x close

หนูเล็ก ก่อนบ่าย รับเรื่องเยอะ ขี้วีน แต่มีเหตุผล - โต้ทะเลาะ 2 พิธีกร ชี้เข้าใจผิด

          หนูเล็ก ก่อนบ่าย ยอมรับตรง ๆ เรื่องเยอะ ขี้วีน แต่มีเหตุผล เผยปมดราม่า ทะเลาะ 2 พิธีกรรุ่นพี่ เป็นเรื่องเข้าใจผิด จริง ๆ เป็นแบบนี้...

          หลังจากที่ หนูเล็ก ภัทรวดี หรือ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่ห่างหายไปจากวงการบันเทิงว่า เป็นเพราะช่วงที่ท้องฮอร์โมนของตนไม่ปกติ เหวี่ยงทุกคนที่เข้าใกล้ น้อยใจและคิดมาก จนกลัวว่าถ้ายังทำงานต่อไปจะไม่เหลือเพื่อน จึงตัดสินใจลาออกจากทุกรายการ ก็คลายความสงสัยให้ใครหลายคนเข้าใจหนูเล็กมากขึ้น เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวว่าไม่ลงรอยกับคนอื่น

            อ่านข่าว : หนูเล็ก เปิดปมเลิกทำรายการ 3 ปี เหวี่ยงทุกคนจนนึกว่าเป็นบ้า บล็อก เป็กกี้-ต้นหอม !

          ล่าสุด หนูเล็ก มาพูดคุยเปิดใจผ่านรายการ อิหยังแว่ ทางช่องยูทูบของ เอ็ม บุษราคัม โดยเริ่มจากเล่าเส้นทางในวงการบันเทิงที่กว่าจะมาถึงวันนี้ว่าไม่ง่ายเลย หนูเล็กเริ่มเข้าวงการมาจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ที่มีการประกาศรับสมัครตลกหน้าใหม่ผ่านทางโทรทัศน์

          ตอนนั้นเขาถามว่ามีความสามารถอะไร หนูเล็กตอบว่าไม่มี แต่ตนสามารถร้องเพลงลูกทุ่งและร้องมโนราห์ได้นิดหน่อย ปรากฏว่าสมัครแล้วเข้ารอบ หนูเล็กก็แต่งชุดมโนราห์ขึ้นไปประกวด ก็โดนใจคณะกรรมการจนเข้ารอบ 30 คน ตั้งแต่นั้นมาก็เลยได้ลองเข้าไปเล่นในก่อนบ่ายคลายเครียด

          ยอมรับว่า 1 ปีเต็มที่เข้ามาในรายการทุกพุธ ไม่มีวันไหนที่ไม่ร้องไห้ เพราะหนูเล็กเล่นไม่ได้ ความจำไม่ได้เลย บอกอะไรมาก็ออกผ่านหูหมด นุ้ย เชิญยิ้ม สอนมุกให้ก็เล่นไม่ได้ เล่นแล้วผิดจนท้อ ไม่อยากเล่นต่อ แต่มีเพื่อนบอกว่าคนอื่นอยากได้โอกาสตรงนี้เยอะมาก แต่หนูเล็กมีแล้ว ทำไมไม่ทำให้เต็มที่ ได้ฟังดังนั้นก็ใจฮึดสู้ใหม่เลย

          จากนั้นหนูเล็กก็ไปขอฝึกเล่นตลกคาเฟ่กับ สุเทพ สีใส ทำให้ได้จังหวะตลกมาเยอะเลย ทำให้รู้ว่าที่เล่นไม่ได้เพราะความจำไม่ดี ทีนี้พี่นุ้ยก็เลยตัดปัญหา ให้ลองเล่นอะไรก็ได้ที่เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องมาเล่นตามล็อกแล้ว ทำให้มันปลดล็อกหนูเล็กเลย ตั้งแต่นั้นมามีความสุขมาก จนกลายมาเป็นหนูเล็กทุกวันนี้

         ส่วนดราม่าตามข่าวที่บอกว่า หนูเล็กเหวี่ยงขึ้น วีนขึ้น ก็ยอมรับว่าเป็นแบบนั้นจริง ๆ แต่มันมีเหตุผล เริ่มจากความเรื่องเยอะ ตนเป็นคนเรื่องเยอะมาตั้งแต่เกิดแล้ว เช่น เรื่องกินยาก อะไรที่ไม่ถูกปาก ไม่สามารถกินได้จริง ๆ ตอนเด็ก ๆ ที่ขาดสารอาหาร เพราะไม่ค่อยกินอะไรเลย นมที่โรงเรียนให้มาก็เหลือทั้งลังแบบนั้น ไปถามพ่อแม่ได้ พอมาอยู่กับสามี ฝ่ายชายยังบอก เวรกรรมอะไรกันเนี่ย เพราะเรื่องเยอะมาก ยอมรับและไม่แก้ตัว เพราะเป็นความจริง

         สำหรับเรื่องขี้วีน หนูเล็ก เผยว่า ตนเป็นคนที่อารมณ์ร้อนมาก ๆ ถ้าไม่ถูกใจจะโยนทิ้งทุกอย่างตั้งแต่เล็กจนโต นี่คือนิสัยเสีย เพราะพ่อแม่ตามใจ เป็นน้องสุดท้อง พอมาอยู่กับกลุ่มคนในเมือง ก็ยิ่งอยู่ยาก เพราะเอาแต่ใจ ขี้น้อยใจ แถมยังขี้โมโห ใครทำอะไรไม่ถูกใจก็ด่าเลย สมัยเรียนเกือบโดนผู้ชายต่อย เพราะถูกแซวแล้วหนูเล็กด่าสวนแบบเจ็บ ๆ

          พอยังปรับตัวไม่ได้ จึงทำให้คนเห็นมุมที่ไม่น่ารักของหนูเล็กเยอะมาก พอเริ่มเข้าวงการมาก็มีปัญหา ทำให้หนูเล็กค่อย ๆ ปรับ ต้องใจเย็นลง ส่วนข่าวที่ว่าทะเลาะกับเป็กกี้และดีเจต้นหอม จริง ๆ แล้วไม่ได้ทะเลาะ มันคือการเข้าใจผิด จากที่ปกติเป็นคนนิสัยแบบนี้อยู่แล้ว ช่วงที่มีลูกฮอร์โมนก็ยิ่งพรั่งพรู กลายเป็นว่ามีอารมณ์วุ่นวายไปหมดในหัว จึงตัดสินใจลาออกจากรายการที่ทำด้วยกัน ทั้งนี้ได้เคลียร์ทุกอย่างกับเป็กกี้และต้นหอมแล้ว พร้อมทั้งขอโทษถ้าทำอะไรผิดไป

ขอบคุณข้อมูลจาก Busarakum
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนูเล็ก ก่อนบ่าย รับเรื่องเยอะ ขี้วีน แต่มีเหตุผล - โต้ทะเลาะ 2 พิธีกร ชี้เข้าใจผิด อัปเดตล่าสุด 16 กรกฎาคม 2565 เวลา 15:17:12 12,587 อ่าน
TOP