x close

แต่งตัวเท่ ๆ ผู้หญิงผมสั้น ไอเดียแต่งตัวให้เหมาะกับทรงผม เพิ่มลุคสวยมั่นน่ามอง

          ไอเดียแต่งตัวเท่ ๆ ผู้หญิงผมสั้น ลองมาดูกันว่าสาวผมสั้นแต่งตัวแบบไหนได้บ้าง เปลี่ยนลุคให้เก๋มั่น ใครเห็นก็ต้องปลื้ม
          สาว ๆ ที่เพิ่งเปลี่ยนลุคมาด้วยการตัดผมสั้น และไม่รู้จะแต่งตัวแบบไหนดี แต่งตัวหวานก็ดูไม่ค่อยเข้า แต่งแบบเซ็กซี่ก็ดูแซ่บไป ลองมาดูแฟชั่นและเทคนิคแต่งตัวแบบเท่ ๆ กันบ้างดีไหม ไม่ต้องหวานจ๋า หรือเปรี้ยวจี๊ด แถมไม่ได้บอยจัด แต่ดูดีแน่นอน กระปุกดอทคอมขอพาไปดูไอเดียแต่งตัวเท่ ๆ ผู้หญิงผมสั้น ไปดูกันว่าแต่งยังไงได้บ้าง

1. เสื้อยืดโอเว่อร์ไซซ์ ตอบทุกโจทย์ได้แบบชิล ๆ

          เรียกได้ว่าเป็นเสื้อกันตายเลยก็ว่าได้ สำหรับเสื้อยืดโอเว่อร์โซซ์ ที่สามารถนำมาแมตช์ได้กับทั้งกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว หรือแม้แต่กระโปรง จะใส่แบบปล่อยชายเสื้อไปเลย หรือจะเหน็บชายเสื้อไว้สักหน่อยก็ได้ คอมพลีตลุคด้วยรองเท้าผ้าใบ เท่สุด ๆ

2. แมตช์เสื้อสเวตเตอร์ตัวใหญ่กับกางเกงขาสั้น

          เสื้อสเวตเตอร์เนื้อหนาตัวใหญ่ ๆ หรือเสื้อแขนยาวแบบมีฮู้ด สไตล์สาวเกาหลี แมตช์กับกางเกงขาสั้น แล้วใส่กับรองเท้าผ้าใบพื้นหนา ได้ทั้งความเท่และความน่ารัก แถมยังคล่องตัวอีกต่างหาก

3. สวมเสื้อเชิ้ตตัวโคร่ง แมตช์กับกางเกงขากว้าง

          อยากเป็นสาวเท่ บอกเลยว่าเสื้อเชิ้ตเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ ลองแมตช์เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ ๆ เข้ากับกางเกงขากว้าง จะเป็นกางเกงยีนส์หรือกางเกงผ้าก็ได้ เหน็บชายเสื้อด้านหน้าเข้าในกางเกง แล้วปล่อยชายเสื้อด้านหลังสบาย ๆ แต่ถ้าอยากเพิ่มความเซ็กซี่ก็ติดกระดุมแค่ 2-3 เม็ดก็พอ สไตล์นี้ชิลมาก แถมเท่จนคนต้องชม

4. เสื้อครอปท็อป กางเกงขากว้าง และแจ็คเก็ต ไอเทมเปรี้ยวเท่ที่ต้องลอง

          เป็นสาวผมสั้นที่อยากแอบเปรี้ยว ลองแมตช์เสื้อครอปท็อปเข้ากับกางเกงเอวสูงขากว้าง แล้วหาแจ็คเก็ตเท่ ๆ คลุมทับสักตัว ไม่ว่าจะเป็นบอมบ์เบอร์แจ็คเก็ต แจ็คเก็ตยีนส์ หรือเสื้อแจ็คเก็ตทรงอื่น ๆ ตามชอบก็ได้ บอกได้เลยว่าเท่นำเทรนด์ แถมถ้าถอดแจ็คเก็ตออกก็ได้อีกลุคด้วย

5. สูท ไอเทมเพิ่มความเท่ตลอดกาล

          ถ้าไม่รู้จะแต่งตัวยังไงให้เท่ ดูภูมิฐาน แนะนำว่าลองหาเสื้อสูทสักตัวติดตู้ไว้ เพราะเป็นไอเทมที่หยิบมาใส่เมื่อไรก็ดูดี สำหรับสาว ๆ ที่อยากเท่แบบง่าย ๆ ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ ลองนำเสื้อสูทมาแมตช์กับเสื้อครอป สปอร์ตบรา เสื้อเชิ้ต หรือเสื้อยืดสักตัว ใส่เที่ยวก็ได้ ออกงานก็ดี แถมยังใส่ทำงานได้แบบเก๋กู๊ดด้วย

          สำหรับสาวผมสั้นคนไหนที่มองหาไอเดียแต่งตัวเท่ ๆ อยู่ ลองนำไอเดียเหล่านี้ไปแต่งตามกันได้ หรือจะมิกซ์ แอนด์ แมตช์ แต่ละสไตล์รวมกันก็ได้นะ รับรองว่าเท่จนใครเห็นก็ต้องอยากทักแน่ ๆ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : fashionlady.in, hairstylecamp.com, stylevore.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แต่งตัวเท่ ๆ ผู้หญิงผมสั้น ไอเดียแต่งตัวให้เหมาะกับทรงผม เพิ่มลุคสวยมั่นน่ามอง อัปเดตล่าสุด 9 ธันวาคม 2564 เวลา 12:11:00 9,902 อ่าน
TOP