x close

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ โสดแล้วเริดไม่หยุด - รับไม่เคยคิดว่าต้องหย่า ใช้สติ แม้ขัดความรู้สึก

          โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เปิดชีวิตสาวโสดสุดเริด ดูหนังคนเดียว แต่ซื้อตั๋ว 2 ใบ - กลั้นน้ำตาเผยไม่เคยคิดว่าต้องหย่า พีเค แต่ต้องลอยตัวเหนืออารมณ์ แม้จะขัดความรู้สึก
โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

ภาพจาก Instagram yoghurt_nattasha

           เป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บที่ตอนนี้กลับมาเป็นโสดแล้วก็ยิ่งสวย สำหรับ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ หลังหย่ากับอดีตสามี พีเค ปิยะวัฒน์ ล่าสุด (18 มีนาคม 2567) ได้ออกมาเผยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเริด ๆ แบบคนโสดด้วยการดูหนังคนเดียว แต่ซื้อตั๋วหนังแบบวีไอพีเฟิร์สคลาส 2 ใบ 

           โดย สาวโยเกิร์ตยังได้ลงแคปชั่นว่า "There is always a first time" "2 for 1" ทำเอาหลายคนยกให้เป็นไอดอลสาวโสดที่ถึงจะโสดไม่มีคนนั่งข้าง แต่ฉันก็ดูหนังได้แบบชิล ๆ ไม่ต้องมีใครให้รำคาญใจ

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

ภาพจาก Instagram yoghurt_nattasha

           นอกจากนี้ สาวโยเกิร์ต ยังเพิ่งออกมาเปิดใจถึงชีวิตหลังหย่ากับนิตยสาร GQ Thailand ในคลิป "เปลือยความรู้สึกโยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ หลังการตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิต | GQ&A" ด้วยว่า

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

ภาพจาก GQ Thailand

           ชีวิตตอนนี้ยุ่งมาก ถามว่าเรื่องที่ผ่านมาส่งผลกับชีวิตยังไง สาวโยเกิร์ตก็เผยว่า "อิมแพคมาก ตกใจสุด ๆ ไม่คิดว่าผลกระทบที่มันมากับเรา มันจะเป็นในทางแบบนี้ วันนั้นที่เกิดเรื่องราว แค่อยากจะออกไปบอกทุกคนว่า เรายุติความสัมพันธ์กันแล้วนะ จบกันด้วยดี แต่ปรากฏว่า ผลกระทบจากเหตุการณ์วันนั้น มันทำให้โยรู้สึกว่ามีคนเห็นค่าในสิ่งที่เราทำ มีคนคอยซัพพอร์ตเราเยอะมาก จนตกใจ นั่นแหละที่โยรู้สึกว่ามันมีผลขนาดนั้นเลยเหรอ เราแค่อยากทำในสิ่งที่เราคิดว่ามันถูกต้องเท่านั้น"

           และเมื่อถูกถามว่า เคยมีภาพที่จะต้องยุติความสัมพันธ์ไหม และเมื่อต้องเจอจริง ๆ เป็นอย่างไรบ้าง สาวโยเกิร์ตก็ยอมรับว่า ไม่เคยคิดว่าจะต้องหย่าเลย "ไม่เคยคิดว่าจะต้องยุติความสัมพันธ์ พอเกิดขึ้นจริงก็ต้องใช้สติปัญญาในการจัดการปัญหา โยโพสต์ลงไปใน IG อันหนึ่งว่า เพื่อนรอบตัวจะคอยเตือนว่าอย่าใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหา ให้ใช้สติปัญญา พิจารณาเป็นภาพกว้าง ภาพใหญ่ ก่อนหน้านี้อาจจะใช้ความรู้สึก ใช้หัวใจในการนำทาง แต่พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เรารู้สึกว่า เราต้องใช้เหตุและผลในการใช้ชีวิต แม้มันจะขัดกับความรู้สึกของตัวเอง

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

ภาพจาก GQ Thailand

         ส่วนเรื่องคนที่จะเข้ามาในอนาคต สาวโยเกิร์ต ก็เผยว่า "การตอบคำถามเรื่องนี้มันเร็วสำหรับเกินไปในตอนนี้ บอกกับทุกคนที่เคยถามโย เราต้องอยู่กับตัวเองให้ได้ก่อน อย่างแรกต้องมีความสุขกับตัวเองก่อน คำถามนั้นเดี๋ยวว่ากัน"

           สิ่งที่โยเกิร์ตหรือผู้หญิงสักคนหนึ่ง คอยแบ่งปันหรือเสียสละให้กับความรัก สำหรับโยเกิร์ตมีอะไรบ้างที่รู้สึกว่า เราได้ทุ่มเทไปเต็มที่แล้ว ? สาวโยเกิร์ต กล่าวว่า "คำถามอิโมชั่นมาก ไม่ได้รู้สึกว่าเราต้องเสียสละ แต่เราทำด้วยใจมากกว่า เราก็เลยไม่ได้รู้สึกว่า เราต้องเสียสละบางสิ่งบางอย่างไป เพื่อให้อยู่ในความสัมพันธ์นั้น เรารู้สึกทำด้วยใจมากกว่าการแบ่งปัน"

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

ภาพจาก Instagram yoghurt_nattasha

     ปิดท้าย เจ้าตัวก็เผยว่าหลังจากหย่าแล้วช่วงนี้ได้อยู่กับเพื่อนเยอะมากขึ้น นอกจากทำงานก็อยู่กับเพื่อน เพื่อนจะคอยผลัดกันมากินข้าว เพื่อนเป็นทีมซัพพอร์ตแบบสุด ๆ

           ทั้งนี้ สามารถติดตามบทสัมภาษณ์ของ สาวโยเกิร์ต เต็ม ๆ ได้ทางยูทูบช่อง GQ Thailand 

ขอบคุณข้อมูลจาก GQ Thailand 
ภาพจาก Instagram yoghurt_nattasha, GQ Thailand 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ โสดแล้วเริดไม่หยุด - รับไม่เคยคิดว่าต้องหย่า ใช้สติ แม้ขัดความรู้สึก อัปเดตล่าสุด 19 มีนาคม 2567 เวลา 17:10:35 11,816 อ่าน
TOP