พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  Instagram chermarn MIX , IN Magazine , สหมงคลฟิล์ม , ช่อง 3 , magazinedee.com , กันตนา

          พลอย เฌอมาลย์ นับว่าเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่หนุ่ม ๆ หลายคนต่างยกให้เป็นสาวในดวงใจ เพราะนอกจากสาวพลอยจะมีหน้าตาที่สวยงามแล้ว รอยยิ้มของเธอก็สร้างความประทับใจในทุกครั้งที่ได้เห็น... อีกทั้งรูปร่างของเธอที่เซ็กซี่ สะกดใจหนุ่ม ๆ ทุกวัย ... ทำให้สาวพลอยได้ตำแหน่งสาวฮอต! ตั้งแต่ตบเท้าเข้าวงการมาจนถึงปัจจุบัน และวันนี้กระปุกดอทคอมก็จะขอย้อนรอยไปดูประวัติที่ไม่ธรรมดาของสาวสุดเซ็กซี่ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์กันค่ะ

          เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนคงจำพรีเซ็นเตอร์โฆษณามีสทีนชุด "ฟ้ากับรุจ" กันได้ใช่ไหมค่ะ ที่พี่สาวสุดสวยของ พลอย เฌอมาลย์ อย่างนุ่น สินิทรา รับบทเป็นนางเอกในโฆษณาดังกล่าว และโฆษณาชุดนี้ก็โด่งดังเป็นพลุแตก ซึ่งเป็นการแจ้งเกิดของสาวนุ่น สินิทรา เลยก็ว่าได้ ... หลังจากที่นุ่น สินิทรา ได้โลดแล่นเข้าวงการบันเทิงมาได้สักพัก ทางรายการทีวีชื่อดังในสมัยนั้น อย่างสี่ทุ่มสแควร์ ก็ได้คว้าสาว นุ่น และครอบครัวมาสัมภาษณ์ ถึงเรื่องราวต่าง ๆ ... และการสัมภาษณ์ในรายการนั้นนั่นเอง ที่เป็นจุดเริ่มต้นของดาราสาวสุดเซ็กซี่ พลอย เฌอมาลย์ ...

พลอย เฌอมาลย์

พลอย เฌอมาลย์ งานสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 20พลอย เฌอมาลย์ งานสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 20          ณ ตอนนั้น สาวพลอย เฌอมาลย์ มีอายุเพียงแค่ 12 ปี แต่ใบหน้าที่ดูโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ของเธอนั้น ทำให้ผู้จัดหลายคนสนใจ และติดต่อให้เธอมาเล่นละคร แม้ขณะนั้นเธอจะได้เล่นบทบาทเล็ก ๆ แต่เธอก็สามารถโชว์ฝีมือ พัฒนาการแสดง และกลายเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปในเวลาไม่นาน เรียกได้ว่า สาว พลอย เฌอมาลย์ เป็นนักแสดงสาววัยรุ่นที่โด่งดังมากคนหนึ่งเลยทีเดียว และตอกย้ำความดังของเธอ ด้วยการถ่ายชุดว่ายน้ำในวัยเพียง 15 ปี ซึ่งเป็นดาราวัยรุ่นที่อายุน้อยที่สุด ที่ใจกล้าใส่ทูพีซถ่ายแบบในเวลานั้น           จากนั้น สาวพลอย ก็มีผลงานเรื่อยมา ตั้งแต่ละครเรื่อง พี่ชายที่แสนดี, คนสุดท้ายน้องชาย, เงาราหู (สินิทธา บุญยศักดิ์ เป็นนางเอก), ฟากฟ้าทะเลฝัน ก่อนที่จะได้ก้าวขึ้นเป็นนางเอกเรื่องแรกคือ นางสาวโพระดก ทางช่อง 7 คู่กับน็อต นุติ เขมะโยธิน ตามมาด้วยเรื่อง วังวารี, น้ำพุ, ร้อยเล่ห์ เสน่ห์ร้าย, ใยเสน่หา, ลูกทาส


