 70 และเล่นละครเวทีของคณะอีกด้วย
อ๊อด คีรีบูน

ภาพจาก : Instagram aodkeereeboon

          นอกจากนั้น เอิ๊ก ชมนวรรณ ยังมีดนตรีในหัวใจไม่แพ้คุณพ่อเลย ถึงจะไม่ใช่ด้านการร้องเพลง แต่ก็ชื่นชอบการเต้นมาก เห็นหน้าหวาน ๆ แบบนี้ แต่สเต็ปการแดนซ์เท้าไฟสุด ๆ จนได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนทีมประเทศไทยไปแข่งขัน เวิลด์ ฮิปฮอป แดนซ์ แชมเปี้ยนชิพ 2017 ที่เมืองฟีนิกซ์ รัฐแอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา มาแล้ว ซึ่งเธอก็ยังคงพัฒนาตัวเองต่อไป
 

          สำหรับ เอิ๊ก ชมนวรรณ มองว่าคุณพ่อเปรียบเหมือนคัมภีร์ไบเบิล เพราะไม่ใช่แค่เป็นผู้ให้กำเนิด แต่ยังเป็นคนที่เธออยากเอาเป็นแบบอย่างในการใช้ชีวิต และสร้างความสุขให้คนอื่นได้เหมือนอย่างที่คุณพ่อเคยทำ ซึ่งตอนนี้เธอก็ได้เข้ามาช่วยดูแลธุรกิจโรงเรียนสอนดนตรีเพื่อการเรียนรู้ “คีรีบูน จีเนียส มิวสิค” และทำผลงานได้ค่อนข้างดีจนคุณพ่อไว้วางใจ ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้ มิน่าล่ะคุณพ่อคุณแม่ถึงภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้มาก ว่าแล้วก็มาส่องความมีเสน่ห์ของเธอคนนี้กันค่ะ

อ๊อด คีรีบูน

ภาพจาก : Instagram erkchamon

มุมหวาน ๆ หน้าตาน่ารักเลยทีเดียว

อ๊อด คีรีบูน

ภาพจาก : Instagram erkchamon

ยิ้มสดใสไม่เบา

อ๊อด คีรีบูน

ภาพจาก : Instagram erkchamon

ยิ่งโตยิ่งสวย

          ถือเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นอีกคน สำหรับ เอิ๊ก ลูกสาว อ๊อด คีรีบูน ที่นอกจากหน้าตาจะน่ารักมากแล้ว ความสามารถของเธอก็สุดยอดไม่แพ้ใคร กระปุกดอทคอมขอเป็นกำลังใจให้น้องเอิ๊กและครอบครัวด้วยนะคะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram erkchamon, เฟซบุ๊ก Egg Papatsara

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดวาร์ป เอิ๊ก ชมนวรรณ ลูกสาวคนสวยของ อ๊อด คีรีบูน ดีกรีนักเต้นระดับประเทศ อัปเดตล่าสุด 18 ตุลาคม 2564 เวลา 21:53:31 48,006 อ่าน
TOP