x close

ตุ๊กกี้ โดนจวกยับปกป้อง บีม กวี ให้ลูกรับงาน คือการหาเงินได้ตั้งแต่เด็ก ดาราด้วยกันยังร้อง ห้ะ !

            ดราม่าบีม กวี ให้ลูกรับงานตั้งแต่เด็ก จนลูกขาดความเป็นส่วนตัว ด้านตุ๊กกี้บอกว่า แบบนี้ไม่ดีตรงไหน หาเงินได้ตั้งแต่เด็ก จนคนบอก ลูกจ้าไม่ใช่สมบัติ ต้องปรับความคิดตัวเองใหม่
ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน

ภาพจาก Instagram tukky66

            ตอนนี้ต้องบอกว่าความดังของน้องธีร์ น้องพีร์ ลูกชายฝาแฝดของ บีม กวี ทำเอาหลายคนหลงรักกันสุด ๆ และน้องยังกวาดโฆษณาเด็กกระจาย แต่ในอีกด้านก็มีกระแสที่มองว่า บีมให้ลูกทำงานตั้งแต่เด็ก จนดูไม่เหมาะสม และเอากล้องตามถ่ายน้องแทบจะทุกท่วงท่า จนน้องขาดความเป็นส่วนตัว และบีมได้ตอบคำถามนี้ว่า  เด็กดังแค่ 3-4 ปี ลูก 7 ขวบคงยังไม่รู้เรื่องอะไรหรอก และหลังจากนั้นหลายคนก็คงไม่ได้สนใจแล้ว แต่ตอนนี้ช่วยพ่อแม่นิดหนึ่ง ครอบครัวเราจะได้มีความเจริญรุ่งเรือง หนูจะได้สบายในอนาคต พ่อกับแม่จะคอยดูแลหนูเป็นอย่างดี

            อ่านเพิ่มเติม บีม กวี แจงดราม่า ! ผิดตรงไหน จับลูกแฝดหญิงถ่ายรูป ขายของทั้งที่เพิ่งเกิด

            ในขณะเดียวกัน เรื่องนี้กลับมีดราม่าต่อ เมื่อ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ออกมาพูดในรายการห้องข่าวบันเทิงว่า การที่มีลูกและลูกนำเงินเข้าบ้าน มันคือสิ่งที่น่ายินดีมาก ภาษาบ้านพี่ หาเงินได้ตั้งแต่เด็ก ช่วยพ่อแม่ แล้วสุดท้ายเงินที่พ่อแม่ให้มา ก็เป็นลูก ๆ ที่ได้ใช้ เราอย่าไปดราม่ามาก ต้องยินดีกับครอบครัวเขา

เขาไม่ได้ยืมลูกใครมา นั่นคือลูกของเขาเอง

และควรยินดีกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะนี่คือตัวอย่างและสิ่งดี ๆ ที่เกิดในครอบครัว

มีพ่อ แม่ ลูก ช่วยกันทำมาหากิน

ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน

            งานนี้ก็เหมือนงานจะเข้าไปที่ตุ๊กกี้แทน เพราะหลายคนถามว่า การหาเงินเป็นหน้าที่ของเด็กตั้งแต่เมื่อไร การที่ตุ๊กกี้พูดแบบนี้ อาจจะทำให้คนเข้าใจผิด เป็นการมองว่าลูกเป็นสมบัติของพ่อแม่ ต้องมีลูกไว้ทันใช้ แต่ถามความสมัครใจลูกหรือเปล่าว่าอยากทำหรือเปล่า การหาเงินเป็นหน้าที่ของพ่อแม่ ไม่ใช่ของลูก

            ในขณะที่บางคนบอกว่า ไม่ว่าจะอย่างไร พิธีกรข่าวก็ควรพูดถึงเรื่องสิทธิเด็กบ้าง แม้จะเห็นด้วยกับบีม กวี ก็ตาม รวมถึงควรนำเสนออย่างเป็นกลาง ไม่ควรพูดโน้มน้าวให้คนดูคิดเห็นไปในทางเดียวกัน หรือใส่ความเห็นส่วนตัวเข้าไป รวมไปถึงต้น ธนษิต ที่แชร์ข่าวนี้ออกไปแล้วติดแคปชั่นว่า ห้ะะะะะะะะะ ?

ต้น ธนษิต

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตุ๊กกี้ โดนจวกยับปกป้อง บีม กวี ให้ลูกรับงาน คือการหาเงินได้ตั้งแต่เด็ก ดาราด้วยกันยังร้อง ห้ะ ! อัปเดตล่าสุด 15 พฤศจิกายน 2565 เวลา 15:47:28 40,116 อ่าน
TOP