x close

เคลลี่ แถลงแยกทาง นาย ชนุชตรา ยันไม่มีมือที่สาม-รับมีร้องไห้ตอนอยู่คนเดียว

          เคลลี่ ธนะพัฒน์ แถลงแยกทาง นาย ชนุชตรา จริง ตอนนี้สถานะเหลือแค่พี่น้อง รับมีร้องไห้ตอนอยู่คนเดียว ยันไม่เกี่ยวกับมือที่สาม
เคลลี่ ธนะพัฒน์ เลิก นาย ชนุชตรา

ภาพจาก Instagram kellytanapat

          เล่นเอาช็อกไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว เมื่อมีข่าวว่าพระเอกรุ่นใหญ่ เคลลี่ ธนะพัฒน์ เลิกรากับภรรยาสาวรุ่นน้อง นาย ชนุชตรา ที่อายุห่างกันถึง 22 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังแต่งงานกันมา 2 ปี หลังโดนจับตามองว่าไม่ค่อยลงภาพหวานเหมือนเก่า

          ล่าสุด (17 มีนาคม 2564) เคลลี่ ธนะพัฒน์ ก็ออกมาแถลงข่าวยอมรับว่าได้แยกทางกับอดีตภรรยา นาย ชนุชตรา แล้วจริง และเพิ่งได้ย้ายออกมาจากบ้าน จริง ๆ ห่างกันมา 3 เดือนแล้ว ซึ่งในระหว่าง 3 เดือนนี้ก็พยายามปรับจูน แก้ไขกันตลอด ซึ่งตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่จะถอยกันคนละก้าว

ปัญหาที่ทำให้เลิกรา

          เราคบกันมา 3 ปี แต่งงานกัน 2 ปี พอมาอยู่ด้วยกันก็เป็นเรื่องของความคิดเห็นไม่ตรงกัน ไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกัน ช่องว่างระหว่างอายุ เราก็พยายามแก้ไข พูดคุยกันตลอด แต่มันก็ไม่ลงตัวสักที เราจึงเลือกที่จะถอยดีกว่า ตอนที่ปรับจูนถึงแม้ว่าเราทั้งคู่จะทำงานหนัก แต่ตอนอยู่ที่บ้านก็คุยกันตลอด ดูว่ามันจะดีขึ้นไหม มันเป็นเรื่องความคิดเรา อาจจะหลาย ๆ อย่างที่ทำให้เราต่างกัน เราไม่ได้มองที่อายุเป็นตัวหลัก แต่จริง ๆ เรามีปัญหาหลายอย่างที่สะสม

ยันไม่มีเรื่องมือที่สาม-แจงที่มา นาย โพสต์ชวนสงสัยมีคนอื่นหรือเปล่า

          ที่น้องนายเขาโพสต์ก็เป็นคำคมที่เขาชอบเอามาโพสต์อยู่แล้ว ไม่อยากให้ไปใส่ใจกับตรงนั้นมาก แต่ยืนยันว่าที่แยกทางกันไม่มีมือที่สามจากทั้ง 2 ฝั่งแน่นอน ผมอยู่ในวงการมา 20 กว่าปี ตลอดเวลาที่คบกับใครก็คบคนเดียว ไม่เคยคบซ้อน ไม่เคยมีข่าวไปกิ๊กกั๊กกับใคร ยืนยันว่าไม่มีมือที่สามแน่นอน

ตัดสินใจเหลือแค่สถานะ พี่-น้อง

          ตัดสินใจแยกทางและอยู่กันแบบเป็นพี่เป็นน้องดีกว่า ก็ได้พูดคุยกัน ปรึกษากันมาก่อนแล้ว ตอนนี้เราก็ย้ายออกจากเรือนหอแล้ว ซึ่งที่ดินเป็นของทางน้องอยู่แล้ว ส่วนการสร้างบ้านเราแค่ช่วยต่อเติม ไม่ได้ติดใจอะไรกับเรื่องนี้ ยอมรับว่าใจหาย เพราะเราก็เพิ่งย้ายออกมา เราก็ทำใจยาก

