x close

กิต Three Man Down เคลื่อนไหวแล้ว ! ปมเล่าวีรกรรมบูลลี่เพื่อน รับผิด-ขอโทษทุกคน

          กิต Three Man Down เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนขุดคลิปจากไลฟ์ เล่าวีรกรรมแกล้งเพื่อนแรง ๆ ถึงขั้นราดรอนสันแล้วจุดไฟ ยอมรับผิด ขอโทษทุกคน และพร้อมขอโทษผู้เสียหาย
กิต Three Man Down

ภาพจาก Instagram kittyumbs

          เรียกว่าโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่ม กิต Three Man Down กับกรณีมีคนขุดคลิปไลฟ์ของเจ้าตัว หลังโดนแซวแบบแกล้ง ๆ แล้วเจ้าตัวตอบทำนองว่า มาเล่นกับตนแบบนี้ ต้องรับได้หากจะโดนเล่นกลับ พร้อมทั้งเล่าวีรกรรมในอดีตของตน กับการแกล้งเพื่อนแบบแรง ๆ เอายางลบปา ขโมยร้องเท้า เผาเสื้อ ไถผมเพื่อน เอารอนสันราดหลังแล้วจุดไฟ จนหลายคนฟังแล้วถึงกับอึ้ง รู้สึกผิดหวัง และรับไม่ได้กับพฤติกรรมในอดีตของเจ้าตัว ที่นอกจากทำร้ายเพื่อนแล้วยังเอามาพูดขู่คนอื่นต่ออีก เหมือนภูมิใจ และไม่รู้สึกว่าสิ่งนั้นเป็นเรื่องผิด

อ่านข่าว : กิต Three Man Down โดนขุดคลิป เคยบูลลี่เพื่อนอย่างไม่สะท้าน ราดรอนสันใส่เสื้อเพื่อนแล้วจุดไฟ 

          กระทั่งล่าสุด (3 ธันวาคม 2566) กิต Three Man Down ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว โดยได้โพสต์ข้อความขอโทษผ่านทาง IG ดังนี้         

กิต Three Man Down

ภาพจาก Instagram kittyumbs

          "สวัสดีครับ ผมกฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ นักร้องนำวง Three Man Down สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นจากคำพูดของผมในคลิป Instagram Live เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม ปี 2021 กรณีที่ได้มีการพูดถึงเรื่องการแกล้งเพื่อนในสมัยมัธยมนั้น ผมได้ใช้เวลาทบทวนเรื่องที่เกิดขึ้น นั่งดูสิ่งที่ตัวเองทำลงไป รวมถึงอ่านผลลัพธ์จากกระการทำของตนเองในทุกที่เท่าที่หาอ่านได้

          จากการทบทวนดูซ้ำ ๆ ผมพบว่าการกระทำของผมเป็นสิ่งที่ร้ายแรง ทั้งการกลั่นแกล้งต่าง ๆ รวมถึงการใช้อารมณ์ข่มเหงจิตใจผู้อื่น ผมไม่มีข้อแก้ตัวใดสำหรับความผิดดังกล่าวครับ ผมเองอยู่ใน ฐานะที่ควรจะมีวุฒิภาวะมากกว่าที่ได้แสดงออกไปครับ

          ผมขอใช้พื้นที่นี้ ขอโทษต่อคนที่ผมได้เคยก่อให้เกิดความทุกข์หรือความรู้สึกแย่ใด ๆ และยินดีกล่าวขอโทษด้วยตนเองต่อหน้าผู้เสียหายทุก ๆ คน ผมขอโทษที่ไม่ได้ประพฤติตนอย่างเหมาะสม ไม่ได้เป็นตัวอย่างอันดีต่อผู้คนที่รับชมไลฟ์ดังกล่าว และไม่ได้คำนึงถึงผลลัพธ์ของการกระทำ ทั้งนี้ไม่เพียงแต่ในกรณีที่เกิดขึ้น แต่รวมถึงทุก ๆ การกระทำของผมในอดีตใดอื่น ๆ ด้วย

          ผมได้ตระหนักแล้วว่าผมต้องรับผิดชอบต่อทุกการกระทำของผมทั้งสิ้น และเข้าใจถึงความผิดที่ตัวเองได้ทำลงไป ขอบพระคุณทุกคนอย่างมากสำหรับการตักเตือน หรือแสดงความเห็นใด ๆ ที่กล่าวถึงการกระทำของผม ผมขอโทษต่อต้นสังกัด เพื่อนร่วมวง ครอบครัว คนใกล้ตัว เพื่อน และแฟนเพลงทุกคน ที่ได้รับผลกระทบจากการกระทำของผมทั้งทางตรงและทางอ้อมด้วยครับ"

กิต Three Man Down

ภาพจาก Instagram kittyumbs
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กิต Three Man Down เคลื่อนไหวแล้ว ! ปมเล่าวีรกรรมบูลลี่เพื่อน รับผิด-ขอโทษทุกคน อัปเดตล่าสุด 4 ธันวาคม 2566 เวลา 13:58:06 10,050 อ่าน
TOP