x close

บอย วันบันเทิง เผยข้อความจาก เป้ย ปานวาด ยันไม่โกรธ - หนิง คือเพื่อนที่ดีที่สุด

              บอย วันบันเทิง เผยข้อความจาก เป้ย ปานวาด หลังมีดราม่าแก๊งแตก ยืนยันไม่โกรธที่อีกฝั่งเอาเรื่องมาพูด บอกชัด หนิง ปณิตา เป็นเพื่อนและพี่ที่ดีที่สุด
เป้ย ปานวาด

หนิง กระแต

              กลายเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนจับตา กรณีการแยกกันของสมาชิกแก๊งนางร้าย เป้ย ปานวาด กับแก๊งที่มี หนิง ปณิตา และ กระแต ศุภักษร ซึ่งถูกพูดถึงอย่างมากหลัง หนิง - กระแต ไปออกรายการแฉ เผยสาเหตุที่เลือกจะไม่พูดมาตลอด 2 ปี กลัวกระทบหลายคน ไม่อยากทำร้ายใคร แต่เรื่องนี้ก็กลับเข้ามาอีกครั้ง ทำให้โดนกระแสโจมตีอย่างหนัก หนิงจึงได้ออกมาโพสต์ระบายความรู้สึกผ่าน IG ขณะที่เป้ยก็โพสต์ภาพที่ดูเจ็บปวด พร้อมข้อความในเฟซบุ๊กว่า "ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร..."

              อ่านข่าว : เปิดปม เป้ย ปานวาด แตกคอ หนิง - กระแต จากเพื่อนซี้กอดคอร้องไห้ สู่จุดแตกหัก 
 

หนิง ปณิตา

เป้ย ปานวาด

              ขณะที่ในรายการ one บันเทิง เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2565 พี่บอย วันบันเทิง ก็ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า ตนได้ถาม เป้ย ปานวาด ว่าอยากพูดอะไรไหม เป้ยบอกว่า การที่เป้ยไม่พูด ดีที่สุด เพราะมันจะทำให้จบ เพราะถ้าพูดไปมันไม่มีอะไรดีขึ้น

              - พี่บอยถามเป้ยไปตรง ๆ ว่า โกรธไหม ที่ฝั่งนั้นเอาเรื่องนี้มาพูดอีกครั้ง เป้ยบอกว่าไม่โกรธนะ พี่หนิงคือเพื่อนและพี่ที่ดีที่สุดของเป้ย เพราะฉะนั้นวันนี้ที่เป้ยถอยออกมา เพราะอยากให้ทุกอย่างเก็บแต่ความทรงจำดี ๆ เอาไว้
 

บอย วันบันเทิง

ภาพจาก วันบันเทิง oneบันเทิง

เป้ย ปานวาด

              - พี่บอยบอกว่าแบบนี้จบสวยที่สุดแล้ว ไม่ต้องมีการเคลียร์ เพราะยิ่งพูดไปต่างฝ่ายต่างก็มีมุมของตัวเอง แล้วเหตุผลทั้งหมดที่พี่บอยรับรู้มาจากเรื่องต่าง ๆ ที่คนนู้นคนนี้พูดให้ฟัง เอาเป็นว่าเป้ยก็มีจุดยืนของเขา หนิงก็มีจุดยืนของเขา กระแตก็มีจุดยืนของเขา เรื่องนี้คือ เพราะรักจึงทำให้เกิดความไม่เข้าใจ และความไม่เข้าใจนี้จึงนำพามาซึ่งการถอยห่างความสัมพันธ์ ไม่ไช่เพราะเกลียดกัน

              - ที่หนิงพูดว่าเป็นเพื่อนกันน่าจะมาเคลียร์กัน สำหรับหนิงใช่ แต่สำหรับเป้ย มองว่ามันไม่มีทางเคลียร์หรอก เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นมันเกินกว่าจะเคลียร์ เชื่อว่าหลายคนก็รู้ แต่พูดไม่ได้ เพราะมันคือเรื่องใหญ่ที่ไม่ควรจะพูด 

              - ตนก็รู้สึกว่าหนิงก็รักเป้ยนะ พูดด้วยความแคร์ คิดว่าหนิงก็เข้าใจว่าทำไมพูดไม่ได้ มองว่าหนิงทำถูกต้อง เรื่องนี้สงสารหนิง สงสารเป้ย สงสารทุกคน เรื่องนี้รู้แล้วเผือกไม่ออกเลย เพราะส่วนตัวมาก ๆ กระทบกับผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่านด้วย 
 

บอย วันบันเทิง

ภาพจาก วันบันเทิง oneบันเทิง

ภาพจาก Instagram ppanward, ningpanita, iamkratae
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บอย วันบันเทิง เผยข้อความจาก เป้ย ปานวาด ยันไม่โกรธ - หนิง คือเพื่อนที่ดีที่สุด อัปเดตล่าสุด 15 มกราคม 2565 เวลา 19:35:24 12,468 อ่าน
TOP