x close

เมาท์สนั่น ! สามีนางร้ายเดินหน้าสานสัมพันธ์กิ๊กต่อ ไม่แคร์แม้สามีกิ๊กรู้แล้ว ?

             เพจดังเปิดข้อมูลเพิ่ม สามีนางร้ายเดินหน้าสานสัมพันธ์กิ๊กต่อ ไม่แคร์แม้สามีกิ๊กรู้แล้ว เผยจากรักสามเส้า เป็นรักสี่เส้า ?
ซุบซิบดารา

              วันหยุดแบบนี้ก็มีเรื่องร้อน ๆ มาให้ขาเมาท์ได้ตามสืบอีกแล้ว เมื่อล่าสุด (24 พฤษภาคม 2567) เพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาเมาท์ถึงปมสามีของนางร้ายที่นอกใจไปกิ๊กสาวอื่น

              โดยครั้งนี้ได้เมาท์เพิ่มเติมว่า สามีนางร้ายกับกิ๊กได้เจอกันตอนไปทำงานที่ต่างประเทศด้วยกัน แถมยังไม่แคร์โลก แม้จะถูกเมียตัวเองจับได้แล้ว แถมฝั่งสามีของกิ๊กก็รู้แล้ว แต่ทั้งคู่ก็ไม่สำนึกยังสานสัมพันธ์กันต่ออยู่ดี จนตัวนางร้ายที่ทนมานานก็เลิกทนสะบัดบ๊อบใส่ และทำหน้าที่แม่เท่านั้น

              "ว่าด้วยเรื่องมือที่สาม จำพวกที่เจอกันในที่ทำงาน.. มันมีเยอะนะ แรก ๆ เป็นเพื่อนกัน อยู่ ๆ ฮีลใจ ปรึกษากัน เลยมันส์ดี จนถึงขั้นเลยเถิด เข้ากับประโยคที่ว่า..จุดเริ่มต้นของ "การนอกใจ" คือการคุยทุกวันกับคนที่บอก "ไม่ได้คิดอะไร" แต่สุดท้ายมันไปได้กัน !! เฉกเช่นผัวนางร้ายท่านนึงก็เช่นกัน ไปต่างประเทศด้วยกันเป็นเหตุ สังเกตได้ !! ตอนนี้เมียรู้ ผัวของกิ๊กก็รู้ แต่ผัวนางร้ายกลับแสร้งไม่รู้ !!

              อิรุงตุงนัง ไม่ใช่แค่รักสามเส้า แต่เป็นสี่เส้า แต่ผัวยังไม่สำนึกใด ๆ ยังเดินหน้าสานสัมพันธ์กับกิ๊กต่อไป เพราะมั่นใจในการเอาตัวกูเป็นศูนย์กลางของจักรวาล คิดแค่ว่า.. ยังไงเมียก็ต้องรับให้ได้กับสิ่งที่เจอ

              หารู้ไม่ว่า.. ความอดทนของคนเรามันมีขีดจำกัด คนเคยสำคัญ ใช่ว่าวันนี้จะยังสำคัญ นางร้ายเดินหน้าสะบัดบ๊อบใส่แบบ..ชั้นไม่แคร์ เพราะเราไม่จำเป็นต้องใจดีกับใคร ที่มันทำร้ายเรา ถ้าความเห็นแก่ตัว มันหยุดเพื่อใครไม่ได้ ก็แค่หยุดมันเพื่อลูก !! เกิดมาชาตินี้เป็นผัวที่ดีของใครสักคนไม่ได้ ก็ขอให้เป็นพ่อที่ดีของลูก ๆ บ้าง...แค่นั้น !! ด้วยรัก #อิพิมเมียท่านชาดา"

              เจ๊มอย ยังได้เผยเพิ่มเติมอีกว่า "ผัวที่ดีคือผัวใหม่ ของแทร่ !!" และ "เพื่อนร่วมงานที่ดี่ ต้องรักษาระยะกับคนมีครอบครัว ไม่ยั่ว ไม่มั่วกับใคร และเพื่อนร่วมงานที่ดี คือคนที่พาไปกินหมูกระทะ หลังเลิกงาน"

ซุบซิบดารา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108

              งานนี้เล่นเอาชาวเน็ต ขาเมาท์ ขาเผือกคอมเมนต์กันสนั่น อาทิ ป หรือ น คะ, ช่วงนี้สงครามสมรสกำลังสนุกเลย, จากหลัวหลวงกลายเป็นหลัวน้อย, ทำกับเขาจนชินและชา คิดว่าเขาเป็นของตายรับได้ เพราะที่ผ่านมาก็เป็นแบบนี้มาตลอด ผู้หญิงถ้าตัดได้และหมดความอดทนแล้วน่ากลัวนะบอกเลย เอาอะไรมารั้งก็ไม่อยู่คนที่เสียใจที่สุดคือคุณนะ ถ้าไม่รีบแก้ไขทุกอย่างอาจสายไปบอกเลย เพราะตอนนี้เขาไม่ได้อยู่ในสถานะของตายอีกต่อไปแล้วจ้า เชิด ๆ เลิศ ๆ ไปเลยค่ะแม่, ตลก ตรง กลายไปเป็น ผัวน้อยเขาไปอีกกกก เป็นผัวน้อย และเมียน้อย เขา หู้ยยย ศีลเสมอกันดีจัง คนแบบนี้แหละ ควรเจอกัน จุดจบจะได้น่ารัก ๆ ทั้งหมด 555 ฯลฯ
ซุบซิบดารา

ซุบซิบดารา

ซุบซิบดารา

ซุบซิบดารา

ซุบซิบดารา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมาท์สนั่น ! สามีนางร้ายเดินหน้าสานสัมพันธ์กิ๊กต่อ ไม่แคร์แม้สามีกิ๊กรู้แล้ว ? โพสต์เมื่อ 25 พฤษภาคม 2567 เวลา 17:09:27 16,866 อ่าน
TOP