ระบำดวงดาว

พลอย เฌอมาลย์ ใน ระบำดวงดาว


           จนกระทั่งมารับบทนำและแจ้งเกิดอย่างแจ้งชัด ในเรื่อง หน้าต่างบานแรก ช่อง ไอทีวี จากนั้นน้องพลอยก็มีผลงานและพัฒนาการแสดงดีขึ้นเรื่อย ๆ อาทิ ในฝัน, อมฤตาลัย, รักเล่ห์...เสน่ห์ลวง, เมื่อดอกรักบาน, นิมิตมาร, โบตั๋นกลีบสุดท้าย, น้ำตาลไหม้, ผู้ใหญ่ลีกับนางมา, กุหลาบไร้หนาม, ระบำดวงดาว, พิมมาลา, ขุนศึก, รักคุณเท่าฟ้า, บ่วงบาป, มาดามดัน และล่าสุดกับ สามีตีตรา 

           ส่วนผลงานภาพยนตร์นั้น พลอย เฌอมาลย์ เริ่มงานภาพยนตร์เรื่องแรกในปี 2539 (หลังการเล่นละคร 1 ปี) คือเรื่อง กู๊ดบายซัมเมอร์ ต่อมาในปี 2543 ได้แสดงเรื่อง สตางค์ ในปี 2546 มีงานภาพยนตร์ถึง 4 เรื่อง แมนเกินร้อยแอ้มเกินพิกัด, เรื่องรักน้อยนิด มหาศาล, บุปผาราตรี, The Park สวนสนุกผี, ปี 2548 บุปผาราตรีเฟส 2, ปี 2550 รักแห่งสยาม เรื่องนี้เธอได้รับรางวัลสมทบหญิงยอดเยี่ยมสุพรรณหงส์ทองคำ, สี่แพร่ง, บุปผาราตรีเฟส 3

            ต่อด้วยภาพยนตร์เรื่อง
ชั่วฟ้าดินสลาย ที่กวาดรางวัลไปท่วมท้น อุโมงค์ผาเมือง, 30+ โสด ออน เซล และเรื่องล่าสุด คิดถึงวิทยา ที่ประกบคู่หนุ่มบี้ สุกฤษฎิ์
พลอย เฌอมาลย์ จาก ชั่วฟ้าดินสลาย

          ด้วยภาพลักษณ์สุดเซ็กซี่ กับบทบาทนางร้ายในละครบางเรื่อง ทำให้หลาย ๆ คนมองว่า สาวพลอย เป็นสาวแรง!!! แต่จริง ๆ แล้ว นิสัยส่วนตัวของเธอนั้นตรงข้ามกับภาพลักษณ์ดังกล่าวเป็นอย่างมาก เพราะนิสัยที่น่ารัก เป็นกันเอง มีน้ำใจ และตรงไปตรงมาของสาวพลอย เฌอมาลย์ เธอเลยกลายเป็นที่รักของบรรดาแฟนคลับ เพื่อน ๆ ดารา และทีมงาน รวมไปถึงนักข่าวไปโดยปริยาย...
          และแน่นอน นอกจากผลงานทั้งภาพยนตร์ ละคร และถ่ายแฟชั่นสุดเซ็กซี่ที่หลาย ๆ คนเฝ้าคอยติดตามแล้ว เรื่องรัก ๆ ของ สาวพลอย เฌอมาลย์ ก็เป็นเรื่องที่เหล่าบรรดาขาเม้าท์จับตามองแบบไม่คลาดสายตา

          แฟนหนุ่มคนแรกที่สาวพลอยเปิดตัวคนแรกในวงการบันเทิงนั้นคือ หนุ่มท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี หนุ่มหล่อลุคแบดบอย ที่คบหาดูใจกันได้ระยะหนึ่ง ด้วยความที่ต่างคนต่างอายุน้อย และอยากเดินตามความฝันของตนเอง ทั้งคู่ก็เลยลดความสัมพันธ์ เหลือเพียงเพื่อนกันเท่านั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังมีความรู้สึกดี ๆ ให้กันจนถึงทุกวันนี้ เพราะงานแต่งของหนุ่มท็อป สาว พลอยก็ยังไปร่วมแสดงความยินดี อีกทั้งยังคอยเป็นกำลังใจให้กันมาเสมอ

