Thailand Web Stat

กองประกวดเลือก มารีญา ซ้อมจับมือ 2 คนสุดท้าย ชิงมงกุฎ #Missuniverse ลุ้นมงมาก !

มารีญา พูลเลิศลาภ

         แฟน ๆ กรี๊ด กองประกวดเลือก มารีญา พูลเลิศลาภ เป็นตัวแทน ซ้อมจับมือ 2 คนสุดท้าย ชิงมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2017 ... จักรวาลไปทางไหนคะ ขอทางหน่อยค่าาา

         ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว กับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ซึ่งในปีนี้ มารีญา พูลเลิศลาภ ได้เป็นตัวแทนสาวไทยที่ไปประกวดประชันโฉมในงาน และจะมีการตัดสินในวันที่ 27 พฤศจิกายน ตอนเช้าของประเทศไทย

มารีญา พูลเลิศลาภ
         โดยล่าสุด (24 พฤศจิกายน 2560) ชาวเน็ตบนโลกออนไลน์ รวมถึงบรรดาแฟนคลับต่างแห่แชร์คลิปวิดีโอการซ้อมการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ในรอบสุดท้าย ที่จะมีขึ้นในวันจันทร์ ที่ 27 พฤศจิกายน ซึ่งในคลิปจะเห็นว่ากองประกวดได้เลือกมารีญา เป็นตัวแทนในการซ้อมจับมือ 2 คนสุดท้าย ชิงมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส เรียกได้ว่าทำเอาชาวไทยต่างเฮ และตื้นเต้น แถมมีกำลังใจและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในวันนั้นมงจะลงที่ไทยแลนด์ !!

มารีญา พูลเลิศลาภ

         ทั้งนี้ที่ผ่านมา มารีญาถือเป็นอีกหนึ่งตัวเต็งของกองประกวดเลยก็ว่าได้ เพราะเธอถือเป็นผู้เข้าประกวดที่มีคุณสมบัติเหมาะสมทุกประการ ขณะที่เว็บพนันหลายแห่งก็ยกให้เธอมีโอกาสคว้ามงกุฎสูงมากเช่นกัน

         ปีนี้แฟนนางงามไทยอาจมีสิทธิ์ได้เฮกันสุดเสียง...เพราะมงอยู่แค่เอื้อม !!

มารีญา พูลเลิศลาภ

มารีญา พูลเลิศลาภ

มารีญา พูลเลิศลาภ

มารีญา พูลเลิศลาภ

มารีญา พูลเลิศลาภ

มารีญา พูลเลิศลาภ



ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Nok Tanakon Chindarsi, ท่านเจ้าคุณ อนัสมินทร์, กลุ่ม T-Pageant Club
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กองประกวดเลือก มารีญา ซ้อมจับมือ 2 คนสุดท้าย ชิงมงกุฎ #Missuniverse ลุ้นมงมาก ! อัปเดตล่าสุด 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13:54:26 24,664 อ่าน
TOP
x close