x close

ย้อนเส้นทางรัก เวียร์ เบลล่า ตำนานความหวาน 9 ปี จนถึงวันที่มีข่าวเลิก

          เปิดเส้นทางรัก เวียร์ เบลล่า กับตำนานคู่รักพระ-นางต่างช่อง สถานะพี่น้องสู่คนรู้ใจนาน 9 ปี จนถึงวันนี้... ที่มีข่าวเลิกรา
เวียร์ เบลล่า เลิกกัน

ภาพจาก Instagram weir19

           กลายเป็นข่าวช็อกวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับข่าวเรื่องการเลิกราของคู่รักพระ-นางข้ามช่อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี ทั้งที่เป็นคู่รักหวานที่คบกันมานานถึง 9 ปี และมีแฟนคลับตามเชียร์เป็นจำนวนมาก ทำเอาหลายคนอดเสียดายไม่ได้

             สำหรับเส้นทางความรักของ เวียร์ เบลล่า นั้น ดูเหมือนจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของพระ-นางต่างช่อง จะมาจากการได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์ ปิตุภูมิ พรมแดนแห่งรัก เมื่อปี 2555 แม้สุดท้ายหนังจะไม่ได้เข้าฉาย แต่ก็ทำให้ทั้งคู่มีโอกาสได้เจอและค่อย ๆ เรียนรู้กัน

             หลังจากนั้นก็เริ่มมีกระแสข่าวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ออกมาเป็นระยะ กับสถานะพี่น้องคนสนิทที่คอยอยู่เคียงข้างกัน แม้จะมีข่าวเรื่องห่างกันบ้างเป็นพัก ๆ แต่ก็ยังคงรักและให้กำลังใจกันอยู่ตลอด และเริ่มมีข่าวโผล่เซอร์ไพรส์ ไปเที่ยว ไปกินข้าวด้วยกัน มีกดไลก์ IG รัว ๆ จนคนลุ้นว่าใกล้จะเปิดตัวแล้วหรือเปล่า

เวียร์ เบลล่า เลิกกัน

ภาพจาก Instagram bellacampen


           กระทั่งในปี 2559 เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็เปิดตัวชัดเจน ด้วยการหอบดอกไม้ไปร่วมแสดงความยินดีกับ เบลล่า ราณี ในวันที่รับปริญญาโท ที่ ม.ธรรมศาสตร์ แม้ช่วงแรก ๆ จะยังบอกสถานะว่าเป็นพี่น้อง แต่ก็เริ่มมีโมเมนต์หวานมาเรื่อย ๆ จนเจอกระแสดราม่าว่าเป็นคู่รักปากแข็ง เพราะคุยกันมานานหลายปีแต่ยังไม่เรียกแฟนสักที

           ต่อมาในปี 2560 หลังความหวานเริ่มชัดเจนขึ้น เวียร์ก็บอกถึงสถานะกับเบลล่าว่ามองข้ามคำว่าแฟนไปแล้ว จนคนมองว่านี่แหละคือการเปิดตัว ก่อนจะมีออกอีเวนต์คู่กัน และมีงานคู่ตามมาอีกเพียบ ทั้งงานอีเวนต์ ถ่ายแบบ พรีเซ็นเตอร์ต่าง ๆ

เวียร์ เบลล่า เลิกกัน

ภาพจาก Instagram weir19


          จากนั้นคู่ของ เวียร์ เบลล่า ก็ทยอยเสิร์ฟโมเมนต์หวาน ๆ มาแบบไม่มีเบรก โดยเฉพาะการออกทริปเที่ยวด้วยกัน ที่ต่างก็มีรูปคู่ รูปถ่ายกันและกัน สวีตแบบไม่มีแผ่ว แถมยังมีโมเมนต์อยู่กับครอบครัว จนคนลุ้นให้มีข่าวดีกันสักที

          ต่อมาในปี 2564 โมเมนต์หวาน ๆ ของ เวียร์ เบลล่า ก็หายไปนาน ทั้งจากสถานการณ์โควิด 19 ที่ทำให้ต้องรักษาระยะห่าง และการที่หนุ่มเวียร์ไปถ่ายหนังที่ต่างประเทศเป็นเวลานาน จนหลายคนสงสัยว่าคู่นี้เลิกกันแล้วหรือเปล่า ก่อนจะมีกระแสข่าวว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว ซึ่งก็ทำเอาแฟน ๆ ใจหายไปตาม ๆ กัน

 

ภาพจาก Instagram bellacampen, weir19
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ย้อนเส้นทางรัก เวียร์ เบลล่า ตำนานความหวาน 9 ปี จนถึงวันที่มีข่าวเลิก อัปเดตล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:35:58 4,834 อ่าน
TOP