          หลังจากนั้นไม่นาน สาวพลอยก็พบรักใหม่ กับนักร้องหนุ่มที่มีฉายาว่า หล่อขั้นเทพ อย่างโดมปกรณ์ ลัม ที่ทำให้ทุกคนฮือฮาเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าคู่นี้ จะก้าวไปไหน หรือทำอะไร ก็กลายเป็นประเด็นข่าวไปได้ซะทุกครั้ง ... อีกทั้งความหวานที่ทั้งคู่มีให้กันอย่างสม่ำเสมอ จนกระทั่งวาดฝันร่วมกันว่า อีก 3 ปี มีข่าวดีแน่นอน แต่แล้วความฝันนั้นก็ต้องพังลง เมื่อทั้งสองคนออกมาประกาศว่า ความสัมพันธ์ฉันคู่รัก ได้เปลี่ยนเป็นเพียงพี่น้องเท่านั้น ทำให้บรรดาแฟนคลับต่างช็อกกันเป็นทิวแถวเลยทีเดียว... ซึ่งเหตุผลที่เลิกกันของทั้งคู่นั้น ไม่มีใครทราบ มีเพียงพลอย กับ โดม เท่านั้นที่รู้ ...ถึงแม้ว่าความรักของ พลอย เฌอมาลย์ และ โดม ปกรณ์ ลัม จะจบลง แต่สิ่งดี ๆ ของทั้งคู่ยังมีให้กันมาตลอด

รักไม่มีวันตาย

พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ กับ โดม ปกรณ์ ลัมโดม - พลอย เฌอมาลย์

พลอย ต้าร์
นาวิน ต้าร์ - พลอย เฌอมาลย์          หลังจากเลิกรากับหนุ่มโดม สาวพลอยก็ไม่เปิดใจให้กับใครอีก ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ จนกระทั่งสาวพลอยมาเจอะเจอกับดอกเตอร์หนุ่มป้ายแดงอย่าง ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล ก็ยอมเปิดหัวใจลองรักดูอีกครั้ง และดูท่าว่าครั้งนี้ ความรักของสาวพลอยกับหนุ่มต้าร์ ดูท่าว่าจะไปได้สวยเลยทีเดียว ด้วยความเป็นผู้ใหญ่ และโรแมนติกของหนุ่มต้าร์  บวกกับนิสัยที่น่ารัก ขี้อ้อนของสาวพลอย ทำให้ความรักของทั้งคู่ลงตัวแบบสุด ๆ ...

            แต่แล้วความรักของพวกเขาก็ไปไม่ถึงอย่างที่ฝันไว้ เพราะหนุ่มต้าร์ค่อย ๆ เฟดออกไปจากชีวิตของสาวพลอย โดยไม่บอกถึงสาเหตุที่เลิกรากัน ส่วนสาวพลอยก็พยายามทำทุกวิถีทางที่จะทำให้กลับมาคุยกันอีกครั้งแต่ก็ไม่สำเร็จ ซึ่งเหตุผลที่ทั้งคู่สวมคอนเวิร์สแยกทางนั้น ก็ยังไม่มีใครรู้ถึงสาเหตุที่แท้จริง กลายเป็นปิดฉากรักหวาน ๆ แบบปริศนาไปอย่างน่าเสียดายเลยล่ะ

            หลังจากที่เซย์กู้ดบายกับความรักครั้งนี้ สาวพลอยก็มุงานหนัก ทั้งอีเว้นท์ ทั้งงานละคร และงานภาพยนตร์ เรียกได้ว่าคิวงานรัดตัวแบบสุด ๆ กลายเป็นสาวโสดแสนฮอตไปโดยปริยาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เรื่องความรักมันไม่เข้าใครออกใคร ถึงแม้คิวงานจะแน่นสักเท่าไร ก็ยังหนุ่มคนหนึ่งที่สามารถแทรกกลางหัวใจเธอได้ นั่นก็คือหนุ่มลูกครึ่งจีนอิตาเลี่ยน ที่มีชื่อเสียงเรียงนามว่า "จอห์น" ซึ่งสาวพลอยก็ดูเหมือนจะอินเลิฟสุด ๆ ส่วนสถานะตอนนี้สาวพลอยก็ยกให้จอห์นเป็นคนพิเศษ  แหม... แฮปปี้อินเกม แอนด์ แฮปปี้อินเลิฟจริง ๆ เลยนะสาวพลอย  ทั้งสวย ทั้งเก่งอย่างนี้  จะไม่ให้ฮอต! ได้ไง.. ส่วนรักครั้งใหม่ครั้งนี้มีลุ้นลั่นระฆังวิวาห์หรือเปล่า ต้องคอยดูกันต่อไปนะจ๊ะ
ประวัติ พลอย เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์

          ชื่อจริง  : เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

          ชื่อเล่น  : พลอย

          ส่วนสูง  : 168 ซม.

          น้ำหนัก  : 55 กก.

          เกิดวันที่  : 15 ก.ย. 2525

          การศึกษา : ประถมศึกษาตอนต้น โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนแวนต์ จ.ระยอง
                      : ประถมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนโยนออฟอาร์ค กทม.
                      : มัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนโยนออฟอาร์ค กทม.
                      : มัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) กทม.
                      : ปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ วิทยาลัยลุ่มน้ำปิง จ.ตาก

พลอย เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์

พลอย เฌอมาลย์ กับรางวัลนักแสดงหญิงแห่งปี ไนน์ เอ็นเตอร์เทน อวอร์ดส์ ครั้งที่ 4

โทรทัศน์ทองคำ

พลอย เฌอมาลย์ กับรางวัลดารานำหญิงดีเด่น โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 25 ประจำปี 2553


          รางวัล

          ผู้แสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ รักแห่งสยาม จากงานรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 17

          ผู้แสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ รักแห่งสยาม จากงานรางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 16

          ผู้แสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ รักแห่งสยาม จากงานสตาร์เอนเตอร์เทนเมนต์อวอร์ดส 2007 ครั้งที่ 6

          นักแสดงหญิงในบทสมทบจากภาพยนตร์ไทยแห่งปี จากภาพยนตร์ 4 แพร่ง จากงาน เฉลิมไทยอวอร์ด ครั้งที่ 5

          นักแสดงหญิงยอดนิยม จากงาน สุดสัปดาห์ Young & Smart Vote 2010

          ผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ ชั่วฟ้าดินสลาย จากงาน คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 8

          ผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละคร ระบำดวงดาว จากงาน คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 8

          นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง กุหลาบไร้หนาม จาก Drama Award 2010

          ดารานำหญิงยอดเยี่ยมสาขาภาพยนตร์ จากภาพยนตร์ ชั่วฟ้าดินสลาย จากงาน ท็อปอวอร์ด 2010

          นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง ชั่วฟ้าดินสลาย จากงานประกาศ รางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 19

          1 ใน 5 รางวัลผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง ชั่วฟ้าดินสลาย จากงานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 20

          นักแสดงหญิงแห่งปี จากงานประกาศรางวัลไนน์ เอ็นเตอร์เทน อวอร์ดส์ ครั้งที่ 4

          ดารานำหญิงดีเด่น จากละครเรื่อง ระบำดวงดาว จากงานประกาศรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 25 ประจำปี 2553

          รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง ระบำดวงดาว จากงานประกาศรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 2 ประจำปี 2553

          รางวัล Superstar Icon จาก นิตยสารแพรว ประจำปี 2555

          รางวัล "No.1 Hot Female Superstar Of The Year" Number1 Award จากงาน "The Journey of 1st Anniversary" ฉลองครบรอบ 1 ปีเทอร์มินอล 21 ประจำปี 2555

          รางวัล seventeen choice actor & actress จากงาน Teen Choice Awards นิตยสาร Seventeen ประจำปี 2555

          รางวัล ซุปตาร์ไอค่อน นักแสดงหญิง จากนิตยสารแพรว ประจำปี 2556

          รางวัล "ราชบันฑิตยสถานสรรเสริญ"ผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่นแห่งชาติ จากละครขุนศึก ประจำปี 2555  (รับรางวัลปี 2556)

          รางวัล เกิดมาฮอต จากงานเกิด อวอร์ด ครั้งที่ 2 ประจำปี 2556


พลอย เฌอมาลย์

พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 338 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
รักก ผ ญ คนนี้
จากคุณ คนดีๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-01-01 19:38:32 ]
ความคิดเห็นที่ 337 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
พี่พลอยสวยจังค่ะ หนุติดตามผลงานพี่มาตลอดๆละครที่พี่พลอยเล่นสนุกมากๆค่ะ พี่พลอยเล่นดีมากๆๆเลย อยากเจอพี่พลอยตัวจริง อยากเห็นผลงานพี่พลอยออกมาเรื่อยๆน้ะค่ะ อยากให้พี่พลอยเล่นละครไปนานๆ อยากดูละครที่พี่พลอยเล่นอีก พี่พลอยเป็นไอดอลหนุเลยน้ะค่ะ พี่พลอยเฟรนลี่ เป็นกันเอง ตรงไปตรงมา น่ารัก รักพี่พลอยค่ะ^___^
จากคุณ เด็กชลบุรีรักพี่พลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-16 18:24:35 ]
ความคิดเห็นที่ 336 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
พี่พลอยสวยจิงๆ
จากคุณ น้องหยก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-25 13:50:32 ]
ความคิดเห็นที่ 335 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ วิทยาลัยลุ่มน้ำปิง จ.ตาก เรียนที่ จ ตาก ทำใมไปเรียนไกลจัง มีเวลาเรียนหรอคะ
จากคุณ Riki เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-25 15:16:54 ]
ความคิดเห็นที่ 334 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
พี่พลอยคือ idol ของหนูค่ะ สักวันจะเก่งแบบพี่พลอยให้ได้รักนะค่ะ
จากคุณ บีม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-18 19:33:41 ]
ความคิดเห็นที่ 333 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ชอบพี่พลอยมากๆ นะค่ะ เปนกำลังใจให้เสมอค่ะ
จากคุณ เนย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-28 15:49:23 ]
ความคิดเห็นที่ 332 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
หนุอยากเข้าวงการอยากให้พี่ช่วยเหลือจ้า
จากเด็กสุโขทัยตำบลกงไกรลาศจังหวัดสุโขทัย
จากคุณ น.ส.สุภาพร ดีแท้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-20 14:04:04 ]
tarariann
ความคิดเห็นที่ 331 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
เป็นดารามีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดเป็นธรรมดา แต่เราชอบพี่พลอยนะ การแสดงนี่หาคนเทียบยาก เรื่องนิสัยนี่คือชอบมากๆตอนที่พี่พลอยให้สัมภาษณ์สื่อ เป็นตัวของตัวเองตอบตรงๆ ตอนแรกที่ยังไม่ได้ตามพี่พลอย ฟังข่าวจากคนอื่นฟังข่าวบันเทิงก็คิดว่าดาราคนนี้ข่าวแรงบ้าง ข่าวทางลบเยอะบ้างทั้งๆที่ไม่ได้อ่านข่าวจริงๆด้วยซ้ำ แต่พอตามพี่พลอยจริงๆนี่คือสื่อใส่สีพี่พลอยมาก เทปที่ให้สัมภาษณ์จริงๆมันไม่เหมือนกันสักนิด สื่อควรมีจรรยาบรรมากกว่านี้นะ แล้วคนเสพสื่อก็ควรมีสติมากกว่านี้ไม่ใช่ฟังความจากสื่อแค่ข้างเดียว สู้ๆนะพี่พลอย รักพี่พลอยม๊ากกกก
จากคุณ pienarun เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-16 21:13:40 ]
ความคิดเห็นที่ 330 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
อยากให้พี่พลอยเป็นแฟนพี่โป๊ปมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ tan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-12 11:51:24 ]
ความคิดเห็นที่ 329 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
รักพี่พลอยนะคะ พี่พลอยคือดาราในดวงใจของหนู
จากคุณ MINT เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-06 22:02:24 ]
ความคิดเห็นที่ 328 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
คนที่ด่าคนอื่นหันมาดูตัวเองก่อนดีไม่
จากคุณ จูน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-06 21:32:08 ]
ความคิดเห็นที่ 327 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ชอบพี่พลอยสามีตีตรามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ดูเป็นร้อยรอบเลยค่ะ
จากคุณ tan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-06 20:22:56 ]
ความคิดเห็นที่ 326 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
พี่พลอยหนูชอบพี่มากเลยค่ะ
ไม่ต้องไปสนใจไอ้พวกเปรตๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ที่มาด่าพี่หรอกค่ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ tan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-06 20:18:03 ]
ความคิดเห็นที่ 325 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
สวยเป็นเลิศไอดอลของพริ๊ว
จากคุณ พริ๊ว แพรวพนกชกุล ลิ้มพันธุ์ธหิตสรน์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-06 11:50:25 ]
ความคิดเห็นที่ 324 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
พี่พลอยสู้ๆน่ะค่ะ
จากคุณ เอิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-05 10:06:52 ]
ความคิดเห็นที่ 323 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ชอบมาก ในสามีตีตรา เป็นกำลังใจให้สู้สู้ นะคะ
จากคุณ น้ำมนต์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-02 16:00:24 ]
ความคิดเห็นที่ 322 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ถึงใคหลายคนจะไม่ชอบพี่ แต่พี่คือ IDOL ของหนูรักพี่ คนอะรัยทั้งเก่งทั้งสวย
จากคุณ น้ำมนต์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-02 15:58:01 ]
ความคิดเห็นที่ 321 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
แล้วโรงเรียนเรือนแพรอยู่จังหวัดไหนลำพูนหรือเชียงไหม่ มีอยู่จิงหรือปล่าว
จากคุณ ปอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-30 22:48:30 ]
ความคิดเห็นที่ 320 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ชอบพี่พลอยเล่นหนังคิดถึงวิทยามาก ไปดูมาสองรอบแล้ว
จากคุณ ปอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-30 22:42:41 ]
ความคิดเห็นที่ 319 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
เก่งจังค่ะได้ตั้งเยอะ และ แสดงเยอะอีกนะค่ะหนูชอบละครที่พี่เล่นคือ ระบำดวงดาว
จากคุณ เฟิร์น ราตรีศรีชาติ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-25 08:41:14 ]
ความคิดเห็นที่ 318 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
น่ารัก ชุดในงาย หงษ์
จากคุณ นถชา สิริปรางค์ราตรี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-20 10:36:19 ]
ความคิดเห็นที่ 317 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
รักพี่พลอยที่สุด
จากคุณ ninggey เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-13 19:45:11 ]
ความคิดเห็นที่ 316 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
สวยค่ะ ขอบอกคนที่ชอบด่าคนอื่นนะคะว่า"ดีเท่าเขายัง"
ขอบคุณค่ะ
จากคุณ ตั้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-05 11:20:13 ]
ความคิดเห็นที่ 315 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ยังไงก็ดีกว่าไอ้แตงเน่านั่นเยอะ
จากคุณ ฟหกดฟหดก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-03 10:50:35 ]
ความคิดเห็นที่ 314 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ส่วนตัวค่อยไม่ชอบ ดูเวลาออกสื่อดัจริษไป ไม่เป็นธรรมชาติ จึงไม่ค่อยชอบ ฝีมือยอมรับหาตัวจับอยาก ยิ่งตัวอิจฉา เหมือนเอาตัวเองมาเล่น
จากคุณ นิ่ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-03 04:48:16 ]
ความคิดเห็นที่ 313 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ใครไม่เอา กรูเอา
จากคุณ แม้วบ้าหอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-02 20:30:39 ]
ความคิดเห็นที่ 311 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
เรื่องการแสดงต้องยอมรับเธอ เสียดาย เธอกลายเป็นของเล่นของผู้ชายไป ผ่านสนามมาแบบนี้ หายากที่ใครจะยอมจมหัวจมท้ายไปกับเธออีก วัฒนธรรมไทยยังยึดถือมาก เรื่องหญิงสาวที่ประวัติไม่ด่างพร้อย มิได้ว่าไร แต่พูดตามความเป็นจริง
จากคุณ ประเทศไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-02 10:25:43 ]
ความคิดเห็นที่ 305 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
จากคุณ MEW เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-18 12:10:09 ]
ความคิดเห็นที่ 304 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
++้ีรานัะร่าจนัเดกาพา่้ะพำรีัะัี
จากคุณ ่ีคั้ตค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-17 16:50:44 ]
ความคิดเห็นที่ 303 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
เมื่อก่อนหนูชอบพี่นะเเต่เดี๋ยวนี้หนูไม่ชอบพี่พลอยก็เพราะพี่พลอยอยู่ใกล้พี่มาริโอ้มากเกินไปละครเรื่องมาดามดันหนูไม่ดูเลยเพราะพี่ไม่เหมาะกับพี่โอ้เลยยยย
จากคุณ สายป่าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-02 19:59:18 ]
ความคิดเห็นที่ 302 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
จากคุณ ้่ามิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-27 18:51:32 ]
ความคิดเห็นที่ 301 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
อยากให้พี่พลอยกลับไปคบกับพี่โดมจัง
จากคุณ Sukanya เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-10 22:32:26 ]
zaza6767
ความคิดเห็นที่ 300 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
สวยมากคะ พี่พลอย
จากคุณ zaza 6767 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-07 10:56:42 ]
ความคิดเห็นที่ 299 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
จากคุณ ืืnarumon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-23 20:11:58 ]
zaza6767
ความคิดเห็นที่ 298 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
จากคุณ zaza เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-07 09:42:17 ]
ความคิดเห็นที่ 297 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
บ่องตงรักพี่พลอยฝุดๆ
จากคุณ love ployy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-06 19:34:41 ]
ความคิดเห็นที่ 295 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ถ้าพวกมึงไปว่าเค้าคอยดูพอเวลาเค้ามาแทวบ้านมึงมึงก็ต้องขอเค้าถ่ายรูป เชื่อกูทางที่ดีอย่าปากดีไปว่าเค้า
จากคุณ ผู้หวังดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-02 14:05:25 ]
ความคิดเห็นที่ 293 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
รักพี่พลอย กับ โดม มาก มาก
จากคุณ โครต รัก แฟน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-15 15:44:20 ]
ความคิดเห็นที่ 292 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
จากคุณ รรรรเีะารเั เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 21:38:45 ]
ความคิดเห็นที่ 291 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
Love Ploy Verymuch
You are very pretty
Loveeeeeeeeeeeeeeee
จากคุณ Love ploy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-13 13:25:47 ]
ความคิดเห็นที่ 290 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
พี่พลอยคะหนูเข้าใจพี่ค่ะว่าพี่ไม่พอใจแต่พี่ก็ไม่ควรเหวี่ยงนะคะรักษาชื่อเสียงหน่อยค่ะเพราะหนูไม่อยากให้พี่พลอยเงินเดือนตกน่ะค่ะ ระงับอารมณ์โกรธไว้นะคะใจเย็นค่ะมีอะไรก็ค่อยๆพูดจา หนูเป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆค่ะพี่พลอย
จากคุณ คนเป็นห่วงพลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-13 13:21:30 ]
ความคิดเห็นที่ 289 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
พี่พลอยน่ารักสุดๆเลยแสดงหนังก็ดีหนูจะติดตามผลงานของพี่พลอยนะคะไม่ต้องไปสนใจไอ้พวกที่มันด่าพี่พลอยหรอกมันก็แค่อิจฉาพี่พลอยที่พี่พลอยสวยกว่ามันก็เท่านั้นแหละเพราะหน้าตามันอัปลักยิ่งกว่าตุ๊กกี้เสียอีก
จากคุณ น้องสาวสุดที่รักของพลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-13 13:12:13 ]
ความคิดเห็นที่ 288 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
พวกมึงไปด่าอีใหม่ ดาวิกานู่นไปก่อนที่มึงจะมาด่าพี่พลอยของกู ทำไมพลอยเอาหีแม่มึงไปยัดปากมึงหรอถึงจะมาด่าพลอยเเบบนี้ ถูกใจคำพูดของคนที่ 271 มากเละว่ะ
จากคุณ น้องสาวสุดที่รักของพลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-13 13:08:09 ]
ความคิดเห็นที่ 287 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ชอบพลอยสุด ๆ
จากคุณ แพม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-10 15:52:39 ]
ความคิดเห็นที่ 286 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
พี่พลอยคือไอดอลลล

*บ่องตงพี่พลอยสวยฝุดๆ>3
จากคุณ Peung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-05 11:09:31 ]
ความคิดเห็นที่ 285 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
You are a role model for my idol, I love you. (คุณเป็นแบบอย่างให้หนู ไอดอล เลย รัก คุณที่สุด)พี่ พลอยย'ยย
จากคุณ Phonezaa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-26 11:48:58 ]
ความคิดเห็นที่ 284 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
สวยมากค่ะ ไม่มีดาราช่อง3คนไหนสวยเท่าพี่พลอย
จากคุณ ไอซ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-17 09:24:05 ]
ความคิดเห็นที่ 283 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
LOVE มากกกกกกกกกกกกกกกกก สวยยยย มากกกกกกกกก

จากคุณ ฝ้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-07 22:00:22 ]
ความคิดเห็นที่ 282 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
น่ารักจุงเบย
จากคุณ ฝ้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-07 21:55:55 ]
ความคิดเห็นที่ 281 หัวข้อข่าว พลอย เฌอมาลย์ ประวัติส่วนตัว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
อยากสวยเหมือนพลอยบ้างจัง
จากคุณ ฝ้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-07 21:50:54 ]