x close

ชุดบอดี้สูท 10 แบรนด์ฮิต ไอเทมสุดฮอต แซ่บเผ็ดสไตล์สายฝอ

          ชุดบอดี้สูท เป็นเทรนด์แฟชั่นที่ไม่เคยห่างหาย โดยเฉพาะสาวแซ่บสายฝอ ต้องมีชุดบอดี้สูทผู้หญิงติดตู้ไว้เลย วันนี้เราเลยรวมมาให้แล้วว่า บอดี้สูทแฟชั่น แบรนด์ไหนเด็ด ควรค่าแก่การช้อปบ้าง
ชุดบอดี้สูท

          กลายเป็นกระแสฮิตที่สาว ๆ ตามหากันไม่พัก สำหรับแฟชั่นบอดี้สูท (Bodysuit) ที่ถูกเสิร์ชอย่างมากมายในช่วงนี้ แน่นอนว่าสาวสายแฟหลาย ๆ คนก็อาจจะรู้จักกับชุดบอดี้สูทกันดีอยู่แล้ว เพราะเป็นไอเทมที่จะช่วยเสริมความเซ็กซี่และมั่นใจให้กับเราได้ ด้วยรูปทรงที่แนบเนื้อ แลเห็นส่วนเว้าส่วนโค้ง เผยเสน่ห์เย้ายวนของผู้หญิง ซึ่งชุดบอดี้สูทผู้หญิงเดี๋ยวนี้ก็มีหลายดีไซน์ ทั้งชุดบอดี้สูทแขนยาวเรียบ ๆ ไปจนถึงสไตล์แซ่บ ๆ จึงไม่แปลกที่สาว ๆ หลายคนจะนิยมซื้อหามาใส่กัน

ชุดบอดี้สูทคืออะไร

          ชุดบอดี้สูท มาจากภาษาอังกฤษตรงตัวว่า Bodysuit เป็นชุดรัดรูปชิ้นเดียว มีลักษณะคล้ายชุดว่ายน้ำวันพีช แต่มีเนื้อผ้าที่แตกต่างกัน เพื่อให้สามารถเข้ากับรูปร่างได้ง่าย เมื่อก่อนชุดบอดี้สูทใช้เป็นชุดออกกำลังกาย แต่ปัจจุบันถูกดัดแปลงให้เป็นแฟชั่นมากยิ่งขึ้น สามารถหยิบมาแมตช์ได้หลายลุค ไม่ว่าจะสวย เท่ หรือเซ็กซี่
          สำหรับใครที่อยากจะลองเปลี่ยนลุคและหุ่นของตัวเองให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อ ชุดบอดี้สูท ยี่ห้อไหนดี กระปุกดอทคอมคัดมาแนะนำกันแล้วค่ะ

10 แบรนด์ชุดบอดี้สูทผู้หญิง ดีไซน์เก๋

1. H&M

          แบรนด์โปรดของใครหลาย ๆ คน เพราะครบทั้งความสวย ทันสมัย และราคาไม่แพงเกินไป ซึ่งเขาก็มีไอเทมอย่างบอดี้สูทไว้เป็นตัวเลือกให้สาว ๆ นำมามิกซ์ แอนด์ แมตช์ กับการแต่งตัวได้หลายแบบ มีทั้งบอดี้สูทสายเดี่ยว บอดี้สูทลูกไม้ บอดี้สูทแขนยาวคัตเอาต์ หรือถ้าใครจะเฉี่ยวไปดูชุดว่ายน้ำแล้วอะแดปมาใส่เป็นบอดี้สูทเก๋ ๆ ก็ได้เหมือนกันนะ ราคามีตั้งแต่ 399 บาท ไปจนถึงพันนิด ๆ ค่ะ
ชุดบอดี้สูท

ภาพจาก : hm.com

2. Zara

          อีกหนึ่งแฟชั่นแบรนด์ที่วางใจได้เรื่องคุณภาพ ดีไซน์ก็ลงตัว แต่งยังไงก็ดูดี ซึ่งชุดบอดี้สูทของเขาก็ไม่ธรรมดา มีลูกเล่นตั้งแต่ทรงคอเหลี่ยม คอปีน คอเต่า ไหนจะสีสันอีก ไม่ว่าจะสาวเปรี้ยวเข็ดฟันหรือเวิร์กกิ้งวูแมนที่ต้องการความโฉบเฉี่ยว ทะมัดทะแมง รับรองว่าต้องได้บอดี้สูทตัวที่ตรงใจกลับไปไม่ยากค่ะ ราคาประมาณ 700-1,500 บาท
ชุดบอดี้สูท

ภาพจาก : zara.com

3. Pomelo

          คิดอะไรไม่ออก ต้องแบรนด์ Pomelo ด้วยความที่รวมแฟชั่นมัลติแบรนด์มาอยู่ด้วยกัน ทำให้มีสินค้าหลากหลายตรงทุกความต้องการ อย่างชุดบอดี้สูทก็เช่นกัน โดยแนะนำเป็นคอลเล็กชั่นพิเศษที่ออกมาตามฤดูกาล อย่างบอดี้สูทคัตเอาต์ชิ้นนี้ที่มีดีเทลไม่ธรรมดา แถมเนื้อผ้าฝ้ายเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไปอีก ราคาประมาณ 399 บาทค่ะ
ชุดบอดี้สูท

