x close

ลุ้นข่าวดี ? โบว์ เมลดา กว้านซื้อที่ดินสร้างเรือนหอ-ยันไม่ได้ท้อง !

          โบว์ เมลดา ตอบปมกว้านซื้อที่ดินสร้างเรือนหอ เตรียมมีข่าวดีแล้ว โบ้ยที่ของเราให้ไปถาม อาเล็ก ธีรเดช ไม่ติดใจคนจับผิดตั้งท้อง ชี้ห่วงกับบูลลี่มีเส้นบาง ๆ กั้นอยู่
โบว์ เมลดา

ภาพจาก Instagram bow_maylada

          มีเรื่องราวให้ต้องรีบออกมาเคลียร์อีกแล้ว สำหรับนางเอกสาว โบว์ เมลดา หลังถูกมือดีโพสต์รูปและจั่วหัวว่าเจ้าตัวกำลังตั้งท้องอยู่หรือเปล่า เพราะจับผิดที่รูปดังกล่าวดูท้องป่องเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีข่าวลือว่าอีกว่าได้กว้านซื้อที่ดินเพื่อทำเป็นเรือนหอแล้ว

          อ่านข่าว : โบว์ เมลดา ฟาดแซ่บ ! ซัดกลับคนกุข่าวตั้งท้อง ลั่นแรงจนหน้าหงาย

          ล่าสุด (24 พฤศจิกายน 2565) สาวโบว์ ก็ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า คนเมาท์ว่าท้อง เราไม่ได้ท้องเราแค่ไม่ได้อึ วันนั้นระบบขับถ่ายไม่ค่อยดีเท่าไหร่ หน้าท้องเลยอาจจะมีนิดหนึ่ง ไม่ได้เสียเซลฟ์เลย รู้ตัวว่าตื่นเช้ามาสวย เรารู้ตัวอยู่แล้วว่าเราหน้าท้องแบนราบ มันก็มีหลายครั้งแล้ว ยืนยันว่าไม่โกรธ แต่คอมเมนต์ตอบ ยังไม่มีสามี จะมาท้องอะไร โรคบูลลี่มันก็มีทุกคนแหละ บูลลี่กับเป็นห่วงมันมีเส้นบาง ๆ คั่นอยู่ อะไรที่ไม่ดีก็ไม่ต้องพูด

          สาวโบว์ ยังยืนยันว่าแฟนหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ไม่ได้พาไปกินเยอะ เพราะตอนนี้เราก็เริ่มควบคุมหุ่นกันแล้ว อยากถ่ายรูปแซ่บ ๆ มีแพลนเที่ยวด้วยกันอีกไหม น่าจะยาก เพราะช่วงนี้ค่อนข้างฮอต ทั้งเพลงและละคร รับงานได้อีก ช่วงคริสต์มาสอาจจะมาบ้านโบว์ กับพี่ ๆ กินข้าวกัน

อาเล็ก โบว์

ภาพจาก Instagram bow_maylada

          ส่วนเรื่องที่บอกว่ากว้านซื้อที่ดินเตรียมสร้างเรือนหอจนต้องรับงานเยอะ ๆ ในช่วงนี้นั้น สาวโบว์ ก็เผยว่า ซื้อเก็บไว้เป็นสินทรัพย์ในอนาคต ซื้อแถวกาญจนบุรี ให้เรียกโบว์ว่า ไฮโซกาญ คุณแม่บอกว่าเอาที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ไม่ก็ทอง แต่ขอไม่บอกจำนวนว่าซื้อเท่าไรดีกว่า เดี๋ยวหาว่าอวด แต่ไม่ได้เยอะมาก แบบพอสร้างบ้านได้

          แพลนไว้ว่าอยากจะมีหลาย ๆ จังหวัด จะเป็นที่ธรรมชาติซะส่วนใหญ่ ส่วนเกณฑ์การซื้อก็ดูดวง ทำเลดี และเราต้องมีตังค์ ทำเลประมาณด้านหน้าติดน้ำ หลังติดภูเขา เรื่องเรือนหอนั้นไม่ได้แพลนว่าเป็นเรือนหอ แค่อาจจะเป็นที่ไว้มาพักผ่อน ส่วนที่ของเราให้ไปถามพี่เขาได้ไหม

โบว์ เมลดา

ภาพจาก Instagram bow_maylada

ขอบคุณข้อมูลจาก TNN
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลุ้นข่าวดี ? โบว์ เมลดา กว้านซื้อที่ดินสร้างเรือนหอ-ยันไม่ได้ท้อง ! อัปเดตล่าสุด 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11:16:31 10,073 อ่าน
TOP