x close

เปิดวาร์ป น้องฟอร์ด หนุ่มหล่อแดนบุรีรัมย์ แฟนแพรรี่ ไพรวัลย์ คนล่าสุด

          แฟนแพรรี่ คือใคร ? ทำความรู้จัก น้องฟอร์ด หนุ่มหล่อเข้มจากบุรีรัมย์ หวานใจคนปัจจุบันของ แพรรี่ ไพรวัลย์ ที่กำลังคลั่งรักกันสุด ๆ
แฟนแพรี่

ภาพจาก : Instagram paiwan_wannabud

          แกรนด์โอเพนนิ่งแฟนหนุ่มรุ่นน้อง นามว่า “ฟอร์ด” รับวาเลนไทน์ 2566 จนหน้าข่าวบันเทิงกลายเป็นสีชมพู ล่าสุด แพรรี่ ไพรวัลย์ หรือ ไพรวัลย์ วรรณบุตร อดีตพระนักเทศน์ชื่อดัง ก็เดินหน้าสาดความหวานเต็มฟีด ทำเอาโซเชียลตาลุกวาวเลยทีเดียว ทำให้นาทีนี้เชื่อเลยว่าหลายคนคงอยากรู้ว่า แพรรี่ ไพรวัลย์ แฟนคือใคร มาจากไหน วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปเปิดวาร์ป น้องฟอร์ด แฟนแพรรี่ หนุ่มนักศึกษาสุดฮอต พร้อมส่องความสวีตของทั้งคู่ บอกเลยว่านี่เราเติมเน็ตมาดูเขารักกันชัด ๆ
          สำหรับแฟนแพรรี่คนล่าสุด ชื่อว่า ฟอร์ด ปกรณ์ศักดิ์ หล่อแท้ เป็นหนุ่มหล่อคมจากบุรีรัมย์ อายุประมาณ 21 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนประโคนชัยพิทยาคม ขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ที่คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาพลศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โดยกำลังจะขึ้นเป็นรุ่นพี่ปี 4 ซึ่งต้องบอกว่าความฮอตของเขาก็ไม่ธรรมดา เพราะก่อนหน้านี้ก็เป็นเด็กกิจกรรมของโรงเรียน ทั้งยังค่อนข้างเป็นที่รู้จักในมหาวิทยาลัย ทำให้มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวกว่า 30,000 คน
          ด้านความรักกับ แพรรี่ ไพรวัลย์ จะเรียกว่าบุพเพสันนิวาสก็ได้ เพราะแพรรี่ตั้งใจจะติดตามไอจีผู้ชายคนหนึ่ง แต่กลับได้ไอจีผิดคนเป็นของน้องฟอร์ด หลังจากฟอลโลแล้วก็ DM พูดคุยและคบหากันผ่านออนไลน์ ซึ่งฟอร์ดก็ประทับใจที่อีกฝ่ายทำให้ยิ้มได้และมีความสุข ก่อนจะตกลงเป็นแฟนแบบจริงจังในวันวาเลนไทน์ 2566 และเมื่อฟอร์ดปิดเทอมก็ลงมากรุงเทพฯ ได้เจอกันแบบตัวเป็น ๆ ซึ่งทั้งคู่ย้ำว่ารักครั้งนี้จริงใจ ไม่ใช่คอนเทนต์ลวงโลก ว่าแต่หนุ่มรุ่นน้องคนนี้มีเสน่ห์มัดใจแพรรี่ขนาดไหน ตามไปส่องกันค่ะ
แฟนแพรี่

ภาพจาก : Instagram ford_pakon

แพ้รอยยิ้มสดใส

แฟนแพรี่

ภาพจาก : Instagram ford_pakon

ทรงแบด แต่ก็มีความน่ารักในตัว

แฟนแพรี่

ภาพจาก : Instagram ford_pakon

แอบหุ่นฟิตอยู่นะ

แฟนแพรี่

ภาพจาก : Instagram ford_pakon

ลุคผมเกรียน เท่ไปอีกแบบ

แฟนแพรี่

ภาพจาก : Instagram paiwan_wannabud

เปิดตัวอย่างหวาน

          ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นหนุ่มน่ารักใส ๆ ดูธรรมชาติ และหวานกันมาก ๆ เห็นแล้วตาร้อนไปหมด

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram ford_pakon, paiwan_wannabud
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดวาร์ป น้องฟอร์ด หนุ่มหล่อแดนบุรีรัมย์ แฟนแพรรี่ ไพรวัลย์ คนล่าสุด อัปเดตล่าสุด 17 มีนาคม 2566 เวลา 17:10:31 64,789 อ่าน
TOP