สารพัดอุปกรณ์เพื่อความงามหน้าตาแปลก ๆ จากญี่ปุ่นเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก japantrendshop.com

          ญี่ปุ่น ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศของนักประดิษฐ์ นักคิดค้น ที่ช่างสรรค์สร้างอะไรแปลก ๆ ออกมาให้เราได้ตื่นตาตื่นใจกันอยู่เสมอ ไม่เพียงแต่เรื่องนวัตกรรมเทคโนโลยี หรืออุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ทั้งหลายเท่านั้น บรรดาอุปกรณ์สำหรับความงามของสาว ๆ ก็มีอะไรแปลก ๆ ผลิตออกมาไม่ซ้ำ แม้จะอธิบายสรรพคุณและหลักการเบื้องหลังการคิดค้นเอาไว้เป็นอย่างดีแล้ว แต่ก็ยังทำให้ผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ฉงนงงงวยกันอยู่ดีว่า หน้าตาช่างแปลกประหลาดอย่างนี้มีวิธีใช้อย่างไรหนอ แล้วจะใช้ได้ผลจริง ๆ หรือเปล่านะ วันนี้เราก็เลยลองนำอุปกรณ์สำหรับบริหารใบหน้า เสริมความงาม ที่หน้าตาแปลก ๆ จากญี่ปุ่นมาให้ชมกันดูค่ะ ลองไปชมกัน และดูซิว่าคุณจะเดาถูกไหมว่ามันเอาไว้ใช้ทำอะไร ^^

Pin Up! Face Supporter Mask

Pin Up! Face Supporter Mask

         หน้าตาหน้ากากที่เรียกว่า Pin Up! Face Supporter Mask ตัวนี้ ดูแล้วเหมือนหน้ากากกันน็อคของนักมวย หรือไม่ก็นักกีฬารักบี้อย่างไรชอบกล แต่เขาบอกว่าเจ้าหน้ากากตัวนี้เอาไว้ใส่เวลานอน จะช่วยดึงกระชับใบหน้าไม่ให้หย่อนคล้อย ป้องกันผิวเหี่ยวเป็นรอย หรือริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี

Houreisen Face Exercise Mask - Tightens cheeks

Houreisen Face Exercise Mask - Tightens cheeks

         หน้ากากบริหารใบหน้า Houreisen หน้าตาเป็นสายรัดรูปร่างประหลาด วิธีใช้ให้สวมลงบนศีรษะดังรูป แล้วเริ่มต้นการบริหารโดย อ้าปาก-หุบปาก สลับกันไปเรื่อย ๆ เพียงวันละ 10 นาที ก็จะทำให้กล้ามเนื้อที่แก้มกระชับขึ้น ลดรอยข้างแก้ม หรือแก้มเหี่ยวได้ดีเชียวล่ะHana Tsun Nose Straightener

Hana Tsun Nose Straightener

         จมูกสวยตรงเป็นสันด้วย Hana Tsun อุปกรณ์ชิ้นเล็กหน้าตาประหลาด ชนิดที่ว่าถ้าเห็นตัวอุปกรณ์เดี่ยว ๆ โดยไม่มีภาพประกอบบอกวิธีใช้ ก็คงงง ๆ ว่ามันเอาไว้ทำอะไร การใช้เพียงแค่สอดเข้าไปในจมูก ตามรูป วันละ 20 นาที มันจะช่วยปรับรูปจมูกให้ตรงสวยเป็นสันได้ แบบนี้ก็ไม่ต้องเสียเงินไปเจ็บตัวอัพดั้งด้วยการศัลยกรรมแล้ว

Beauty Lift High Nose


Beauty Lift High Nose

         ที่หนีบดั้งโด่งอีกตัว แต่คราวนี้อาศัยกลไกการสั่น เมื่อหนีบลงไปแล้วกดสวิทช์ เจ้า Beauty Lift High Nose จะสั่นจากหลายทิศทาง ทั้งจากด้านล่าง ด้านข้าง และด้านหน้า ทั้งยังมีปีกสองข้างที่จะช่วยประคอง ปรับทรงจมูกให้สวยงาม ผู้ผลิตเขาบอกว่าเพียงวันละ 3 นาที ก็มีจมูกได้รูปสวยได้แล้ว

Air Foot Pro leg massager

Air Foot Pro leg massager

         มองเผิน ๆ นึกว่าขาหักต้องเข้าเฝือก แต่แท้จริงแล้วมันคือเครื่องนวดขาและเท้าอย่างหนึ่ง วันไหนเมื่อยแข้งขา ก็พันแถบนวดนี้เอาไว้ Air Foot Pro leg massager จะบีบนวดเป็นจังหวะ ช่วยคลายความตึงเครียดเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ เลือดไหลเวียนได้ดี รู้สึกสบายผ่อนคลาย พร้อมยืนได้อีกทั้งวันเต็ม ๆ

Healing Hands chiropractic massager

Healing Hands chiropractic massager

         หัตถ์แห่งการรักษา Healing Hands เป็นสองมือหน้าตาพิลึกพิลั่น ทำท่าเหมือนแบมือรองอะไรสักอย่าง แท้จริงก็คือหมอนให้คุณนอนวางศีรษะลงไป ปลายนิ้วเหล่านั้นจะกดจุดให้ผ่อนคลายได้ อย่างกับหมอนวดตัวเป็น ๆ มานวดให้ถึงที่เลยทีเดียว

Dual Roller Platinum Body Massager

Dual Roller Platinum Body Massager
 
          เครื่องนวดตัวและหน้า Dual Roller Platinum Body Massager หน้าตาเป็นลูกกลิ้งสองง่าม เมื่อยตรงไหนกลิ้งตรงนั้น ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ลำคอ หน้าท้อง ต้นขา ฯลฯ กลิ้ง ๆ ๆ ๆ เดี๋ยวก็หายเมื่อย (ว่าแต่หน้าตาดูไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่เลยเนอะ กิกิ)

 Head Kenzan Japanese massager

Head Kenzan Japanese massager

         ที่นวดศีรษะ Kenzan จะกดจุดบนหนังศีรษะคุณด้วยเข็มหนามปลายมนถึง 92 แท่ง กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย แถมแถบที่ยืดหยุ่นได้นั้นยังทำให้เข้ารูปกับศีรษะของทุกคนได้อีกต่างหาก (แต่จะว่าไปก็หน้าตาน่ากลัวอยู่เหมือนกันแฮะ)

Akaishi Facial Massager

Akaishi Facial Massager

         ลูกกลิ้งนวดใบหน้าพร้อมลำคอ Akaishi ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อใบหน้าและลำคอให้ตึงกระชับ มาพร้อมลูกกลิ้งทั้งหมด 8 ลูก แถมที่จับกระชับมือ ว่ากันว่าออกแบบมาเข้ากับสรีระใบหน้า ลำคอ และอุ้งมือ ได้เหมาะเหม็งเลยล่ะ

Futae Compass Make-up Eyelid Brush - Cosmetic eye lid eyeliner support set

Futae Compass Make-up Eyelid Brush - Cosmetic eye lid eyeliner support set

         นี่คืออุปกรณ์ในฝันของสาวตาชั้นเดียว หรือตาสองชั้นหลบใน Futae Compass แค่วางให้ถูกตำแหน่ง และกลิ้งไปบนเปลือกตา สันของลูกกลิ้งจะเนรมิตชั้นที่สองของดวงตาขึ้นมาได้ทันใด ใช้ได้ทั้งตอนก่อนและหลังแต่งหน้าเลยนะจ๊ะจะบอกให้ (แต่อย่ากลิ้งเข้าไปในลูกตาตัวเองล่ะ)

Kogao! Smile Lines Face Belt

Kogao! Smile Lines Face Belt

         หน้ากาก Kogao สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการมีรูปหน้าที่สวยงาม และกล้ามเนื้อใบหน้าโดยเฉพาะบริเวณรอบ ๆ ริมฝีปาก ที่กระชับไร้ริ้วรอย ลองหยิบเจ้านี่มาสวมในยามอยู่บ้าน แล้วคุณจะพบว่าใบหน้าดูเรียวเล็กขึ้น และยิ้มออกได้โดยไม่ต้องกังวลใจเรื่องรอยเหี่ยวที่ร่องแก้มด้วย

          โอ้โห หน้าตาอุปกรณ์แต่ละชิ้นแปลกประหลาดได้ใจจริง ๆ เลย ถ้ามีแต่รูปจะเดากันถูกบ้างไหมว่าแต่ละชิ้นใช้ทำอะไร (ขอสารภาพว่าบางอันเห็นแต่รูปแล้วงง นึกไม่ออกจริง ๆ ว่าใช้ยังไง) แถมยังแอบนึกว่าบางอันนี่อย่างกับเป็นอุปกรณ์ทรมานนักโทษในสมัยโบราณเสียอีก แล้วถ้าเป็นคุณล่ะ เจอของหน้าตาอย่างนี้จะกล้าใช้ไหมจ๊ะ

เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย         
            
 
 
    คลิกอ่านความคิดเห็นของ เพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ      

สารพัดอุปกรณ์เพื่อความงามหน้าตาแปลก ๆ จากญี่ปุ่น โพสต์เมื่อ 25 พฤษภาคม 2555 เวลา 16:59:31 885 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สารพัดอุปกรณ์เพื่อความงามหน้าตาแปลก ๆ จากญี่ปุ่น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP