ลูกน้ำ ทิดาลัด สมัยประกวดมิสลาวใหม่ ๆ กับพัฒนาการความสวยแบบมาไกลไร้ศัลยกรรม ?

          ลูกน้ำ ทิดาลัด ซุปตาร์สาวลาว กับเซตภาพสมัยได้ตำแหน่งมิสลาว 2011 ใหม่ ๆ เห็นมาไกลขนาดนี้ด้านเจ้าตัวปัดศัลยกรรม แต่สวยขึ้นเพราะสาเหตุนี้...
          ลูกน้ำ ศัลยกรรม หรือไม่ ? เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสที่มาแรงในโลกโซเชียลกันอยู่ขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับ "ลูกน้ำ ทิดาลัด" ซุปตาร์สาวลาว ดีกรีตำแหน่งมิสลาว 2011 สาวสวยที่กำลังมีข่าวว่าเป็นมือที่สามความรักระหว่าง ตูมตาม ยุทธนา และ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เนื่องจากล่าสุดมีกลุ่มแอนตี้ออกมาเผยภาพในอดีตของเธอ รวมถึงระบุด้วยว่าสาวลูกน้ำเคยให้สัมภาษณ์ออกทีวีที่ลาวไว้ว่า เธอไม่เคยทำศัลยกรรม ที่เห็นมีตาสองชั้นเพราะติดเอา พอนอนตื่นมาก็เป็นสองชั้นเลย ส่วนนอกนั้นก็เข้าวัดทำบุญบ่อย ๆ เพราะได้บุญแล้วหน้าก็จะดีขึ้น หากมีความสุขก็จะทำให้ดูดีขึ้นตามมา
          และจากกระแสที่กำลังร้อนแรงดังกล่าว วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมภาพของ ลูกน้ำ ทิดาลัด สมัยประกวดและได้รับตำแหน่งมิสลาว 2011 ใหม่ ๆ มาให้ชมกัน จากวันนั้นจนถึงวันนี้ พัฒนาการความสวยที่เธอบอกว่าไร้ศัลยกรรมนั้นจะมาไกลแค่ไหน ตามไปส่องดูกันเลย...

ภาพจาก : Instagram anti___louknammisslaos

ลูกน้ำ ทิดาลัด สมัยได้ตำแหน่งมิสลาวใหม่ ๆ

ภาพจาก : Instagram louknumthidalat

หลังจากได้ตำแหน่ง ความสวยก็เริ่มพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ

ภาพจาก : Instagram louknumthidalat

ทุกวันนี้หน้าสดก็ยังสวย ^^

ภาพจาก : Instagram louknumthidalat

อู้หูววว มาไกลจนต้องร้องว้าวเลยทีเดียว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลูกน้ำ ทิดาลัด สมัยประกวดมิสลาวใหม่ ๆ กับพัฒนาการความสวยแบบมาไกลไร้ศัลยกรรม ? โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2562 เวลา 11:21:51 55,617 อ่าน
TOP