x close

เจนสุดา เปิดใจเบื้องหลัง ไฮโซนิกม์ ขอแต่งงาน วุ้นเส้น รู้มาเป็นปี คนนี้เชียร์ตลอด !

          เจนสุดา ปานโต เปิดใจ หลังเพื่อนรัก วุ้นเส้น วิริฒิพา ถูกขอแต่งงาน เผยความตั้งใจ ขอเป็นเพื่อนเจ้าสาว พร้อมตัดชุดแต่งงานเป็นของขวัญให้
 
วุ้นเส้น

ภาพจาก Instagram vjwoonsen

          หลังจากที่ดาราและนักธุรกิจสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจหนุ่ม นิกม์ ธนะภูมิกุล ที่คบหาดูใจมานาน 4 ปี ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานสุดโรแมนติก เมื่อวันที่ 24 กันยายนอที่ผ่านมา ล่าสุด (27 กันยายน 2566) เพื่อนสนิทหนึ่งในแก๊งนางฟ้า อย่าง เจนสุดา ปานโต ก็ได้มาเปิดใจถึงข่าวดีครั้งนี้ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne 31 ที่มี หนิง ปณิตา และ ชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ
 
เจนสุดา ปานโต

- เรื่องวุ้นเส้นเก็บงำมาแค่ไหน ?
 

          เจน : เก็บมาสักพักแล้ว (เป็นเดือนเลยไหม) เจนว่าเป็นปี
 

- ที่นิกม์จะวางแผนจองแต่งนะ ?
 

          เจน : ใช่ เจนว่าเจนรู้เรื่องนี้ปลายปีที่แล้ว นี่ก็เกือบปีแล้วนะ เขาแค่รอเวลาว่าเมื่อไหร่ดี ซึ่งเราเจอนิกม์กับวุ้นจะแซวตลอดว่า เอายังอะ ให้ยืมแหวนได้นะ เอายังอะ ตรงนี้เลยมั้ย (ยิ้ม) เพราะเห็นเขาแล้วรู้สึกว่าเหมาะสมกันมาก แล้วนิกม์เป็นผู้ชายที่เจนแอบเชียร์ตลอดเลย บอกวุ้นว่าคนนี้ฉันว่าฉันสแกนแล้วว่าดี แล้วสแกนลึกเลยนะว่าเขาเป็นคนยังไง ทำงานยังไง เป็นคนหยิบโหย่ง เขาทำงานจริงจังหรืออะไรอย่างนี้ คำถามที่เราถามเวลาสแกนผู้ชายให้เพื่อนแล้วคำตอบมันคือแบบใช่ ใช่ ใช่

- เขาเป็นคนสวีตไหม ?
 

          เจน : เขาเป็นคนสวีต พี่หนิงก็เคยเจอ เอาเขาไปนั่งตรงไหนที่มีวุ้นอยู่เขาอยู่ได้ทุกที่ ยิ้ม แฮปปี้ตลอดเวลา เรายังแอบคิดเลยว่า ถ้าเราเป็นวุ้นเราต้องสบายใจมาก ๆ ไม่ต้องมาห่วงกังวลว่าเขาจะอยู่ได้ไหม เขาจะโอเคหรือเปล่า เขาจะอยู่กับเพื่อนคนนี้ได้ไหม จะเข้ากับใครได้บ้าง ไม่ต้องกังวลอะไรแบบนั้นเลย วางตัวดี พูดจาเพราะ รู้จักที่จะเข้าหาคน น่ารัก
 

- ถึงวันที่จะต้องขอ มีส่วนร่วมในแพลนนี้ยังไงบ้าง ?
 

