x close

ลิปจิ้มจุ่ม ติดทน 7 แท่งเด็ด ที่สุดแห่งความแน่นปัง ปี 2019

          ลิปจิ้มจุ่ม ติดทน 2019 แนะนำไอเทมที่สุดแห่งความแน่นปัง ชั่วโมงนี้แท่งไหนที่ของมันต้องมีกันบ้าง รู้แล้วห้ามพลาดเลยนะ !


          หากพูดถึงลิปสติกสำหรับสาว ๆ พูดเลย มีแท่งเดียวไม่เคยพอ ! ก็แหม... ลิปสติกมีตั้งหลายแบบ หลายสี ของมันก็ต้องมีเอาไว้ใช้ตามแต่ละโอกาสกันไป จริงไหมล่ะคะ ^^ ซึ่งชั่วโมงนี้ใครที่กำลังมองหาลิปสติกมาเพิ่มในกรุแท่งใหม่กันอยู่ เพราะอันเก่าที่ใช้ทาแล้วสีปากหายระหว่างวันบ้าง ไม่ติดทนบ้าง จูบแล้วสีหลุดบ้าง มาค่ะ ! วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปแนะนำ ลิปจิ้มจุ่ม ติดทน 2019 ให้สาว ๆ ได้รู้จักกัน พูดเลยว่าปาดครั้งเดียวเช้ายันเย็นก็เอาอยู่ ซื้อแท่งเดียวใช้คุ้มไปอีกนานเลยล่ะ

1. Maybelline Super Stay Matte Ink

          ลิปสติกจิ้มจุ่มที่ใครได้ลองแล้วจะรัก เพราะมันติดทนดีมากเว่อร์ ตัวนี้เขาเคลมว่าเป็นลิปสติกจูบไม่หลุดค่ะ แถมสีก็ยังสดจัดจ้าน สาว ๆ ที่ไม่ชอบทาลิปสติกบ่อย ๆ ไม่ควรพลาด ทารอบเดียวอยู่ทนตั้งแต่เช้ายันค่ำกันไปเลย ราคา 249 บาทค่ะ

รีวิวลิปสติก
ภาพจาก : maybelline.co.th

2. 4U2 Love Me Harder Real Matte

          เป็นลิปจิ้มจุ่มที่มีสีให้เลือกทาทุกโทนสีเลยค่ะ เรียกได้ว่าตอบโจทย์สาว ๆ ทุกไลฟ์สไตล์ ตัวนี้เนื้อสัมผัสเป็นน้ำ ทำให้เกลี่ยง่ายเนียนไปกับริมฝีปาก ไม่เหนียว ไม่ตกร่อง แถมยังติดทนไปหลายชั่วโมงเลยทีเดียว ราคา 259 บาท

รีวิวลิปสติก
ภาพจาก : 4u2thailand.com

3. Sasi Xoxo Liquid Lip

          ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์สีแน่น ทาง่าย กลบสีปากได้มิด ตัวนี้ทาแล้วไม่หนักปากเลยค่ะ ให้ความรู้สึกเบาสบายและติดทนตลอดทั้งวัน ถือเป็นลิปจิ้มจุ่มถูกและดี ราคาแค่ 139 บาทเท่านั้นเองค่ะ

รีวิวลิปสติก
ภาพจาก : sasicosmetics.com

4. Mistine Super Matte Lip Color


           เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะมากกก ทาแล้วสวยเนียน กลบริมฝีปากได้มิด ไม่ตกร่อง ให้สีสดชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา เนื้อสัมผัสตัวนี้แห้งแร็วค่ะ อยู่ทั้งวันสีก็ติดทน ไม่ต้องเติม กินข้าวดื่มน้ำสีก็ไม่หลุด และไม่มีคราบกวนใจด้วยค่ะ ราคา 149 บาท

รีวิวลิปสติก
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Mistine

5. Supermom Smooth Matte Lipstick

          สาว ๆ ที่ไม่ชอบทาลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ เพราะกลัวว่าจะทำให้ริมฝีปากแห้ง ตัวนี้พลาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะเป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ที่ทาแล้วยังมีความชุ่มชื่น ปาดรอบเดียวก็เอาอยู่ทั้งวัน เพราะแบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องความติดทนอยู่แล้วค่ะ ราคา 350 บาท

รีวิวลิปสติก
ภาพจาก : supermomcosmetics.com

6. L'Oreal Paris Rouge Signature Matte Liquid Lipstick

          ตัวนี้เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ที่มีเนื้อสัมผัสเป็นน้ำ ดังนั้นทาแล้วจึงรู้สึกว่าบางเบามากเหมือนไม่ได้ทายังไงอย่างงั้นเลยล่ะ แต่สีนี่ติดทนดีเว่อร์ แถมยังสวยชัด ทาแค่ครั้งเดียวก็กลบสีริมฝีปากได้มิดแล้วค่ะ ราคา 299 บาท

รีวิวลิปสติก
ภาพจาก : loreal-paris.co.th

7. Eglips Velvet Fit Tint

          ลิปจิ้มจุ่มจากแบรนด์เกาหลี ตัวนี้เป็นแบบทินต์ค่ะ ทาแล้วติดทนนานตลอดทั้งวัน ให้ความรู้สึกเนื้อนุ่มและบางเบา เพราะเนื้อสัมผัสเป็นกำมะหยี่ ถึงจะแมตต์แต่ปากไม่แห้ง ส่วนเฉดสีของลิปสติกจะค่อนข้างออกแนววินเทจนิด ๆ ทาแล้วสวยเก๋ไม่ซ้ำใครเลยค่ะ ราคา 270 บาท

รีวิวลิปสติก
ภาพจาก : eglips.co.th

          ว้าว ๆ ๆ ถ้าจะติดแน่นทนนาน สีจะปังขนาดนี้ สาว ๆ อย่างเราเห็นทีจะพลาดไม่ได้ สงสัยได้เวลาจัดลิปสติกแท่งใหม่เข้ากรุซะแล้ว ไปค่ะ ! อย่ารอช้า รีบไปช้อปกันเลย...
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิปจิ้มจุ่ม ติดทน 7 แท่งเด็ด ที่สุดแห่งความแน่นปัง ปี 2019 อัปเดตล่าสุด 5 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13:07:35 28,222 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP