x close

กอล์ฟ พิชญะ ร้องไห้กับ ไมค์ พิรัชต์ บีบหัวใจน้องเจ็บพี่ก็เจ็บ วอนหยุดทำร้ายพ่อที่ทำเพื่อลูก

          กอล์ฟ พิชญะ กอดให้กำลังใจ ไมค์ พิรัชต์ สุดบีบหัวใจ ร้องไห้ไปด้วยกัน น้องเจ็บพี่ก็เจ็บ วอนหยุดทำร้ายพ่อที่ทำเพื่อลูก เตือนอย่าให้ร่าง 2 ผมออก !
กอล์ฟ ไมค์

ภาพจาก Instagram golfpichaya


        เรียกว่ากลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จริง ๆ สำหรับ ไมค์ พิรัชต์ ขณะที่เปิดใจผ่านรายการ โหนกระแส เกี่ยวกับปมร้องศาลขอรับรองบุตร และขออำนาจการปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี ขณะออกรายการ ไมค์มีสีหน้าเศร้าหมองตลอดเวลา ดูออกว่าเจ้าตัวเครียดมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น ก่อนจะร้องไห้ออกมาอีกครั้งหลังจบรายการ จนทำให้ หนุ่ม กรรชัย ต้องเข้าไปปลอบใจและสวมกอดให้กำลังใจ

อ่านข่าว : ไมค์ พิรัชต์ ร้องไห้ไม่หยุด หลังจบโหนกระแส หนุ่ม กรรชัย ต้องไปปลอบ-กอดให้กำลังใจ

        เห็นน้องชายร้องไห้เสียใจขนาดนี้ คนเป็นพี่อยู่เฉยไปได้จริง ๆ ล่าสุด (17 กันยายน 2563) กอล์ฟ พิชญะ ทวีตข้อความด้วยความอัดอั้น ระบุว่า "น้องผมไม่ใช่คนที่เสียน้ำตาง่าย ๆ ยากมากในชีวิตที่ผมเห็นเขาเป็นแบบนี้ แทบไม่เคยเลย ยิ่งพอโตขึ้นมาไม่เห็นเลย มันบีบใจมาก... หยุดทำร้ายคนคนหนึ่งที่พยายามทำเพื่อลูก... อย่าให้ร่าง 2 ผมออก"

กอล์ฟ พิชญะ

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @GolfPichaya


         จากนั้นไม่นาน กอล์ฟ ได้โพสต์อีกข้อความว่า "อยากได้อะไรคนเราควรหาเอง ไม่ใช่บอกที ทำทีลงภาพที ลงบ่อย ลงเก่ง ให้คนคิดว่าทำ ส่วนคนทำก็ทำไปดิ อยู่ห้องคนเดียว นั่งแกะบทภาษาจีนเป็นเดือน ๆ ให้คนขับสอนการบ้านเด็ก พอถามทำไมเป็นงี้ อีกวันลงสตอรี่สอนเองดัก ส่วนเพื่อนปากดี จุดไฟเพิ่มเชื้อเก่ง"

กอล์ฟ พิชญะ

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @GolfPichaya


        ต่อมา ผู้จัดการส่วนตัวของ กอล์ฟ พิชญะ และ ไมค์ พิรัชต์  ได้เผยคลิปความรักของพี่น้องคู่นี้ หลังกลับจากไปออกรายการ กอล์ฟกอดให้กำลังใจไมค์ ซึ่งทั้งคู่ร้องไห้ไปด้วยกัน กอล์ฟบอกกับน้องว่า "เข้มแข็งมานานแล้ว บางทีแบบ... อ่อนแอบ้างก็ได้เว้ย" เป็นภาพที่บีบหัวใจอย่างมาก

กอล์ฟ ไมค์

ภาพจาก Instagram jang_joob


        อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตหลายคนบอกว่าเป็นห่วงสภาพจิตใจของไมค์มาก ไม่อยากให้ไมค์อยู่คนเดียว ฝากกอล์ฟและครอบครัวช่วยดูแลอย่างใกล้ชิดและกอดให้กำลังใจแทนด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก ทวิตเตอร์ @GolfPichaya, Instagram jang_joob
ภาพจาก ทวิตเตอร์ @GolfPichayaทวิตเตอร์ @GolfPichaya, Instagram golfpichaya, jang_joob

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กอล์ฟ พิชญะ ร้องไห้กับ ไมค์ พิรัชต์ บีบหัวใจน้องเจ็บพี่ก็เจ็บ วอนหยุดทำร้ายพ่อที่ทำเพื่อลูก โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2563 เวลา 17:15:30 17,190 อ่าน
TOP