x close

แน็ก ชาลี ร่ำไห้กลางไลฟ์ ! พ้อช่วยให้คนอื่นมีรายได้ 100 ล้าน แต่ตัวเองโดนด่าทุกวัน

         แน็ก ชาลี ร่ำไห้กลางไลฟ์พ้อช่วยให้คนอื่นมีรายได้เป็นล้าน แต่ตัวเองไม่ได้อะไรแถมกลับโดนด่าทุกวัน ลั่นไม่ยุติธรรม แต่ไม่เคยทวงบุญคุณใคร
แน็ก ชาลี

ภาพจาก Instagram charliepotjes

         เล่นเอาแฟน ๆ เป็นห่วงไปตาม ๆ กัน สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดติสต์ แน็ก ชาลี ที่ปกติจะเห็นเจ้าตัวมีรอยยิ้มและเรียกเสียงฮาให้แฟนคลับอยู่ตลอด แต่ล่าสุด (19 กุมภาพันธ์ 2567) กลับมีคลิปร้องไห้กลางไลฟ์ออกมา

         โดยเป็นช่วงหนึ่งของไลฟ์ แน็ก ได้เปิดเผยว่า ผมก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่ามันยุติธรรมกับตัวผมไหม แต่สำหรับตัวผม ผมเห็นพวกคุณยิ้มมีความสุขผมก็มีความสุขมาก ลองตอบผมดิว่างานของผมคืออะไร งานของผมคือการเล่นหนัง ละคร การไลฟ์ขายของ รีวิวขายของ พวกคุณเห็นรีวิวขายของไหมช่วงนี้

         สิ่งที่ผมทำคืออะไร ผมทำให้พวกคุณมีความสุข ผมถามครั้งหนึ่ง เป็นคำถามครั้งเดียวผมสัญญากับตัวเองไว้นะครับ งานของพวกเขาคืออะไรครับ ? (พวกเขา คือ TikTok เกอร์ชาวเกาหลีที่กำลังดังในไทย) งานของพวกเขาคืออะไร PK (การแข่งขันจัดอันดับให้คนส่งของขวัญ) งานของพวกเขาทุกคนคืออะไร ? PK ใช่ไหม ?
 

แน็ก ชาลี

ภาพจาก Instagram charliepotjes

         ใครที่ด่าผมอะ คุณรู้ไหม นั้นคืองานของพวกเขาทุกคน ผมไม่ได้อะไรจากสิ่งนี้ ผมไม่เคยขอสติ๊กเกอร์จากใครแม้แต่คนเดียวนะครับ ผมทำงานของผม รีวิวสินค้า ทำการแสดง ผมทำงานเสร็จ ตี 1 ตี 2 ผมต้องมานั่งเขียน ทำอะไรอีกมากมาย เพื่อมาทำให้ทุกคนแฮปปี้ มาส่งหลาย ๆ คนให้ไปถึงที่ที่ทุกคนอยากเป็น ผมเฝ้าดูพวกเขามาก่อนพวกคุณมาหลายเดือนมากนะครับ เพราะผมอยู่กับ TikTok มาหลายปี

         แต่สิ่งที่ผมทำคืออะไร ผมเลิกงาน 4 ทุ่ม ยังต้องมานั่งเขียน ๆ สิ่งที่ผมจะเอาไปพูดกับทุกคน บางคนที่ผมเข้าไปช่วยผลักดันเขา จนเขาได้อะไรหลาย ๆ อย่าง พวกคุณยังไม่รู้เลยว่า คลิปแรก ๆ มันมาจากผมเฝ้าดูคนพวกนี้ว่า ช่วงเวลาไหนผมควรเข้าไป ช่วงเวลาไหนผมควรออกมา ช่วงเวลาไหนคนนี้เริ่มเครียด คนนี้ดูเป็นคนจริงใจ คนนี้ดูเป็นคนมีคาแรกเตอร์ คุณรู้ปะว่าเบื้องหลังผมทำอะไร ผมทำการบ้าน หนังสือผมเป็นปึก

         และสิ่งสำคัญที่ผมทำอีกอย่างจากใจ เพราะผมใช้ใจของผมทำ นี่ไม่ใช่งานของผมนะครับ ผมไม่ได้อะไรจากการ PK ผมทำให้พวกเขา รู้หรือเปล่าว่าพวกเขามีรายได้เท่าไร เขาได้กันเป็น 10 ล้าน เป็น 100 ล้าน รวมหลายร้อยล้านนะครับ แต่ตัวผมไม่ได้สักบาทเดียว แต่ผมได้มิตรภาพ ได้เพื่อน ได้พวกคุณ ได้คนสูงอายุที่ทำให้เขามีความสุข

แน็ก ชาลี

ภาพจาก Instagram charliepotjes

         งานของพวกเขาคือ PK งานของผมคือนักแสดง แต่ผมลงมาทำอะไรแบบนี้ ไม่ได้อะไรเลยนอกจากความสุข และคอมเมนต์ที่อ่านว่าผมหยุดไม่ได้ ผมคิดจะหยุดหลายรอบแล้วนะ แต่ผมชอบเห็นคนมีความสุข ๆ แต่ผมแทบไม่เคยทวงบุญคุณกับใครเลย ผมไม่เคยอะไรกับใครเลย ผมโดนด่าทุกวัน ผมโดนทุกสิ่งทุกอย่างทุกวัน แต่สุดท้ายคือ ผมโคตรมีความสุขเลย

         ขณะที่ในไลฟ์ก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจแน็ก พร้อมบอกว่าจะสนับสนุนเจ้าตัวต่อไปกันเป็นจำนวนมาก

แน็ก ชาลี

ภาพจาก Instagram charliepotjes

ภาพจาก Instagram charliepotjes
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แน็ก ชาลี ร่ำไห้กลางไลฟ์ ! พ้อช่วยให้คนอื่นมีรายได้ 100 ล้าน แต่ตัวเองโดนด่าทุกวัน อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:25:43 25,833 อ่าน
TOP