x close

อุงเอิง ปล่อยโฮ ! ถูก นุ่น นพลักษณ์ เมนต์ไม่ดี-โดนถล่มยับแย่ง สไปร์ท SPD ?

          สไปร์ท SPD ไลฟ์แจงดราม่า อุงเอิง ปล่อยโฮถูก นุ่น นพลักษณ์ อินฟลูฯ เมนต์ไม่ดีจนทัวร์ลง อัดเอามาจากไหนว่าแย่ง สไปรท์ SPD

          เปิดตัวคบหากันไม่ทันไรก็โดนดราม่าซะแล้ว สำหรับคู่รักยูทูบเบอร์ชื่อดัง สไปร์ท SPD หรือ สไปร์ท เนติเจน กับ อุงเอิง สัณห์ ผู้ดูแลช่องในสังกัด SPD หลังถูกถล่มยับว่าจริง ๆ แอบคบกันมานานแล้ว แต่มาเปิดตัวไล่ ๆ กับคู่ของ แน็ก ชาลี กับ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ เก๋ไก๋ ณัฐธิชา แฟนเก่าของ สไปร์ท แถมยังโดนแซะเรื่องที่ อุงเอิง จุ๊บแก้ม สไปร์ท โชว์ด้วย

          เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีประเด็นที่ นุ่น นพลักษณ์ กุลธวัชชัย บิวตี้บล็อกเกอร์ อินฟลูฯ ชื่อดัง ที่แชร์ข่าวดังกล่าวของสไปร์ทและอุงเอิง ก่อนเผยว่า "ทำไมผู้หญิงคนหนึ่งต้องมาเจอเรื่องแบบนี้" รวมทั้งได้เข้าไปเมนต์แฟนคลับรายหนึ่งที่เข้ามาแซะว่า แฟนใหม่ มาในนามที่ปรึกษาค่ะ ไปดูคลิปที่ถ่ายกับซานิ อ๋อเลย ด้วยข้อความว่า "เป็นวิธีแย่ง ผ. ชาวบ้านที่ได้ผล 99.99 เปอร์เซ็นต์" จนทำให้แฟนคลับสไปร์ทและอุงเอิงไม่พอใจ ต่อมาฝั่ง นุ่น นพลักษณ์ ก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป และทักไปขอโทษสไปร์ทด้วยตัวเอง ซึ่งเจ้าตัวก็ขอให้นุ่น นพลักษณ์ แก้ข่าวให้ด้วย

สไปร์ท อุงเอิง

          ล่าสุด (16 สิงหาคม 2566) สไปร์ท SPD และ อุงเอิง สัณห์ ก็ออกมาไลฟ์เปิดใจเคลียร์ทุกดราม่าที่เกิดขึ้น ทั้งเรื่องที่คนมองว่าจงใจจุ๊บแก้มโชว์ ผู้หญิงออกตัวแรง คบกันมานานแล้วแต่บอกว่าเพื่อน ซึ่งในไลฟ์ อุงเอิง ก็ถึงกับปล่อยโฮร้องไห้เสียใจที่ถูกชาวเน็ตถล่มยับ

          โดยยืนยันว่า ไม่ได้หอมแก้มกันหรือจุ๊บ ใครที่ดูไลฟ์ไม่จบ ให้ไปดูใหม่ ไม่ใช่ดูแค่ที่คลิปตัดกันมา เพราะมันไม่โดน ส่วนที่กล่าวหาว่า อุงเอิงอยากได้ สไปร์ท ออกนอกหน้าตลอด คือ ไม่ใช่ ถ้าใครที่ตามจริง จะรู้ว่าเอิงเล่นกับทั้งผู้หญิงและผู้ชายแบบนี้เหมือนกันหมด แต่ข่าวที่โดนตัดมาลง เขาก็เอามาลงแต่ตอนที่เอิงเล่นกับไปรท์ ถ้าติดตามจะรู้ว่าเอิงเป็นยังไง

          ประเด็นของ นุ่น นพลักษณ์ ด้าน สไปร์ท เผยว่าที่บอกว่าไม่อยากยอมรับว่าเป็นเพื่อน เพราะมันจะดูแย่ไปหน่อย แต่ก็ทำงานอยู่ช่องเดียวกันมา 6 ปี มันไม่จริง คนก็เชื่อกับข่าวเท็จ ก็ไม่รู้จะพูดยังไง เพราะพี่เขาก็ทักมาขอโทษแล้ว แต่ก็อยากให้ช่วยแก้ข่าวแหละ ไม่งั้นคนก็เข้าใจผิดกันตลอด

          อุงเอิง เผยถึงเรื่องที่มีคนบอกว่าตัวเองแย่ง สไปร์ท มาจาก เก๋ไก๋ ว่า "ไปเอามาจากไหน ที่ว่าเขาแย่ง ว่าเขาต่าง ๆ นานา" ซึ่ง สไปร์ท ก็ยืนยันว่า เป็นคนทักเอิงไปเอง ตอนนั้นโสดแล้ว เอิงจะแย่งได้ไง เอิงจะแย่งคนโสดเหรอ ทุกคนเข้าใจผิดแบบนี้มาปีสองปีแล้ว เอิงก็ออกมาบอกแล้วว่าไม่เป็นความจริง

          ส่วนสถานะตอนนี้ สไปร์ท SPD เผยว่าคือคนคุยกัน แต่ข่าวในเพจทั้งหลายไปตีว่าเราคบกัน เปิดตัว ถ้าคนติดตาม เขาจะรู้อยู่แล้วว่ายังไง ก็บอกไปเป็นปีแล้วว่ามีคนคุยแล้ว แต่อาจไม่ชัดเจนนิดหนึ่ง คือไม่ได้เฉลยว่าเป็นใคร ไม่ได้บอกสื่อว่าเป็นอุงเอิงก็อาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนเข้าใจผิดด้วยหรือเปล่า

          ยืนยันความจริงเหมือนเดิม ในฐานะเป็นซีอีโอ เป็นประธานบริษัท ไม่อยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้น กระทบชื่อเสียง ภาพลักษณ์ จิตใจเด็กในสังกัด อะไรไม่จริง ก็ไม่ควรมาว่ากันนะครับ ซึ่งถ้ายังเกิดแบบนี้ต่อไป ก็ต้องทำการฟ้องเพื่อเป็นกรณีตัวอย่าง ใครคอมเมนต์ว่าอุงเอิง เวลาอุงเอิงโพสต์งาน ลูกค้าไม่อยากเห็นคอมเมนต์เสีย ๆ หาย ๆ ถ้าใครว่าไปแล้วก็ไปลบซะ เพราะมันไม่ได้เป็นความจริง

          คนที่รู้ว่าตัวเองผิดยังทักมาขอโทษ แล้วมันจะจริงไหม คนกล่าวหาเราไปยังทักมาขอโทษ แล้วมันจะจริงไหม ผมไม่อยากให้เอิงเสียใจ อยากให้เขามีกำลังใจ กลับมาทำงานอีกครั้งนึง ถ้าเป็นแบบนี้ก็มีผลกระทบต่องานและจิตใจ และมีผลกระทบต่อบริษัทเหมือนกัน มันไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ ที่จะว่ากันได้สนุกปาก เอิงก็มีทีมงานที่ดูแล ถ้าเอิงเป็นอย่างที่เขาว่าจริง หรือผมเป็นคนไม่ดีจริง ตามในข่าว โกหกจริง ก็คงไม่มีใครคบแล้ว จริงไหม ทุกวันนี้มีทีมงาน 50 คน มีบริษัท

          อุงเอิง สัณห์ ยังบอกอีกว่า "ไม่คิดว่าคนจะเข้าใจผิดได้ขนาดนี้ กับพี่นุ่นที่เราติดตามและชอบมาก มีคนบอกว่าบีบน้ำตา ขอถามสักคำ ลองมาโดนแบบฉันไหม แล้วจะรู้ว่าหนักแค่ไหนที่เขาต้องรับมือกับเรื่องแบบนี้ ทำไมคนเราใจร้ายได้ขนาดนี้วะ ไม่รู้เลยว่าเขาไปทำอะไรให้เหรอ"

ติดตามข่าว สไปร์ท SPD - อุงเอิง สัณห์ ที่น่าสนใจ

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อุงเอิง ปล่อยโฮ ! ถูก นุ่น นพลักษณ์ เมนต์ไม่ดี-โดนถล่มยับแย่ง สไปร์ท SPD ? อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2566 เวลา 14:20:40 25,744 อ่าน
TOP