x close

แฟนเก่า คิมซอนโฮ จ่อเช็กบิลคนขู่ฆ่า-ด่า หลังแฉถูกหลอกทำแท้ง รู้สึกผิดเห็นฝ่ายชายล้ม

          แฟนเก่า คิมซอนโฮ เตรียมเอาผิดคนขู่ฆ่า รุกล้ำความเป็นส่วนตัว หลังแฉถูกหลอกทำแท้ง ก่อนเทไว้กลางทาง ชี้ตอนนี้ได้รับคำขอโทษแล้ว รู้สึกผิดทำคนเจ็บปวด เตรียมลบโพสต์แฉ
คิมซอนโฮ

ภาพจาก Instagram seonho__kim


           จากกรณีฉาวนักแสดง คิมซอนโฮ (Kim Seon Ho) พระเอกซีรีส์ดัง Hometown Cha-Cha-Cha ออกมายอมรับว่าเป็นดารา K ที่ถูกแฟนเก่าออกมาแฉ ภาพลักษณ์ในจอต่างกับตัวตนจริง ๆ ถูกฝ่ายชายขอให้ทำแท้งโดยสัญญาว่าจะแต่งงานด้วย แต่ต่อมากลับถูกบอกเลิก โดยที่ทาง คิมซอนโฮ ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษถึงฝ่ายหญิงรวมถึงทุก ๆ คนที่เกี่ยวข้อง รับว่าเคยคบกับฝ่ายหญิงจริง ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของสังคม

           สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ชีวิตพระเอกหนุ่มที่กำลังรุ่งต้องสะดุด ถูกถอดออกจากภาพยนตร์ รายการต่าง ๆ คิวงานถูกยกเลิก อีกทั้งแบรนด์สินค้าต่าง ๆ ที่เคยมี คิมซอนโฮ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ก็ได้ลบรูปของเขาไปแล้ว

คิมซอนโฮ

ภาพจาก Instagram seonho__kim

          ล่าสุด (20 ตุลาคม 2564) เว็บไซต์ soompi มีรายงานความเคลื่อนไหวจากทาง A แฟนเก่าของ คิมซอนโฮ ซึ่งยืนยันว่าได้รับคำขอโทษจากฝ่ายชายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะเดียวกัน A ประกาศเตรียมดำเนินคดีทางกฎหมายกับผู้ที่ส่งคำขู่ฆ่าและโจมตีความเป็นส่วนตัวของเธอ หลังออกมาแฉเรื่องดังกล่าว

          ย้อนไปเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ A ได้โพสต์ข้อความผ่านชุมชนออนไลน์โดยไม่เปิดเผยชื่อ บอกว่านักแสดงชายคนหนึ่งที่เคยคบกัน บังคับให้เธอทำแท้งภายใต้คำลวงต่าง ๆ เช่น โกหกว่าจะถูกต้นสังกัดปรับ และสัญญาว่าจะแต่งงานด้วย แต่หลังจากการทำแท้งเขากลับปฏิบัติกับเธออย่างโหดร้าย

          เธอยังอ้างว่านักแสดงรายนี้เคยพูดจาไม่ดีเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน แต่ยังทำตัวแย่ ๆ กับทุกคนที่อยู่รอบตัว เธออ้างว่าหลังจากที่เขาโทร. มาบอกเลิก เธอก็เฝ้ารอคำขอโทษจากเขามานานหลายเดือน และตัดสินใจจะออกมาโพสต์เพราะเขาไม่เคยขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น

คิมซอนโฮ

ภาพจาก Instagram seonho__kim


          กระทั่งวานนี้ (20 ตุลาคม) คิมซอนโฮ ได้ยืนยันว่าเป็นนักแสดงในข่าวลือจริง พร้อมแถลงขอโทษอย่างเป็นทางการผ่านต้นสังกัด พร้อม ๆ กับที่ข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับ A เริ่มถูกขุดคุ้นและพูดถึงกับทั่วโลกออนไลน์ ซึ่งทนายของเธอได้ออกมาประกาศ เตรียมดำเนินคดีทางกฎหมายต่อคำขู่ฆ่าและการรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของเธอ โดยมีคำแถลงดังนี้...

          "เราคือทนาย อีดองฮุน และ จองดาอึน จากบริษัทกฎหมาย Best Way ซึ่งเป็นตัวแทนของ A แฟนเก่าของ คิมซอนโฮ ขณะนี้ข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับ A กำลังถูกเปิดเผยอย่างมั่วซั่วผ่านสื่อบางแห่ง โซเชียลมีเดีย และชุมชนออนไลน์ ทำให้ A ถูกโจมตีอย่างไม่มีที่สิ้นสุด รวมถึงถูกขู่ฆ่าจากข้อมูลที่ไม่เป็นความจริงเกี่ยวกับตัวตนและชีวิตส่วนตัวของเธอ ส่งผลให้ A เผชิญความเครียดทางจิตใจอย่างหนัก จนถึงจุดที่ยากแก่การดำเนินชีวิตประจำวัน
 
          เพื่อปกป้อง A ที่ไม่ใช่บุคคลมีชื่อเสียง จากการได้รับความเสียหายมากไปกว่านี้ เราร้องขอด้วยความเคารพให้พวกคุณงดเว้นจากกาารคาดเดาเกินจริงและการหมิ่นประมาท รวมถึงขอให้นักข่าวหยุดขุดคุ้ยเรื่องเกี่ยวกับ A หรือการขอสัมภาษณ์

คิมซอนโฮ

ภาพจาก Instagram seonho__kim

         ทั้งนี้ บริษัทกฎหมายของเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้อง A และขอแจ้งว่าเรามีแผนเตรียมใช้มาตรการทางกฎหมายที่เป็นไปได้ทั้งหมด ในการตอบโต้รายงานข่าว โพสต์ รวมถึงคอมเมนต์ ที่มุ่งร้ายต่อ A"

          ขณะที่ทาง A ได้ออกมาโพสต์ข้อความเพิ่ม บอกว่า เธอขอโทษที่ทำให้คนมากมายต้องเจ็บปวดโดยไม่ได้ตั้งใจ จากโพสต์ของเธอ มีช่วงเวลาที่เธอและคน ๆ นั้นรักกันอย่างจริงใจ ซึ่งเธอรู้สึกแย่ที่ต้องเห็นเขาคนนั้นล้มลงทันทีจากสิ่งที่เธอเขียน ซึ่งมีเนื้อหาบางส่วนดูรุนแรง

          ตอนนี้เธอได้รับคำขอโทษแล้ว และคิดว่าข้อความบางส่วนอาจะทำให้เข้าใจผิด ซึ่งเธอไม่ต้องการให้สิ่งที่ต่างไปจากความจริงถูกแพร่ออกไป ไม่อยากให้เรื่องของเธอกับเขาดูเกินจริงไปมากกว่านี้ ด้วยหัวใจที่หนักอึ้ง เพราะรู้ว่าเธอได้ก่อให้เกิดความเสียหายอย่างมากต่อคนมากมายจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ เธอจึงจะลบโพสต์ในอีกไม่ช้า  
 
ขอบคุณข้อมูลจาก soompi 
ภาพจาก Instagram seonho__kim

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แฟนเก่า คิมซอนโฮ จ่อเช็กบิลคนขู่ฆ่า-ด่า หลังแฉถูกหลอกทำแท้ง รู้สึกผิดเห็นฝ่ายชายล้ม อัปเดตล่าสุด 21 ตุลาคม 2564 เวลา 11:31:26 19,872 อ่าน
TOP