x close

อัพลุคให้เป็นสาวมีเสน่ห์ ด้วย 6 วิธีที่ง่ายเว่อร์ !

แฟชั่น

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ เป็นผู้หญิงในแบบที่ใครก็อยากอยู่ใกล้ ๆ หรืออยากเข้าไปทำความรู้จักด้วย เพราะดูก็รู้แล้วว่าผู้หญิงที่มีเสน่ห์จะต้องเป็นคนไม่ธรรมดา ต้องทำอะไรแตกต่างไปจากผู้หญิงธรรมดาทั่วไปแน่ ๆ แถมบางคนหน้าตาไม่ได้สะสวยอะไร แต่กลับมีคนมารุมรักมากมายด้วยก็เพราะความมีเสน่ห์ เอาล่ะ … หากสาว ๆ คนไหนอยากเป็นสาวมีเสน่ห์บ้างแล้วละก็ ลองมาอัพลุคตัวเองด้วย 6 วิธีง่าย ๆ นี้กันดีกว่า

แต่งกายในสไตล์ตัวเอง

           ส่วนมากแล้วเหตุผลที่ผู้หญิงลุกขึ้นมาแต่งตัวสวย ๆ ก็เพื่อจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็น แต่ลองเปลี่ยนมาแต่งตัวเพื่อตัวเองบ้างสิคะ โดยเลือกชุดที่บ่งบอกถึงสไตล์ความเป็นตัวเองหรือชุดที่โชว์สัดส่วนรูปร่างของคุณอย่างชัดเจนให้คนอื่นได้เห็น ง่าย ๆ ก็คือแต่งตัวยังไงก็ได้ให้เป็นตัวเองที่สุด เพียงเท่านี้คุณก็จะมีเสน่ห์สำหรับคนอื่น ๆ แล้วล่ะ

ใส่ใจในการกินอาหาร

           การกินอาหาร นับว่าเป็นสิ่งที่ต้องใช้ความรู้สึกร่วมด้วย ซึ่งก็หมายความว่าคุณต้องใส่ใจเวลากิน ลองหันมาดมกลิ่น ลิ้มชิ้มรส หรือสังเกตสีและรูปร่างของอาหารที่คุณกำลังกิน แล้วกินให้ช้าลงบ้างจะดีกว่า ลองทำไว้เผื่อเวลาไปกินข้าวตอนนัดเดท แล้วหนุ่มที่อยู่ตรงหน้าเห็นว่าคุณเป็นสาวที่ใส่ใจในการกินอาหาร เขาจะคิดว่าคุณน่ะมีเสน่ห์สุด ๆ เลยนะ

ออกไปเดินเล่น

           ถ้าคุณเป็นสาวที่ไม่ชอบออกกำลังกายหรือหาเวลาไปออกกำลังกายจริงจังไม่ได้สักที ให้ลองใช้วิธีการออกไปเดินเล่นแทน เพราะการเดินเล่นก็ถือว่าเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง ที่ช่วยทำให้ร่างกายทุกส่วนได้เคลื่อนไหว หากกลัวเหงาก็อาจจะจูงน้องหมาของคุณออกไปเดินเล่นเป็นเพื่อนด้วย ยิ่งช่วยเสริมเสน่ห์ให้คุณได้เป็นกอง ใครเห็นก็ต้องชอบชัวร์

อยู่ในอารมณ์โรแมนติก

           เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนคงคิดว่าการทำให้ตัวเองอยู่ในอารมณ์โรแมนติก ควรจะทำต่อหน้าใครสักคนที่คุณรู้สึกดีด้วย แต่ลองคิดกลับกันใหม่ โดยลองอยู่ในอารมณ์โรแมนติกเพื่อตัวเองดูบ้าง อาจจะทำได้ด้วยการจุดเทียน เปิดเพลงเบา ๆ คลอ ๆ แล้วลงไปกินไอศกรีมอยู่ในอ่างอาบน้ำ บอกได้เลยว่า หากใครได้รู้ว่าคุณอยู่ในโมเมนต์นี้บ่อย ๆ จะทำให้คุณดูเป็นสาวผู้ทรงเสน่ห์สุด ๆ เลย

แดนซ์มันส์สุดเหวี่ยง

การเต้นแบบมันส์สุดเหวี่ยง จะทำให้คุณรู้สึกสนุก ได้รีแล็กซ์ และร่างกายก็ยังจะรู้สึกดีเพราะได้ขยับเขยื้อนด้วย หากคุณไปโชว์สเต็ปมันส์ ๆ ในผับหรืองานปาร์ตี้ แล้วหนุ่ม ๆ ได้เห็นเข้า รับรองว่าพวกเขาจะต้องหลงเสน่ห์ความน่ารักของคุณแน่ ๆ

รักร่างกายของตัวเอง

           ร่างกาย เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงลักษณะความเป็นตัวคุณและมันเป็นสิ่งที่สวยงามที่คุณควรจะมอบความรักให้มาก ๆ ด้วยการทำความสะอาดและบำรุงอย่างสม่ำเสมอ โดยหากคุณเป็นสาวรักความสะอาด อาบน้ำเช้า-เย็น เสร็จแล้วมาบำรุงผิวด้วยโลชั่นทั่วตัว และให้ความสำคัญในการดูแลทุกส่วนของร่างกาย จะทำให้คุณดูเป็นสาวที่มีเสน่ห์ได้มากเกินคาด ก็ลองคิดดูสิว่า หากคุณเห็นหนุ่ม ๆ ที่ขยันดูแลตัวเอง คุณจะหลงรักเขาได้มากขนาดไหน

           ว้าว … แต่ละวิธีนี่ทำง่ายมาก ๆ เลยเนอะ ถ้ารู้ว่าการบริหารเสน่ห์ตัวเองทำได้ง่ายขนาดนี้ ก็ทำไปนานแล้วนะเนี่ย สาว ๆ คนไหนที่อยากดูมีอะไรในตัวเอง ลองทำตาม 6 วิธีนี้ดูนะคะ รับรองว่าใคร ๆ ก็ต้องหลงในเสน่ห์ของคุณแน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อัพลุคให้เป็นสาวมีเสน่ห์ ด้วย 6 วิธีที่ง่ายเว่อร์ ! อัปเดตล่าสุด 4 กันยายน 2557 เวลา 16:19:22 1,057 อ่าน
TOP