ลิซ่า BLACKPINK เปิดค่ายใหม่เป็นของตัวเองในชื่อ LLOUD แฟนทั่วโลกร่วมยินดี

access_time9 ก.พ. 2567 เวลา 13:31:20
1,033 Views

        จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ มีข่าวว่าไอดอลสาวชื่อดังระดับโลก ลิซ่า BLACKPINK ได้ต่อสัญญาวง BLACKPINK กับต้นสังกัดเดิม แต่ยังไม่มีการพูดคุยเรื่องสัญญาตัวบุคคล จนแฟนคลับต่างคาดเดากันว่าเจ้าตัวน่าจะเซ็นสัญญากับค่ายใหม่ หรืออาจจะเปิดค่ายเองก็เป็นได้

        และล่าสุดวันนี้ (8 กุมภาพันธ์ 2567) วันที่แฟน ๆ รอคอยก็มาถึง ซึ่ง ลิซ่า ก็ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องรอนาน หลังออกมาโพสต์คอนเฟิร์มเปิดตัวค่าย LLOUD เป็นของตัวเองอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

        "Introducing LLOUD, a platform to showcase my vision in music and entertainment. Join me on this exciting journey to push through new boundaries together. (ขอแนะนำ LLOUD แพลตฟอร์มสำหรับแสดงมุมมองด้านดนตรีและความบันเทิงของฉัน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางที่น่าตื่นเต้นในครั้งนี้ เพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดใหม่ ๆ ไปด้วยกัน)"                

        โดย LLOUD จะเป็นต้นสังกัดที่บริหารจัดการงานของศิลปิน พร้อมสร้างประสบการณ์ก้าวข้ามแนวเพลงและเชื่อมโยงคนต่างรุ่นเข้าด้วยกัน โดยมีแกนหลักเป็นความมุ่งมั่น ที่จะก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมสร้างสรรค์เพลงแนวต่าง ๆ ให้ฮิตติดชาร์ต งานนี้หลัง ลิซ่า ประกาศข่าวดีก็สร้างเสียงฮือฮาและกระแสตอบรับดีไปทั่วโลก มีคนดังและแฟน ๆ เข้ามาแสดงความยินดีกับสาวลิซ่ากันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งแฮชแท็ก #LLOUD ยังพุ่งติดที่ 1 เทรนด์ X (ทวิตเตอร์) ทันที

ขอบคุณภาพและคลิปจาก instagram@lalalalisa_m, wearelloud, www.lloud.co

คิดอย่างไรกับคลิปนี้ : ลิซ่า BLACKPINK เปิดค่ายใหม่เป็นของตัวเองในชื่อ LLOUD แฟนทั่วโลกร่วมยินดี?

เรื่องที่คุณอาจสนใจ