x close

มารู้จัก เนเงิน หวานใจ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น คนรักที่คอยปกป้องวันที่อีกฝ่ายเจอมรสุม

            มารู้จัก เนเงิน หวานใจ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น คนรักที่คอยปกป้องวันที่อีกฝ่ายเจอมรสุม แม้มีมรสุมสักกี่รอบ เนเงิน ก็ไม่เคยปล่อยมือเจนนี่

            ยังคงเป็นประเด็นที่สังคมจับตามองสำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งนอกจากประเด็นของสาวเจนนี่ กับ เก้า เกริกพล แล้ว อีกหนึ่งคนที่ตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์คือ เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ แฟนหนุ่มของสาวเจนนี่ นั่นเอง ซึ่งระหว่างที่มีเรื่องดราม่า เจนนี่ เก้า นั้น หนุ่มเนเงินก็ออกมาโพสต์ข้อความพาดพิงถึงเก้า ทำให้กระแสดราม่ายิ่งโหมหนักเข้าไปอีก

            หลาย ๆ คนอาจจะอยากรู้ว่า เนเงิน แฟนเจนนี่ เป็นใคร มาจากไหน มาทำความรู้จักกันเลย

ประวัติ เนเงิน

            เนเงิน มีชื่อจริงคือ เจตริน ศรีสังข์ เป็นชาว อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง ในอดีต เนเงินเคยเป็นนักมวย ใช้ชื่อในวงการคือ เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม และเคยได้แชมป์มวยลุมพินีรุ่น 105 ปอนด์ กระทั่งอายุ 23 ปี เนเงินตัดสินใจแขวนนวม เนื่องจากเกิดอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า

เส้นทางรัก เนเงิน เจนนี่

            เนเงิน และเจนนี่ เจอกันครั้งแรกที่เวทีมวย โดยเจนนี่โกหกแม่ว่าไปประชุม ออกหนังสือเองว่าโรงเรียนให้ไปประชุม เนื่องจาก เจนนี่ เห็นรูปเนเงินแล้วชอบ เพราะหุ่นดีมาก เลยถามว่าไปเชียร์ได้ไหม ถ้าต่อยชนะจะขอเป็นแฟน

            เจนนี่ เผยว่า ตนเห็นเนเงินครั้งแรกที่เวทีมวย เนเงินหล่อมาก สุดท้ายเนเงินต่อยชนะ ก็คบกันเป็นแฟน และคบกันเรื่อยมา ซึ่งเจนนี่และเนเงิน มีแพลนจะแต่งงานในปี 2564 แต่งานเยอะ จึงต้องเลื่อนออกไปก่อน

            อ่านเพิ่มเติม : เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กล้าถามกล้าตอบ ประสบการณ์เสีย...ครั้งแรกในชีวิต อายุเท่าไร ?

เจอข่าว เป็นแฟนเจ้าของค่ายแต่ทำไมใส่ของก๊อป

            เนเงิน เจอกระแสข่าวหลังจากมีเพจหนึ่งออกมาโพสต์ข้อความฉะว่า เป็นแฟนเจ้าของค่ายเพลง ใส่แบรนด์เนมทั้งตัว แต่เป็นของปลอมทั้งนั้น ค่ายเพลงก็น่าจะรวย ทำไมให้แฟนใส่เสื้อก๊อป ของละเมิดลิขสิทธิ์ ทั้งที่เป็นของผิดกฎหมาย ซึ่ง เนเงิน ก็ได้ออกมาตอบโต้ว่า ตนเองเป็นลูกคนจน พ่อก็ยังกรีดยางอยู่เลย ไม่มีตังค์ซื้อเสื้อผ้าแพง ๆ เพราะส่วนมากใส่เสื้อผ้าตลาดนัด

            อ่านเพิ่มเติม : เนเงิน แฟน เจนนี่ ขอเคลียร์ ! โดนแฉใส่แบรนด์เนมปลอมทั้งตัว ความจริงคือ..

กระแสดราม่า เจนนี่ เก้า โดนโหมหนัก

หลังเนเงิน เข้าไปคอมเมนต์ตอนเก้าไลฟ์

            ตอนที่ เก้า เกริกพล ออกมาไลฟ์แฉว่า เจนนี่ ให้ค่าตัวแค่ 500 บาทนั้น เนเงิน ได้เข้าไปคอมเมนต์ในไลฟ์ของเก้า ระบุว่า "ให้ไปถามพ่อน้องดู และบอกว่าเงิน 500 ที่ได้นั้นมาจากรายการอะไรบ้าง" จนทำให้หลายคอมเมนต์เข้ามาโจมตี และถล่มเนเงิน ว่า "มาอีกแล้วอีแมงดา"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มารู้จัก เนเงิน หวานใจ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น คนรักที่คอยปกป้องวันที่อีกฝ่ายเจอมรสุม อัปเดตล่าสุด 5 สิงหาคม 2563 เวลา 14:10:06 66,534 อ่าน
TOP