x close

ดีเจต้นหอม เปิดเรื่องสุดหดหู่ สาวถูกจำคุกตลอดชีวิต หลังสู้กลับพ่อเลี้ยงลวนลาม-แม่ไม่ช่วย

          ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เปิดเรื่องสุดหดหู่ สาววัย 22 ถูกจำคุกตลอดชีวิต เพราะป้องกันตัวเอง หลังถูกพ่อเลี้ยงลวนลาม แถมแม่ไม่เชื่อเข้าข้างพ่อเลี้ยงเป็นพยานให้อีกฝ่าย ติดคุกมา 2 ปีไม่เคยมาเยี่ยมเลย

          มีเรื่องราวน่าสนใจให้แฟน ๆ ได้ติดตามอีกแล้ว สำหรับรายการ หอมรับแขก จากช่องยูทูบ Tonhorm Chaneeindi ของ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ที่ล่าสุด (27 กรกฎาคม 2566) ได้เผยคลิป คลิปชื่อว่า "หนูถูกละเมิด แต่ทำไมต้องมาอยู่ "ในคุก" นักโทษหญิง : หอมรับแขก EP. 11 (Prison in Thailand)" ที่เผยเรื่องราวของนักโทษหญิงและเรื่องที่ทำให้เธอต้องติดคุก

          โดยมีหญิงสาวรายหนึ่งต้องติดคุกเพราะป้องกันตัวเองจากพ่อเลี้ยงที่พยายามลวนลามเธอ เธอเล่าว่า ถูกพ่อเลี้ยงลวนลามขณะทำทีมาพูดดี ๆ ด้วย ถูกจับเนื้อต้องตัว มาลูบตามร่างกาย ซึ่งก่อนหน้านี้เขาไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้จึงคิดว่ามันผิดปกติ ทำให้เกิดเหตุทะเลาะกัน และด้วยความที่เป็นคนพูดจาหยาบคายจึงไปพูดแทงใจดำเขา ทำให้เขาไปหยิบอาวุธปืนมาเพื่อมายิงตน จึงพยายามหาของมาป้องกันตัวและใช้มีดอีโต้สับหมูสู้กลับ จากนั้นก็ผลักเขาล้มตรงเตียงจากนั้นก็หลับตาฟันทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ตรงหน้า ไม่รู้เลยว่าฟันโดนอะไรบ้าง เขาก็สู้กลับจนลุกขึ้นมาได้ ตอนนั้นคิดได้ว่า สู้ไม่ไหวแน่ ๆ ถ้าเขาไม่ตายเราก็ต้องตาย จึงวิ่งหนี เขาก็ตามมาแล้วถามว่า "จะฆ่าเขาเลยเหรอ ?" แล้วเขาได้กลับไปหยิบปืน แต่ตนปีนรั้วหนีไปแล้ว

          หลังจากนั้นเขาก็ไปบอกครอบครัวว่าเราจะฆ่าเขา แล้วก็แจ้งตำรวจจับเรา เขาไม่เสียชีวิตแต่อาการสาหัส เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่มีคนในครอบครัวมาหาเราเลย เพราะพ่อไปบอกครอบครัวว่าเขานอนอยู่แล้วตนพยายามไปฆ่าเขา ครอบครัวมาแค่ตอนขึ้นศาล นอกนั้นไม่เจออีกเลย แม่เลือกที่จะเชื่อพ่อเลี้ยง

          ทั้งนี้ นักโทษหญิงรายดังกล่าว อายุ 22 ปี ถูกศาลตัดสินจำคุกตลอดชีวิต ในข้อหาพยายามฆ่า โดยลดโทษให้เหลือ 25 ปี เธอยังบอกอีกว่าได้บอกศาลไปว่าเราทำเพื่อป้องกันตัว แต่ได้กระทำลงไปจริง ๆ ซึ่งศาลไม่เห็นด้วย เพราะทั้ง พ่อ แม่ พี่สาว เป็นพยานให้ว่าเขาให้การเลี้ยงดูตนเป็นอย่างดี ทำให้ฝั่งตนไม่มีพยานที่น่าเชื่อถือ นักโทษหญิงเผยว่ารู้สึกท้อที่ไม่มีใครอยู่ข้างตัวเอง เขาเป็นครอบครัวเราจริงหรือเปล่า เขาไม่เคยคิดมาถามเราเลยว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไร ทำไมถึงทำ จนถึงตอนนี้จำคุกมาแล้ว 2 ปี 8 เดือน ไม่เคยมีคนมาเยี่ยมเลย ถามว่ายังรักไหมก็ยังรักเพราะผูกพัน แต่เสียใจในการกระทำของเขา

          นักโทษหญิงยังปิดท้ายว่า ถ้าย้อนกลับไปวันนั้นคงไม่คิดป้องกันตัวด้วยการใช้มีด คงเลือกเดินหนีไปปรึกษาแม่ พี่สาว ว่าควรทำยังไงดี ให้เขาตัดสินใจกันเองว่าควรทำยังไง ไม่ให้อารมณ์จะใช้สติมากกว่านี้ ถ้าถามว่าได้ออกไปแล้วจะกลับไปหาพวกเขาไหมก็คงกลับไปเพื่อขอโทษ ขอขมา แต่หลังจากนั้นจะออกมาใช้ชีวิตคนเดียว

ติดตามข่าว ต้นหอม ศกุนตลา ที่น่าสนใจ

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก Tonhorm Chaneeindi
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจต้นหอม เปิดเรื่องสุดหดหู่ สาวถูกจำคุกตลอดชีวิต หลังสู้กลับพ่อเลี้ยงลวนลาม-แม่ไม่ช่วย อัปเดตล่าสุด 2 สิงหาคม 2566 เวลา 17:30:10 12,451 อ่าน
TOP