ภาพจาก : pomelofashion.com

4. Sabina

          ไม่ใช่แค่ชุดชั้นในเท่านั้นที่ครองใจสาว ๆ แต่ถ้าถามหาบอดี้สูทละก็แบรนด์นี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะไม่ว่าจะเป็นแนวเร่าร้อนแบบผู้ใหญ่อย่างบอดี้สูทลูกไม้เนื้อดี หรือเซ็กซี่ขี้เล่นแบบเด็ก ๆ อย่างบอดี้สูทสีชมพูหวาน บอกเลยว่ามีครบ ไซซ์ก็ถือว่ามาตรฐาน จะคัพไหนก็ใส่สวยแน่นอน ราคาตั้งแต่ 399-1,590 บาท
ชุดบอดี้สูท

ภาพจาก : sabina.co.th

5. Cherilon

          หลายคนอาจจะคุ้นชื่อแบรนด์นี้ในฐานะผู้นำด้านถุงน่องสตรี แต่รู้ไหมว่าบอดี้สูทก็ดีงามไม่แพ้กันนะ แถมยังมีให้เลือกทั้งแขนกุด แขนสั้น แขนยาว แม้แต่ซีทรู บอกเลยไม่เชยนะคะ โทนสีอาจไม่หลากหลาย แต่ก็สามารถแมตช์ได้ง่าย ใส่ได้ทุกวัน ราคาประมาณ 500-1,000 บาท จึงน่าจะตอบโจทย์ใครหลายคนได้ดีทีเดียว
ชุดบอดี้สูท

ภาพจาก : cherilon.com

6. Blackdog BKK

          ถ้าพูดถึงบอดี้สูทสุดแซ่บที่มีความล้ำและแฟชั่นจ๋า ลวดลายสีสันไม่ซ้ำใคร ต้องยกให้แบรนด์นี้เขาล่ะ บอกเลยว่าดาราเซเลบนิยมใส่กันเยอะมาก ออกคอลเล็กชั่นไหนมาก็ฮอตตลอด เพราะฉะนั้นถ้าอยากได้ลุคที่โดดเด่นสะดุดตา ลองไปตำกันได้เลย
ชุดบอดี้สูท

ภาพจาก : Instagram blackdogbkk

7. KORAPRIM.official

          คุ้นชื่อกันไหมคะ ? เพราะนี่คือแบรนด์เสื้อผ้าของนางแบบสาวหุ่นดี ปริม เดอะเฟซ ที่เธอหยิบเอาความชอบในแฟชั่นแนวสปอร์ตมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ทำให้บอดี้สูทของเธอมีความเป็นเอกลักษณ์ ดูเรียบเท่ แต่เก๋เว่อร์ เหมาะกับสาวมั่นที่สนุกกับการแต่งตัวสุด ๆ
ชุดบอดี้สูท

ภาพจาก : Instagram koraprim.official

8. BARE By CANITT

          แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นดีไซน์ทันสมัยที่แตกไลน์มาจากแบรนด์พี่อย่าง Canitt โดยบอดี้สูทของร้านจะเน้นความเรียบง่ายแต่โก้หรู สามารถแมตช์ใส่ในชีวิตประจำวันได้ทุกสถานการณ์ จะไปทำงานก็สวมเบลเซอร์ทับ หรือไปเที่ยวชิล ๆ ก็เก๋ ยิ่งถ้าใครชอบแต่งตัวสีซอฟต์ ๆ นู้ด ๆ มีความมินิมอลแต่แอบแซ่บ ต้องไม่พลาดแบรนด์นี้เลยค่ะ
ชุดบอดี้สูท

ภาพจาก : Instagram bare_by_canitt

9. Atipashop

          บอดี้สูทของร้านนี้ขึ้นชื่อว่าเปรี้ยวจี๊ด สายฝอจัด ใครใส่ก็ดูแซ่บ แถมราคาหลักร้อยประมาณ 300-400 บาท ทำให้ติดโผเป็นร้านในดวงใจสาว ๆ นัก CF แต่ถึงอย่างนั้นเรื่องคุณภาพเขาก็ไม่แพ้ใครนะคะ ทั้งเนื้อผ้าที่ยืดตามตัว สวมใส่สบาย สีก็จัดเต็มทุกเฉด มีให้เลือกจุก ๆ แล้วอย่างนี้จะไม่ให้มีติดตู้สักตัวได้ไง !
ชุดบอดี้สูท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก atipashopp

10. Muse Store

          ร้านเสื้อผ้า Active Wear ที่มีทั้งชุดว่ายน้ำ ชุดออกกำลังกาย และบอดี้สูท ให้เลือกใส่ ซิกเนเจอร์ของแบรนด์อยู่ที่ความเรียบ เนี้ยบ ใส่สบาย ให้ลุคเบสิก อย่างเสื้อบอดี้สูทแขนสั้น ใส่กับกางเกงยีนส์ง่าย ๆ แต่ดูชิค แนะนำว่าใครที่เป็นมือใหม่หัดใส่บอดี้สูท ลองดูไอเดียจากแบรนด์นี้ก่อนได้ค่ะ ราคาประมาณ 800-900 บาท
ชุดบอดี้สูท

ภาพจาก : Instagram musestore

          ไม่ว่าจะช่วงซัมเมอร์หรือวินเทอร์ บอดี้สูทก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เคยตกเทรนด์ ลองเลือกในสไตล์ที่ชอบ แบบที่ใช่ แล้วจะทำให้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นหลายเลเวลเลยล่ะค่ะ
 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : hm.com, zara.com, pomelofashion.com, sabina.co.th, cherilon.com, Instagram blackdogbkk, koraprim.official, bare_by_canitt, musestore, เฟซบุ๊ก atipashopp

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชุดบอดี้สูท 10 แบรนด์ฮิต ไอเทมสุดฮอต แซ่บเผ็ดสไตล์สายฝอ อัปเดตล่าสุด 2 มีนาคม 2565 เวลา 17:01:41 12,322 อ่าน
TOP