x close

ก้อย พูดถึง นิกกี้ แบบนี้... หากมีรักครั้งใหม่ มีอะไรที่เขาอยากบอก คงบอกเอง

          ก้อย อรัชพร พูดถึง นิกกี้ ณฉัตร แบบนี้... ยินดีหากมีรักครั้งใหม่ เผยไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัว มีอะไรที่เขาอยากบอกคงจะบอกเอง ส่วนตัวยังไม่รีบ สงบ โสด แซ่บ แต่พร้อมเปิดใจ
ก้อย อรัชพร

ภาพจาก Instagram goyyog

          หลังจากที่นักแสดงและพิธีกรสาว ก้อย อรัชพร ออกทริปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ที่เกาะมาดากัสการ์ ก็ทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้นสุด ๆ เหมือนได้ไปเที่ยวด้วยกัน เพราะเจ้าตัวมีการอัปเดตภาพให้ชมผ่านทางอินสตาแกรมตลอด ส่วนประเด็นที่หลายคนจับตาก็คือสถานะหัวใจ ว่ามีหนุ่ม ๆ เข้ามาหรือยังหลังโสด

          ล่าสุด (27 กรกฎาคม 2566) สำนักข่าว TNN เผยบทสัมภาษณ์ของ ก้อย อรัชพร หลังกลับไทย พร้อมเล่าประสบการณ์เที่ยวในครั้งนี้ รวมถึงอัปเดตเรื่องหัวใจว่า สำหรับทริปเที่ยว ไปเที่ยวกัน 7 คน ไม่มีอะไรราบรื่นเลย เป็นทริปที่ดูเหมือนจะสบายแต่ไม่ใช่

          เรื่องที่คนสังเกตว่าดูเซ็กซี่ขึ้น ก้อย เผยว่า ส่วนตัวก็เรื่อย ๆ ไม่ได้เซ็กซี่ขึ้น อาจเป็นเพราะโสด ได้ไปเที่ยวที่นี่ที่นั่น ก็เลยมีโอกาสได้ลงรูปมากขึ้น ถามว่ามีหนุ่ม ๆ เข้ามาไหม ขอใช้คำว่า "ไม่รีบอะไรเลยดีกว่า"

          ถามว่าคุยกับใครที่เป็นจริงเป็นจังไหม ก้อย ตอบว่า "ไม่มีเลย เพราะไม่รีบด้วย รู้สึกว่าอยากใจเย็น ๆ กว่านี้ เรารู้สึกว่าหลาย ๆ ครั้งเราไม่ได้ไตร่ตรองอะไรหลาย ๆ อย่างในชีวิต หรือถามตัวเองอย่างจริงจังก่อนว่าเราต้องการอะไร เราเลือกสิ่งนี้แบบไหน รู้สึกว่าหลาย ๆ อย่างพอเกิดปัญหา ก็เกิดจากตัวเราด้วย ถ้าจะมีความสัมพันธ์ครั้งใหม่เราควรจะถามตัวเองจริง ๆ ว่าเราต้องการอะไร"

          เพื่อน ๆ ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่ต้องรีบ ถ้าก้อยจะหันไปหาใครสักคน ต้องมีพื้นที่ที่สบายใจ คนที่เข้ามาต้องคุยกันรู้เรื่อง ต้องเป็นคนที่ก้อยสามารถเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ สบายใจที่ได้อยู่กับเขา แต่จริง ๆ ไม่มีอะไรตายตัว ตอนนี้ก็ไม่รีบและไม่คิดด้วย กับพี่นิกกี้จะคุยกันแค่เรื่องน้องหมา มีโอกาสได้เจอกันบ้าง เป็นเพื่อนกัน ไม่มีคุยเรื่องส่วนตัวกัน

          ส่วนข่าวรักครั้งใหม่ของพี่นิกกี้ มีแฟนคลับที่ชื่นชอบก้อยกับพี่นิกกี้ส่งข่าวมาให้ดูว่าสถานการณ์มันเป็นแบบนี้ พอจะทราบบ้าง แต่ไม่รู้รายละเอียด ตอนที่ทั้งคู่ตัดสินใจเลิกรากัน ก้อยบอกว่า ถ้าพี่นิกกี้มีความสัมพันธ์ใหม่ มีความสัมพันธ์ที่ดี เขามีความสุขเรายินดี เพราะจบกันด้วยดี อะไรที่ทำให้เขามีความสุข หรืออะไรที่ทำให้ก้อยมีความสุข เชื่อว่าแฮปปี้ทั้งคู่

          เท่าที่ทราบจากคนที่ทักมาบอก ก้อยก็จะบอกว่าอะไรที่เขาแฮปปี้เราก็โอเค ถามว่าได้คุยกันส่วนตัวไหม ก้อย เผยว่า "ไม่ได้คุย" เพราะมันคือชีวิตของเขา เราเหมือนเพื่อนที่ดีต่อกัน มีอะไรที่เขาอยากบอกเขาคงจะบอกเอง ยืนยันตอนนี้ สงบ โสด แซ่บ พร้อมเปิดใจ

นิกกี้ ณฉัตร

ภาพจาก Instagram nickynachat

ติดตามข่าว ก้อย อรัชพร - นิกกี้ ณฉัตร น่าสนใจ

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก สำนักข่าว TNN
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ก้อย พูดถึง นิกกี้ แบบนี้... หากมีรักครั้งใหม่ มีอะไรที่เขาอยากบอก คงบอกเอง อัปเดตล่าสุด 27 กรกฎาคม 2566 เวลา 17:03:01 6,674 อ่าน
TOP