x close

7 ไอเดียทรงผมรับปริญญาสวย ๆ จัดเต็มทุกสไตล์ ที่นี่ที่เดียว !

ทรงผมรับปริญญา
         
          รวมแบบทรงผมรับปริญญาสวย ๆ เอาใจว่าที่บัณฑิตสาว จัดเต็มครบทุกสไตล์ ชอบแบบไหนเลือกเอาไปทำในวันสำคัญของคุณกันได้เลย...


          เรียกได้ว่าช่วงไหน พอถึงเวลาจบการศึกษาหรือรับปริญญาทีไร ทำเอาสาว ๆ ว่าที่บัณฑิตทั้งหลายหัวหมุนไปตาม ๆ กัน เพราะทุกคนจะต้องวุ่นวายกับการเตรียมตัวให้พร้อมและสวยที่สุดในวันสำคัญ ซึ่งนอกจากเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และการแต่งหน้าแล้ว เรื่องของ "ทรงผมรับปริญญา" ก็สำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นเลยเช่นเดียวกัน เพราะถ้าคุณสาว ๆ อยากจะจบแบบสวย ๆ ทรงผมรับปริญญานี่แหละจะทำให้คุณดูดีและโดดเด่นได้ไม่แพ้ใคร อีกทั้งเวลาถ่ายรูปออกมาก็จะได้สวย ๆ เผื่อเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึก เป็นความทรงจำดี ๆ ยังไงล่ะคะ
          ดังนั้นสำหรับว่าที่บัณฑิตสาวคนไหนที่กำลังเตรียมตัวเข้ารับปริญญากันอยู่ ถ้าไม่อยากมานั่งดูรูปแล้วนึกเสียดายทีหลังว่าทำไมวันนั้นถึงไม่ทำทรงผมให้สวย ๆ จะได้ถ่ายรูปออกมาดูดีเก็บเอาไว้อวดเพื่อน ๆ ญาติ ๆ ละก็ รีบมาเตรียมตัวเลือกแบบทรงผมรับปริญญาให้พร้อมกันเลยดีกว่า ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาให้เลือกกันแบบจัดเต็มแล้วค่ะ บอกเลยว่ามีครบทุกแบบทุกสไตล์ ชอบแบบไหนก็เลือกเอาไปทำตามกันได้เลย...

ทรงผมรับปริญญา

1. รวมไอเดียทรงผมรับปริญญาเริด ๆ เอาใจสาว ๆ ว่าที่บัณฑิต

          จัดเต็มไอเดียทำผมรับปริญญาแบบสวย ๆ ไม่ว่าจะเป็นทรงผมมวย เกล้าผม มัดหางม้า ถักเปีย ปล่อยผมยาวเก๋ ๆ หรือแม้แต่ทรงผมสำหรับสาวผมสั้น เราก็มีไอเดียมาให้เลือกทำกันไม่ซ้ำแบบ บอกเลยเรียนหนักกันมาตั้งหลายปี จบทั้งทีก็ต้องสวยให้สุด เอ้า ! รีบมาเลือกแบบไปทำกันเลย

ทรงผมรับปริญญา

2. 6 วิธีทำผมรับปริญญาเองง่าย ๆ ไม่ต้องไปแย่งจองคิวช่างผม !

          วันรับปริญญาใครที่กำลังเจอกับปัญหาจองคิวช่างผมไม่ได้ หรือคิวช่างผมยาวเหยียด ! บอกเลยว่าไม่ต้องไปแย่งชิงกับใคร เพราะคุณสามารถทำผมรับปริญญาเองได้ค่ะ ซึ่งเราได้รวบรวมวิธีทำผมรับปริญญาแบบง่าย ๆ มาฝากกันแล้ว รับรองฝึกทำบ่อย ๆ วันรับปริญญาจะต้องสวยเป๊ะแน่นอน ที่สำคัญยังช่วยประหยัดเงินได้เยอะอีกด้วยนะ

ทรงผมรับปริญญา

3. 10 ทรงผมรับปริญญาที่ทำแล้วดูหน้าเรียว

          สำหรับคุณสาว ๆ ว่าที่บัณฑิตที่มีปัญหาหน้ากลม อยากทำทรงผมรับปริญญาให้ดูหน้าเรียวไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ เพราะเราจัดเต็มมาให้เลือกกันถึง 10 แบบ 10 ทรง รับรองทำออกมาแล้วจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยเป๊ะเว่อร์ ไม่มีหน้าบานเป็นกระด้งแน่นอนค่ะ

ทรงผมรับปริญญา

4. รวบแบบ 15 ทรงผมรับปริญญา ผมสั้น เอาใจว่าที่บัณฑิตสาวผมสั้นโดยเฉพาะ ! 

          สาว ๆ ว่าที่บัณฑิตผมสั้นทั้งหลายไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ ถ้ากำลังคิดหนักว่าจะทำผมทรงไหนดีละก็ เราได้รวบรวมทรงผมรับปริญญาสำหรับผมสั้นมาให้เลือกกันถึง 15 ทรงเลยทีเดียว บอกเลยว่ามีแต่ทรงสวย ๆ ทั้งนั้น แถมยังถูกระเบียบอีกด้วย บอกเลย ! งานนี้ว่าที่บัณฑิตสาวผมสั้นทั้งหลายห้ามพลาด !

ทรงผมรับปริญญา

5. ทรงผมถักเปียรับปริญญา จัดเต็ม 12 ทรงสวยเนี้ยบที่ทำเองได้

          หากพูดถึงทรงผมรับปริญญา "ทรงผมถักเปีย" นี่แหละ ดูเหมือนจะได้รับความนิยมจากสาว ๆ ที่สุดแล้ว เพราะทำออกมาแล้วดูดี สวยเก๋ แถมยังเรียบร้อยถูกระเบียบ และอยู่ทรงทั้งวัน ซึ่งใครที่กำลังมองหาแบบทรงผมสวย ๆ กันอยู่ละก็ เรามีแบบทรงผมเปียมาให้เลือกทำตามกันแล้วค่ะ บอกเลยว่าไม่ยุ่งยาก คุณเองก็ทำได้แน่นอน

ทรงผมรับปริญญา

6. ทรงผมรับปริญญายอดนิยม 10 ทรงสุดฮอต สวย เก๋ ถูกใจว่าที่บัณฑิต

          ทรงผมรับปริญญาจะมีทรงไหนบ้างที่เป็นทรงผมสุดฮอตที่สาว ๆ ว่าที่บัณฑิตทั้งหลายนิยมทำกัน ถ้าใครไม่อยากเอาท์หรือไม่อยากตกเทรนด์ละก็ คงต้องรีบมาดูไอเดียกันไว้แล้วล่ะ

ทรงผมรับปริญญา

7. 8 ทรงผมรับปริญญาดารา ดูสิคนดังเขาทำทรงไหนกัน ? 


          ดูไอเดียทรงผมรับปริญญาต่าง ๆ กันมาเยอะแล้ว คราวนี้ลองมาอัพเดททรงผมรับปริญญาสวย ๆ ของเหล่าดารากันดูบ้าง ดูสิว่าดาราเขาฮิตทำผมทรงไหนกัน ? เผื่อทำแล้วจะได้สวยเป๊ะเหมือนดารายังไงล่ะคะ

          ว้าว ไอเดียทรงผมรับปริญญาเยอะแยะไปหมดเลย นั่นก็สวย นี่ก็สวย อิอิ แล้วคุณสาว ๆ ว่าที่บัณฑิตล่ะคะเลือกทรงผมของตัวเองกันได้หรือยังเอ่ย ? แต่บอกเลยงานนี้ไม่ว่าจะเลือกทรงไหนก็จบได้แบบสวย ๆ โดดเด่นไม่แพ้เพื่อน ๆ แน่นอน ^^

ภาพจาก : beauty-box.jp, rasysa.com, b2c.co.jp, modshair.co.jp, Instagram luxyhair, missysueblog, jennyfhair, koolkrys, braidlife, braidphotos, alohabraids, hairlovelyyy, hairandstyles, liliyakay, heatherchapmanhair, theconfessionsofahairstylist, racheldupuis88, luxyhair, hair_and_paint, instabraid, fave4hair, curlyandswirly, updosbykarina, brunaprato, ingridrsalon, prisachow, arsisi, luxyhair, badhairdaymagazine, villwannarot, pimjira1, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย CinthiaTruong, bubzbeauty

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ไอเดียทรงผมรับปริญญาสวย ๆ จัดเต็มทุกสไตล์ ที่นี่ที่เดียว ! อัปเดตล่าสุด 22 สิงหาคม 2559 เวลา 16:27:39 20,104 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP