x close

วิตามินซีบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี นี่สิ 10 เซรั่มวิตามินซี เพื่อผิวหน้าขาวออร่ากระจ่างใส


วิตามินซีบำรุงผิวหน้า

           วิตามินซีบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี ? ยี่ห้อไหนเริ่ด ? นี่แหละ 10 เซรั่มวิตามินซี ที่ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าของสาว ๆ ขาวออร่ากระจ่างใส เปล่งประกายจนต้องบอกต่อ...

          ปัจจุบันผิวหน้าของคุณสาว ๆ ต้องพบกับมลภาวะต่าง ๆ มากมาย ทั้งฝุ่นละอองและควันพิษ ไหนจะแสงแดดและรังสียูวีที่ร้อนแรงทำเอาผิวหน้าแสบไหม้ หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ซึ่งหากจะหาครีมบำรุงผิวหน้าชั้นดีแล้วนั้น ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าให้ขาวเปล่งปลั่งสดใส ก็คือการบำรุงด้วย วิตามินซี นั่นเองค่ะ ทั้งนี้เพราะในวิตามินซี มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ช่วยยับยั้งการทำลายคอลลาเจน และอิลาสติน มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ทั้งยังช่วยกระตุ้นการเพิ่มคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหน้ากระชับเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์
          ซึ่งสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าดี ๆ สักตัวล่ะก็ ขอแนะนำ วิตามินซีบำรุงผิวหน้า หรือ เซรั่มวิตามินซี ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เผยผิวขาวกระจ่างใส เปล่งประกายมีออร่า และถ้าใครที่กำลังสงสัยหรือตัดสินใจไม่ถูกว่าจะใช้ วิตามินซีบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดีนั้น วันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้มีรีวิว วิตามินซีบำรุงผิวหน้า 10 ตัวเด็ด ที่เห็นผลดีจนต้องบอกต่อ มาฝากสาว ๆ กันแล้ว จะมีตัวไหนบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

วิตามินซีบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : kiehls.co.th

1. Kielh’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate


         เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 10.5% ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวพรรณจากความอ่อนล้า ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะริ้วรอยรอบดวงตาและรอบริมฝีปาก รวมทั้งริ้วรอยและร่องลึกอื่น ๆ บนใบหน้า ทั้งยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใส ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,050 บาทค่ะ

วิตามินซีบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : paulaschoice.co.th

2. Paula’s Choice Resist C15 Super Booster

          วิตามินซีบำรุงผิวหน้าเข้มข้น 15% เหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อเซรั่มสูตรน้ำ บางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใส เปล่งประกายมีออร่า พร้อมช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวเหี่ยวย่นและริ้วรอยแห่งวัยให้กลับมากระชับและเต่งตึงได้อีกครั้ง ราคาประมาณ 1,760 บาทค่ะ

วิตามินซีบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : thebodyshop.co.th

3. The Body Shop Vitamin C Skin Boost

          เซรั่มวิตามินซีเนื้อเจลบางเบา อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นและสารบำรุงผิวนานาชนิด ช่วยบำรุงผิวหน้าของสาว ๆ ให้ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส ทั้งยังทำให้ผิวหน้าดูฉ่ำวาวอิ่มน้ำ มีความเนียนนุ่ม สดชื่นมีชีวิตชีวา ดูสุขภาพดี สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 1,320 บาทค่ะ

วิตามินซีบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : bsccosmetology.com

4. Bsc expert white whitening vit-C concentrate

          เซรั่มวิตามินซีสูตรน้ำ เนื้อบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะ อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น มีประสิทธิภาพสูงในการฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ที่หมองคล้ำ ปรับสีผิวสม่ำเสมอดูเรียบเนียน ทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยคงความชุ่มชื้น และความอ่อนเยาว์ได้เป็นอย่างดี ราคา 1,200 บาทค่ะ

วิตามินซีบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : beautybuffetshop.com

5. Lansley Vitamin C Serum Bright and White

          เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นพิเศษ อุดมด้วยคุณค่าของวิตามินซีและสารสกัดจากคาโมไลม์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เนียนนุ่ม ดูสว่างกระจ่างใส เผยผิวสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ ลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ ทั้งยังช่วยปรับสภาพผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดการระคายเคือง พร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิวเป็นอย่างดี ราคาอยู่ที่ประมาณ 600 บาทค่ะ


วิตามินซีบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : cutepress.com

6. Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster

          เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ในรูปแบบแคปซูลนาโนเข้มข้นถึง 10% เนื้อเซรั่มค่อนข้างข้น แต่เกลี่ยง่ายและซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส เรียบเนียน ทั้งยังมีวิตามินอี และคอลลาเจนช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าดูกระชับเต่งตึง ราคาอยู่ที่ประมาณ 449 บาทค่ะ

วิตามินซีบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : orientalprincess.com

7. Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum

          ด้วยสารสกัดวิตามินซีเข้มข้นแต่อ่อนโยน ผสานกับเนื้อเซรั่มอ่อนนุ่ม ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ เผยผิวหน้ากระจ่างใส ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แลดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี อยู่ที่ประมาณ 475 บาทค่ะ

วิตามินซีบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : th.boots.com

8. Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum

          เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น เนื้อเจลใส บางเบาซึมซาบง่าย ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ผิวหน้าแลดูขาวสว่างกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยสิวรอยแดงต่าง ๆ ทั้งยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ราคาประมาณ 250 บาทค่ะ

วิตามินซีบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : premenobu.co.th

9. Preme Nobu Natural C White

          ครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยคุณค่าที่ผสมผสานวิตามินซี กับสารสกัดจาก มัลเบอร์รี ดอกพีโอนี และรากสคิวลาเรีย จึงช่วยปรับสภาพผิวหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอให้กระจ่างใส ลดโอกาสการเกิดฝ้า กระ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มนวล กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ราคาประมาณ 200 บาท

วิตามินซีบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : yanheeonline.com

10. Yanhee Serum Vit C

          เซรั่มวิตามินซี สำหรับบำรุงผิวหน้าและบริเวณลำคอ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยคล้ำสะสม พร้อมช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น คืนความอิ่มเอิบให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนดูสม่ำเสมอ ทั้งถูกทั้งดีแบบนี้ ราคาอยู่ที่ประมาณ 129 บาทค่ะ

          ได้เจอวิตามินซีบำรุงผิวหน้าดี ๆ แบบนี้ เห็นทีต้องรีบไปเหมามาเก็บไว้ด่วน ๆ ซะแล้ว เพราะเซรั่มวิตามินซีแต่ละตัวน่าใช้ น่าโดนมาก ๆ เอาเป็นว่าถ้าสาว ๆ ถูกอกถูกใจตัวไหน ก็จัดไปอย่าให้เสียเลยจ้า...


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิตามินซีบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี นี่สิ 10 เซรั่มวิตามินซี เพื่อผิวหน้าขาวออร่ากระจ่างใส อัปเดตล่าสุด 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17:33:35 89,395 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP