x close

10 ลิปสติกสีพีช โทนหวานซ่อนเปรี้ยว ทาแล้วสดใส สาวสีผิวไหนก็เลิฟ !

          ลิปสติกสีพีช โทนสีที่สาว ๆ ต้องมีสักแท่ง เพราะเป็นลิปสติกที่ทาแล้วดูสดใส หวาน ๆ สุภาพ แต่งได้ทุกโอกาส แถมยังเข้าได้ทุกสีผิว จะมีลิปสติกสีพีช ยี่ห้อไหนดี ? ที่คุ้มค่าน่าใช้ เราคัดมาไว้ให้แล้ว
ลิปสติก

          ถ้าพูดถึงเทรนด์แต่งหน้าที่สวยรอดทุกสถานการณ์ ต้องยกให้การแต่งหน้าสีพีช หรือในโทนส้ม ๆ อมชมพูเลยค่ะ ซึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ก็คือ ลิปสติกสีพีช นั่นเอง บอกเลยว่าลิปสติกสีส้มพีชนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสีที่สาวๆ นิยม เพราะทายังไงก็รอด เข้าได้กับทุกลุค และเหมาะกับทุกสีผิว ซึ่งแบรนด์เครื่องสำอางหลายแบรนด์ก็มีลิปสติกโทนพีชสวย ๆ เพียบ ! ใครที่ไม่รู้จะซื้อรุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีลิปสติกสีพีชมาให้สาว ๆ ได้เลือกกันถึง 10 แท่ง รับรองว่าทั้งสีสวย คุณภาพดี ทาเมื่อไหร่ก็สดใสแน่นอน

1. 4U2 Lip Glam No.1 Love Peach

          ลิปบาล์มเนื้อฉ่ำที่กำลังมาแรงแซงโค้ง เนื้อลิปคือนุ่มลื่น ทาง่าย พิกเมนต์สีสวยชัดเกินต้าน ยิ่งเบอร์ 1 โทนสีพีชหวาน ๆ ดึงดูดสายตามาก ทาบาง ๆ ครั้งเดียวก็ได้ลุคปากสุขภาพดี เป็นธรรมชาติ หรือทาทับหลายครั้งปากก็ยิ่งดูอวบอิ่มชุ่มชื้นขั้นสุด เหมือนดื่มน้ำวันละ 8 แก้วทุกวัน พร้อมมีสารบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ถูกและดีในราคา 199 บาท แบบนี้ต้องมีแล้วปะ ?
ลิปสติก

ภาพจาก : 4u2thailand.com

2. Sasi XOXO Liquid Lip สี Pretty Peach

          ลิปสีพีชของแบรนด์นี้ก็เป็นอีกแท่งที่อยากแนะนำ ด้วยจุดเด่นที่มีราคาย่อมเยา แต่คุณภาพคับแก้วมาก ๆ ทั้งเนื้อลิปบางเบา เกลี่ยง่าย โทนสีพีชสวยชัด สามารถกลบสีปากเดิมได้เรียบสนิท แต่รู้สึกเบาสบายปากและติดทนนานตลอดวัน ที่ปลื้มไปกว่านั้นคือแท่งเดียวทาได้ทั้งปากและพวงแก้มเลยนะ ใครจะแต่งหน้าโทนพีชก็อย่าลืมนึกถึงกันล่ะ ราคา 139 บาท
ลิปสติก

ภาพจาก : sasicosmetics.com

3. 3CE Slim Velvet Lip Color สี Peach Play

          ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ที่เป็นแท่งโปรดของบล็อกเกอร์หลาย ๆ คน เพราะเนื้อลิปนุ่มมาก แถมไม่ทำให้ปากแห้งหรือหนักเลย แนะนำว่าทาแล้วให้ใช้นิ้วเกลี่ย ๆ บริเวณขอบปากนิดหนึ่งจะได้ความฟุ้งกำลังดี เกาหลีสุด ๆ ส่วนเรื่องสี แท่งนี้เป็นโทนสีพีชอมชมพูอ่อน ๆ ทาแล้วดูหวานใสเหมือนลูกคุณหนู ความสวยไม่ต้องพูดเยอะ ให้ไปเลยเต็มสิบ ราคาประมาณ 500 บาท
ลิปสติก

ภาพจาก : en.stylenanda.com

4. Holika Holika Heartcrush Glow Tint Air #03 Bae

          มากันที่ลิปทินต์กันบ้าง ตัวนี้เริดมาก เวลาทาแล้วเนื้อลิปจะแตกตัว ให้ความรู้สึกบางเบา เป็นประกายแวววาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ปากดูอิ่มสวยฉ่ำ แถมติดทนนาน ที่สำคัญคือมีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้น ใครปากแห้งแบบอาการหนักก็ทาได้แน่นอน แท่งนี้เป็นโทนพีชคอรัล สีแห่งความสดใสและเต็มไปด้วยความน่ารัก ขนาดกำลังดี พกง่าย ในราคา 390 บาท
ลิปสติก

ภาพจาก : holikaholikathailand.com

5. LILYBYRED Romantic Liar Mousse Tint #04 Apricot Custard

          ถ้าพูดถึงโทนสีส้มพีชแบบสดใสเต็มพิกัดแล้วละก็ ต้องยกให้ลิปทินต์จิ้มจุ่มแท่งนี้เลย ตัวเนื้อลิปเป็นแบบมูสกึ่งแมตต์เหมือนวิปครีม ลื่น เนียน เกลี่ยง่าย สาวปากแห้งก็ทาได้สบายเลย เม็ดสีแน่นชัด เบาสบายริมฝีปาก จะทาเต็ม ๆ ก็สวยไบรท์ หรือจะเบลนด์สีให้ดูเบลอ ๆ ก็ได้ลุคเกาหลีมาก แถมกลิ่นหอมน่ารักแบบขนมหวาน ทาแล้วยังอยากจุ๊บปากตัวเองเลย ราคา 479 บาท
ลิปสติก

