x close

แฮร์พีช เนรมิตความหนานุ่ม เปลี่ยนผมสวยเก๋ได้หลากทรง
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก puch.co.kr, dahong.co.kr, hosishop.com และ en.stylenanda.com

          สำหรับสาว ๆ ที่มีผมน้อยผมบางมากเป็นพิเศษ เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเวลาจัดแต่งผม เนื่องจากเส้นผมที่มีอยู่นั้นไม่สามารถตกแต่งได้หลากหลายตามความต้องการ เรียกง่าย ๆ ว่าทำได้อยู่ไม่กี่ทรง งานนี้เลยทำให้สาว ๆ หลายคนแอบใช้ตัวช่วยอย่าง แฮร์พีช ติดหรือแซมลงไปกับเส้นผม เพื่อเพิ่มความเก๋ ความมั่นใจ หรือเปลี่ยนทรงให้เก๋ไก๋ได้ตามความต้องการ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอเอาใจสาว ๆ ที่กำลังมองหาแฮร์พีชติดผมเก๋ ๆ ด้วยคอลเลคชั่นแฮร์พีชหลากทรงสวย รวมถึงวิธีการใช้งานแฮร์พีชมาฝาก ๆ ที่กำลังสนใจด้วยค่ะ


          จริง ๆ แล้ว แฮร์พีช คือ วิกผมชนิดหนึ่งที่มีความพิเศษกว่าวิกผมแบบปกติ เนื่องจากหน้าตาและลักษณะของแฮร์พีชนั้น จะเป็นวิกต่อผมเฉพาะส่วน โดยแฮร์พีชนั้นจะมีให้เลือก ทั้งแฮร์พีชที่ใช้ผมจริง แบบเส้นไหม และเส้นไหมทนความร้อน ไม่ว่าจะเป็นแฮร์พีชหน้าม้า แฮร์พีชแบบดังโงะ แฮร์พีชแบบหางม้า แฮร์พีชผมสั้น แฮร์พีชผมยาว รวมถึงแฮร์พีชสีสันสดใส ซึ่งก็มีทั้งแบบดัดลอนและผมตรง เรียกได้ว่าอยากแปลงร่างเป็นสาวแบ๊ว สาวเซอร์ หรืออยากเป็นสาวผมยาวดูสักวัน ก็ใช้แฮร์พีชนี่แหละเป็นผู้ช่วยทำหน้าที่เติมความหนาให้กับเส้นผมในส่วนที่คุณต้องการ เปลี่ยนให้ผมดูพลิ้วสวยมากกว่าเก่า หรือเพิ่มความยาวเปลี่ยนทรงใหม่ให้สวยสมใจตรงตามความต้องการ


          สำหรับวิธีการใช้งานของแฮร์พีชนั้น ก็เพียงแค่จัดแต่งหรือหวีเส้นผมของแฮร์พีชให้เรียบร้อยเสียก่อน หากเป็นวิกผมตรงให้ใช้หวีสางเพื่อไม่ให้เส้นผมพันกัน แต่ถ้าเป็นแฮร์พีชผมดัดให้ใช้มือจัดลอนให้เข้าทรงเสียก่อน (แล้วอย่าลืมหวีผมจริงของตัวคุณเองด้วยล่ะ !) จากนั้นจึงทำการแทรกหรือกำหนดดูว่าจะติดแฮร์พีชลงไปตรงส่วนใด เมื่อกำหนดบริเวณที่จะติดได้แล้วจึงใช้หวีแสกผมแล้วให้คลายกิ๊บที่ติดอยู่กับตัวแฮร์พีชให้หมด จากนั้นจึงติดลงไปกับเส้นผมจริง แล้วจับหรือลองขยับดูว่าแน่นหรือไม่อย่างไร (อาจใช้กิ๊บดำช่วยติดเพิ่มด้วยก็ได้นะคะ) เมื่อติดแน่นดีแล้วให้ปล่อยผมจริงลงมาแล้วใช้มือจัดแต่งเส้นผมจริงกับแฮร์พีชให้ดูสวยกลมกลืนกัน


          ส่วนวิธีการทำความสะอาดแฮร์พีช ให้ใช้ยาสระผมสระทำความสะอาดลงในอ่างหรือกะละมังเล็ก ๆ จากนั้นจึงใช้ครีมนวดผมนวดบำรุงให้ทั่วทิ้งไว้ 10-20 นาที แนะนำว่าให้หลีกเลี่ยงการขยี้หรือขยำแฮร์พีชแรง ๆ เพราะอาจทำให้กันเป็นกระจุกได้ จากนั้นจึงนำแฮร์พีชไปตากแดดหรือพึ่งลมตามธรรมชาติ โดยผึ่งไว้กับที่วางวิกแบบพลาสติก หรือตากบนไม้แขวนเสื้อแล้วใช้กิ๊บหนีบไว้


          นับเป็นทางเลือกดี ๆ ที่มีประโยชน์กับสาว ๆ ทุกคนเลยทีเดียว สำหรับแฮร์พีช หรือวิกผมเฉพาะส่วน เพราะนอกจากจะช่วยแก้ปัญหาผมบาง และเติมความยาวให้กับสาวผมสั้นแล้ว ยังสามารถหยิบแฮร์พีชมาเติมแต่งความเก๋ได้หลากหลายทรง อยากมัดเป็นมวยผมดังโงะ หรืออยากมีผมม้าแต่ไม่อยากตัดผมจริง ก็แค่หยิบแฮร์พีชมาติดลงไปที่ผมของคุณ ก็เตรียมมีทรงผมสวย ๆ พร้อมทุกโอกาสแล้วล่ะค่ะ   เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฮร์พีช เนรมิตความหนานุ่ม เปลี่ยนผมสวยเก๋ได้หลากทรง อัปเดตล่าสุด 10 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 11:32:36 16,762 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP