x close

อิงฟ้า วราหะ ก่อน-หลังศัลยกรรม เปิดพัฒนาการความสวยสับฉบับแกรนด์

          อิงฟ้า วราหะ เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 กับพัฒนาการความสวยเซ็กซี่ กว่าจะมีวันนี้เธอเปลี่ยนไปแค่ไหน ตามมาชมภาพ อิงฟ้า วราหะ ก่อนศัลยกรรมจนถึงปัจจุบันกัน

อิงฟ้า วราหะ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Engfa Waraha

อดีต

อิงฟ้า วราหะ

ภาพจาก : Instagram fa_engfa8

ปัจจุบัน

          กลายเป็นสาวสวยที่หลายคนต่างชื่นชม พร้อมเทใจเข้าด้อมไปตาม ๆ กัน สำหรับ อิงฟ้า วราหะ ตัวเต็งจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่โชว์ศักยภาพทั้งด้านความงาม ทัศนคติ การตอบคำถาม พร้อมด้วยการร้องเพลงและลีลาการเต้น จนโดนใจแฟนนางงามและคณะกรรมการ และในที่สุดเธอก็สามารถคว้ามงกุฎมาครองได้สำเร็จ ซึ่งก่อนหน้านี้ อิงฟ้า วราหะ ก็เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะหมอทำขวัญนาคที่ว่ากันว่าสวยที่สุดในประเทศ อีกทั้งยังเคยเข้าประกวดบนเวที The Voice Thaland 2018 มาแล้วอีกด้วย
 

          ต้องบอกเลยว่านับตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ เธอมีพัฒนาการความสวยแซ่บที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ กราฟพุ่งไม่มีตกทั้งใบหน้าและรูปร่าง เชื่อว่าหลายคนคงสงสัยแล้วว่า อิงฟ้า วราหะ ศัลยกรรมอะไรมาบ้าง เปลี่ยนไปจากเดิมแค่ไหน ตามกระปุกดอทคอมมาส่องกัน
 

          ทั้งนี้ อิงฟ้า วราหะ ได้เปิดเผยเคล็ดลับความสวยแบบไม่มีกั๊กผ่านทางช่องยูทูบของตัวเองว่า เธอนั้นผ่านมีดหมอมาจริง ๆ เริ่มจากศัลยกรรมตาสองชั้น เพราะมีปัญหาชั้นตาสองข้างไม่เท่ากัน ทำแล้วช่วยให้ตาดูหวาน ใบหน้าละมุนขึ้น หลังจากนั้นในปี 2562 เธอก็ตัดสินใจอัปเลเวลความสวยอีกครั้ง โดยบินลัดฟ้าไปที่ประเทศเกาหลี โดยการแก้จมูกให้เข้ารูปขึ้น ดูดเหนียง สลายไขมัน พร้อมกับยกกระชับใบหน้า ทำให้ดูวีเชปมากขึ้น รวมถึงทำศัลยกรรมหน้าอก ขนาด 320 ซี.ซี. เพราะถึงแม้ว่าจะมีหน้าอกอยู่แล้ว แต่ดูคล้อย จึงอยากให้ทรงสวยกระชับมากขึ้น ซึ่งทั้งหมดเธอทำไปเพราะมีเหตุผล อยากเพิ่มความมั่นใจและสวยที่สุดในชาตินี้ แม้จะโดนมองว่าสวยด้วยศัลยกรรม แต่นั่นก็เป็นความสวยในแบบของเธอ ว่าแล้วก็มาย้อนชมภาพก่อน-หลังศัลยกรรมของ อิงฟ้า วราหะ แบบชัด ๆ กันเลย

อิงฟ้า วราหะ

ภาพจาก : Instagram fa_engfa8

มีแววความสวยมาตั้งแต่เด็ก ๆ

อิงฟ้า วราหะ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Engfa Waraha

ลุคใส ๆ ในวัยเรียน

อิงฟ้า วราหะ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Engfa Waraha

สาวผมสั้น น่ารักไม่เบา

อิงฟ้า วราหะ

ภาพจาก : Instagram fa_engfa8

หลังศัลยกรรม และฟิตร่างกายจนมีหุ่นเป๊ะเว่อร์

อิงฟ้า วราหะ

ภาพจาก : Instagram fa_engfa8

เลอค่าตามฉบับมิสแกรนด์ไทยแลนด์

          จากที่น่ารักอยู่แล้ว ตอนนี้สาวอิงฟ้ายิ่งสวย เซ็กซี่ สายฝอมาก ๆ มองแล้วจะไม่ให้หลงรักได้ยังไงล่ะเนี่ย
 

ขอบคุณภาพจาก : Instagram fa_engfa8, เฟซบุ๊ก Engfa Waraha

ขอบคุณข้อมูลจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย engfa waraha, idhospitalthai.blogspot.com, เฟซบุ๊ก โรงพยาบาลศัลยกรรมไอดี - ID Hospital, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย ธีรพรคลินิก Official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อิงฟ้า วราหะ ก่อน-หลังศัลยกรรม เปิดพัฒนาการความสวยสับฉบับแกรนด์ โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:02:18 112,982 อ่าน
TOP