          เจน : คือจริง ๆ แล้วเขากะว่าจะไปขออีกทีหนึ่งนะ เราก็คุยกันว่าเราจะบินไปเซอร์ไพรส์อะไรอย่างโน้นอย่างนี้ แต่สุดท้ายแล้วคุณนิกม์เขาคงรอเวลาที่ใช่ที่เหมาะสม เขาก็ไปจัดการขอกันเองที่ฝรั่งเศส แต่ส่วนร่วมของเราก็คือบอกไปเลยว่าเราจะเป็นเพื่อนเจ้าสาวแน่นอน เขายังไม่ได้ขอว่าให้เป็นไหม (หัวเราะ)
 

- เห็นบอกว่ามีเหตุการณ์ที่ทำให้มั่นใจกับผู้ชายคนนี้มากเพราะทำให้เพื่อนเราเปลี่ยนไป ?
 

          เจน : เชื่อไหมตั้งแต่คบกับวุ้นมาจะ 20 ปีแล้วนะ ตั้งแต่อายุ 10 กว่า ๆ 20 ต้น ๆ หรืออะไรประมาณนี้ ไม่เคยเห็นวุ้นแม้กระทั่งทอดไข่ดาว ไข่เจียว หุงข้าว ไม่เคยเห็น แต่ว่ามีช่วงหนึ่งเขาทำธุรกิจไอศกรีม สมมติวันนี้กินข้าวเย็นกันอยู่ พรุ่งนี้มีออร์เดอร์จะต้องรีบกลับไปกวนไอติมที่บ้าน กวนเองจากความรักด้วยตัวเองเลย กวนที่บ้านทำเอง เราก็แบบ เฮ้ย อันนี้มันคือจากใจอะ ไข่ดาว ไข่เจียว เจนยังไม่เคยเห็นเลย ขนาดไปกินข้าวที่บ้านทุกอย่างสั่งมาหมด มันเป็นอิมแพ็คที่ยิ่งใหญ่กับชีวิตเพื่อนเรามาก
 

เจนสุดา ปานโต

- ตั้งใจจะเป็นเพื่อนเจ้าสาว เห็นว่าอยากจะทำชุดเจ้าสาวให้เพื่อน ?
 

          เจน : ใช่ นี่เขายังไม่รู้นะเนี่ย (หัวเราะ) เซอร์ไพรส์ไปเลยละกัน นอกจากเราจะขอไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวแล้ว อยากจะตัดชุดเจ้าสาวให้วุ้น 1 ชุดเป็นของขวัญด้วย
 

- เป็นแบรนด์ของคุณหรือเปล่า ?
 

          เจน : ถูกต้องค่ะ เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าเขาชอบสไตล์ไหน ชอบอะไร แล้วเราก็ทำเสื้อผ้าอยู่แล้ว รู้สึกว่าอยากให้เพื่อนเป็นของขวัญค่ะ
 

- ก่อนเขาจะกลับมาอยากจะฝากบอกอะไรกับเขาไหม ว่าพวกเราดีใจกันแค่ไหน ?
 

          เจน : ก็อยากจะบอกทั้งนิกม์และทั้งวุ้นเลย เจนคิดว่าในที่สุดก็หากันเจอ ดีใจด้วยมาก ๆ เลย ที่ทั้งคู่ตกร่องปล่องชิ้นแล้ว ได้มาเจอกัน ได้มารักกัน วุ้นก็ได้ถูกขอแต่งงาน เจนมีความสุขมาก เรื่องราวของวุ้นเป็นเรื่องราวที่โรแมนติกมากรวมทั้งนิกม์ด้วย ขอให้รักกันไปนาน ๆ ดีใจด้วยที่สุดเลยค่ะ

 

วุ้นเส้น

ภาพจาก Instagram vjwoonsen

          ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama

 

วุ้นเส้น

ภาพจาก Instagram vjwoonsen

วุ้นเส้น

ภาพจาก Instagram vjwoonsen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจนสุดา เปิดใจเบื้องหลัง ไฮโซนิกม์ ขอแต่งงาน วุ้นเส้น รู้มาเป็นปี คนนี้เชียร์ตลอด ! อัปเดตล่าสุด 28 กันยายน 2566 เวลา 17:22:43 21,417 อ่าน
TOP