ภาพจาก : thebeautrium.com

6. Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense #27 Iconic Rose

          ยังอยู่ที่ลิปสติกจากฝั่งเกาหลี แท่งนี้เป็นรูปแบบดินสอ น่ารักและใช้ง่ายมาก เนื้อลิปครีมมี่ค่อนข้างแมตต์ โทนสีพีชอมชมพูกลาง ๆ ดูเรียบหรูกำลังดี ปาดทีเดียวก็เห็นสีชัดเลย ส่วนเรื่องความติดทนถือว่ากลาง ๆ แต่ก็สามารถเติมได้ระหว่างวัน ไม่ทำให้หนักริมฝีปาก ราคาอยู่ที่ 420 บาท แต่ใช้ได้นานมากจ้า
ลิปสติก

ภาพจาก : mamonde.com

7. M.A.C Powder Kiss Lipstick สี Mull It Over

          ลิปสติกสีส้มพีชรุ่นนี้เป็นโทนสวยสุภาพที่ใช้ได้ทุกงานจริง ๆ และนอกจากเม็ดสีจะแน่นเด่นชัดแล้ว เนื้อยังเป็นซอฟต์แมตต์ที่เนียนนุ่ม เกลี่ยลงริมฝีปากได้ง่ายเว่อร์ อีกทั้งมีสารบำรุงที่ทำให้ปากของเราชุ่มชื้นและยังติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน คุณภาพเน้น ๆ แบบนี้ สาว ๆ ควรมีไว้ครอบครองสักหน่อยแล้ว ราคา 890 บาท
ลิปสติก

ภาพจาก : maccosmetics.co.th

8. Revlon Super Lustrous Lipstick #628 Peach Me

          ใครชอบแนวพีชตุ่น ๆ นัว ๆ ต้องลองลิปสีนู้ดโทนส้มพีช แอบมีวิ้ง ๆ กลิตเตอร์แท่งนี้เลย รับรองว่าทาแล้วสวยหรูดูแพง และสามารถใช้ได้ทั้งสาวผิวขาวและผิวเข้ม เนื้อลิปชุ่มชื้นมาก เรียบลื่น ทาง่าย ถ้าอยากให้กลบสีปากมิดอาจต้องปาดย้ำหน่อย แต่ใครที่ไม่มีปัญหาเรื่องริมฝีปากคล้ำจะทาบาง ๆ รอบเดียวก็สวยแบบธรรมชาติดีนะ ความติดทนให้ระดับปานกลาง ส่วนราคาอยู่ที่ราว ๆ 160 บาท
ลิปสติก

ภาพจาก : revlon.com

9. Kylie Cosmetics Lip Kit สี Dirty Peach

          อาวุธลับที่จะทำให้ได้เรียวปากสวยอวบอิ่มแบบ ไคลี่ เจนเนอร์ สีนี้เป็นโทนพีชอมเหลือง มีความนู้ดนิดหน่อย แต่ทาแล้วไม่ดูป่วย สีผิวไหนก็ใช้ได้ ในหนึ่งกล่องประกอบด้วย Pencil Lip Liner เนื้อครีม เขียนง่าย ได้เส้นคมกริบ ติดทนนาน และ Matte Liquid Lipstick ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ที่สีสวยชัด ปาดครั้งเดียวอยู่ แต่ถึงเนื้อจะแมตต์ ก็ไม่ทำให้รู้สึกแห้ง เพราะมีสารบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นด้วย ใช้คู่กันรับรองว่าเป๊ะ ! ราคา 1,050 บาท
ลิปสติก

ภาพจาก : kyliecosmetics.com

10. NARS Satin Lipstick สี ORGASM

          ลิปสติกสีส้มพีชที่โด่งดังและเป็นสีฮิตตลอดกาลของแบรนด์ มาในเนื้อซาตินเนียนนุ่ม เนื้อสีสดใสด้วยโทนส้มอมชมพู มีประกายสีทองช่วยให้เรียวปากดูมีมิติ ขับผิวให้ดูเปล่งปลั่งตามแบบฉบับของคอลเล็กชั่น Orgasm เนื้อสัมผัสเบา ๆ เข้าได้กับทุกเฉดสีผิว ราคาแรงหน่อย 1,100 บาท แต่ถือว่าคุ้มค่า เพราะสามารถทาได้ทุกวัน ทุกโอกาส ให้สาว ๆ ครีเอตได้หลายลุคในแท่งเดียว
ลิปสติก

ภาพจาก : narscosmetics.com

          ไม่ว่าจะแต่งหน้าไปทำงาน ไปเที่ยว ออกเดต หรือในโอกาสพิเศษ ลิปสติกสีพีชที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ก็น่าจะเป็นไอเทมกันตายที่สาว ๆ มีไว้แล้วอุ่นใจแน่นอน ใครชอบรุ่นไหน แบรนด์ไหน ก็ลองไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ลิปสติกสีพีช โทนหวานซ่อนเปรี้ยว ทาแล้วสดใส สาวสีผิวไหนก็เลิฟ ! โพสต์เมื่อ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:24:36 35,689 อ่าน
TOP