x close

ย้อนคำพูด หมู พิมพ์ผกา 9 ปีก่อน รับถ้าลูกมีแฟนอาจมีน้อยใจ ไปกับแฟนอย่าลืมหันมามองแม่ด้วย !

          ย้อนคำพูด หมู พิมพ์ผกา เมื่อ 9 ปีก่อน ถึงเรื่องที่ว่า ถ้านาย ณภัทร จะมีแฟน แม่จะหวงไหม ยอมรับมันคือเรื่องธรรมชาติ แต่ถึงยังไงก็คงมีเหงา มีน้อยใจบ้าง ไปกับแฟนอย่าลืมหันมามองแม่ ลูกไม่โทร. หา แม่อาจมีน้ำตาซึม
นาย ใบเฟิร์น

ภาพจาก Instagram naphat_nine

          กำลังเป็นที่พูดถึงกันสุด ๆ ในตอนนี้ กับการที่นาย ณภัทร ได้ออกมายอมรับตามตรงว่า ได้ถอยความสัมพันธ์กับใบเฟิร์น พิมพ์ชนก จนเหลือแค่เพื่อนแล้วจริง ๆ แต่ทั้งสองคนยังคงรักและหวังดีต่อกันเหมือนเดิม ทุกอย่างเกิดจากการที่นายบาลานซ์ความสัมพันธ์ได้ไม่ดี ซึ่งนั่นทำให้เกิดการลาก หมู พิมพ์ผกา คุณแม่ของนาย ณภัทร เข้ามาเอี่ยวในเรื่องนี้ บางคนถึงกับเข้าไปด่าวว่าแม่หมูในไอจี จนหมูต้องออกมาเคลื่อนไหว

          อ่านเพิ่มเติม แม่หมู พิมพ์ผกา เคลื่อนไหวแล้ว... โดนถามมีความสุขหรือยัง ตอบสั้น ๆ ทำคนจับตาต่อ !

          นาย ณภัทร เปิดใจน้ำตาคลอ ตอบปมเลิก ใบเฟิร์น กลับมาเป็นเพื่อนกัน ยันไม่ใช่เพราะแม่

นาย ณภัทร

          ทั้งนี้ ได้มีคนขุดคลิปรายการ ตีท้ายครัว ที่ออกฉายตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน 2558 ซึ่งตอนนั้นนาย ณภัทร ยังเพิ่งเริ่มเข้าวงการ ด้านมดดำก็ถามว่า หากนายมีแฟน คุณแม่จะให้ลูกเรียกว่าแฟนไหม  หมู พิมพ์กา ก็บอกว่า หากคบกันแรก ๆ อย่าเพิ่งไปเรียกว่าแฟนหรือให้ความหวังผู้หญิง หากจะรักใครสักคน ต้องให้เกียรติเขา ต้องเกรงใจ ถ้ายังไม่ใช่อย่าเพิ่งถลำตัวเข้าไปจนทำให้อีกฝ่ายเข้าใจผิด เราต้องเรียนรู้กันก่อน เป็นเพื่อนกันก่อน ค่อยมาเป็นแฟน

          หากจะมีแฟนจริง ๆ ชีวิตเราคงเหงามาก เพราะเราอยู่กัน 2 คนแม่ลูก ญาติก็ไม่มี ถ้าเขาจะมีใครสักคน เราก็ได้เพื่อนเพิ่มมาด้วย

หมู พิมพ์ผกา

ภาพจาก ตีท้ายครัว

          เมื่อถามนายคืนว่า หากแม่หมูมีแฟนล่ะ น้องนายว่าไง นายก็บอกว่า ถ้าจะมีก็ต้องผ่านตนก่อน แม่หมูจึงมาเสริมว่า ที่ผ่านมาแม่หมูไม่มีแฟนเลย เมื่อก่อนตอนที่นายเป็นเด็ก ตนก็มีแฟนบ้าง และพาแฟนมาแนะนำให้นายรู้จัก และนายเป็นคนรักคนง่าย เขาก็รู้สึกผูกพัน แต่พอคบกันไปแล้วไม่ใช่ ผู้ชายไปจากชีวิตเรา ก็เท่ากับคนนั้นไปจากชีวิตของนายด้วย เรารู้สึกว่าเขาเฟลด้วย จากนั้นเราก็ไม่แนะนำให้ใครมารู้จักอีกเลย
หมู พิมพ์ผกา

ภาพจาก ตีท้ายครัว

          เมื่อถามว่า นายหวงแม่ไหม นายบอกว่า ตนมีบ้างที่กลัวแม่เหงา บางวันนายไม่โทร. หา พอโทร. ไปอีกวัน แม่หมูก็ร้องไห้และบอกว่าทำไมไม่โทร. มา ซึ่งหมูบอกว่า ต้องทำให้เขาเห็นว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ และถ้าไม่โทร. มาเดี๋ยวก็ร้องไห้อีก จริง ๆ แม่หมูเป็นคนกลัวความเหงามาก แต่ความเหงาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับเรา

          เมื่อถามว่า ถ้าวันหนึ่งนายมีแฟน จะรู้สึกไหมว่าเราโดนแย่งความรักไป แม่หมูบอกว่า ตนไม่รู้สึกหรอก แต่เวลาเดินไปกับแฟนก็อย่าลืมหันหลังมาดูแม่บ้าง เราอาจจะมีน้อยใจบ้าง แต่ต้องทำใจว่ามันคือเรื่องปกติธรรมดาของผู้ชายและคนที่จะมีครอบครัว ถ้าเราไปจุ้นจ้านมากไม่น่าจะดีสำหรับเขา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนคำพูด หมู พิมพ์ผกา 9 ปีก่อน รับถ้าลูกมีแฟนอาจมีน้อยใจ ไปกับแฟนอย่าลืมหันมามองแม่ด้วย ! อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2567 เวลา 09:37:12 37,532 อ่าน
TOP