          หลังจากย้ายออกมาเราก็ได้คุยกับคุณแม่น้อง ส่วนกับน้องเขาติดถ่ายละคร ระหว่างที่ต้องปรับความเข้าใจกัน เราก็คุยกับทางคุณแม่น้องตลอด เราเองก็จริงจังกับการใช้ชีวิตคู่ครั้งนี้ เราตัดสินใจแต่งงานก็อยากใช้ชีวิตกับคนนี้ไปตลอดชีวิต ตรงนี้มันก็ยาก มันเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิต เรามีความทรงจำดี ๆ ด้วยกันทุกวัน เราก็เป็นห่วงเป็นใยเขาตลอด ตอนนี้เขาถ่ายละคร เราเลยไม่อยากรบกวนเขา ส่วนที่คุณแม่บอกว่าเราแค่งอน ๆ กัน อันนี้ทางคุณแม่เขาก็อยากให้ผมกับน้องออกมาพูดเองมากกว่า

ยังไม่ถึงเวลามูฟออน

          เรื่องมูฟออนมองความรักครั้งใหม่ คือเราเพิ่งย้ายออกมา เราก็คงไม่คิดถึงเรื่องนี้ จริง ๆ เราตั้งใจกับการแต่งงานครั้งนี้มาก วางไว้ว่าปีนี้น่าจะมีเรื่องลูก แต่ก็มาเกิดเรื่องซะก่อน เราใช้ชีวิตกันมามีแต่เรื่องดี ๆ มากกว่าเรื่องแย่ ครอบครัวเขาก็น่ารักมาก รักพ่อแม่เขามาก รักผมเหมือนลูกคนหนึ่ง คุยกับเขาได้ทุกเรื่อง ขอบคุณที่เราได้เป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวเขา เราห่างกัน 3 เดือน แยกห้องกันนอน แต่ก็อยู่บ้านเดียวกัน เวลามีอะไรเราก็ช่วยเหลือกันตลอด แต่ตอนนี้ออกมาอยู่คนละที่กันแล้วมันเลยมีเรื่องให้คิดตลอด

          ไม่เสียดายแต่เสียใจกับรักครั้งนี้ เรายังคุยกันได้เหมือนเดิม เราขอถอยกันมาก่อน ต่างฝ่ายต่างใช้ชีวิตของตัวเอง เป็นพี่เป็นน้องกัน ถามว่าอยู่คนเดียวร้องไห้ไหม คือมันก็ต้องมีบ้าง

ไม่ได้จดทะเบียนสมรสตั้งแต่แรก

          ส่วนเรื่องการหย่านั้น คือเราไม่ได้จดทะเบียนสมรส ซึ่งจริง ๆ เรามีความตั้งใจจะจด ก็ไปที่เขตแล้ว แต่เนื่องจากผมถือสัญชาติอเมริกัน ทางเขตจึงให้ไปติดต่อสถานทูตก่อน พอไปติดต่อก็วุ่น ๆ ด้วยติดโควิด 19 ด้วย ขนาดพาสปอร์ตของผมหมดอายุก็ยังไม่ได้ต่อเลย

วอนอย่าคอมเมนต์กระทบความรู้สึก

          เรื่องกำลังใจคนรอบข้างให้กำลังใจตลอด เราก็ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้มา เราเองก็เจ็บทั้งคู่ ไม่อยากให้คนที่ไม่รู้จักเรามาคอมเมนต์ที่กระทบความรู้สึกเราทั้งคู่ มันทำให้เราเสียใจ เราเพิ่งเป็นข่าว 2 วัน ตอนนี้ก็แอบมึน ๆ ไปบ้าง
เคลลี่ ธนะพัฒน์ เลิก นาย ชนุชตรา

ภาพจาก Instagram kellytanapat

เคลลี่ ธนะพัฒน์ เลิก นาย ชนุชตรา

ภาพจาก Instagram kellytanapat

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เคลลี่ แถลงแยกทาง นาย ชนุชตรา ยันไม่มีมือที่สาม-รับมีร้องไห้ตอนอยู่คนเดียว อัปเดตล่าสุด 17 มีนาคม 2564 เวลา 14:52:31 27,907 อ่าน
TOP