ญาญ่าหญิง วอนอย่าเปรียบเทียบ ชมพู่ ยันทำงานคนละหน้าที่

ญาญ่าหญิง ญาญ่าหญิง เมืองคานส์

หญิง รฐา วอนอย่าเปรียบเทียบ ชมพู่ (ไอเอ็นเอ็น)

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Instagram yayaying_yaya, chomismaterialgirl

          หญิง รฐา วอนอย่าเปรียบเทียบ ชมพู่ ไม่ซีเรียสโดนโพสต์ด่า ปลื้มหนังฉายเมืองคานส์กระแสดี ลงหนังสือพิมพ์ต่างประเทศ

          หลังจากไปเดินพรมแดง เทศกาลหนังนานาชาติเมืองคานส์ ในฐานะตัวแทนนักแสดงภาพยนตร์ เรื่อง Only God Forgives งานนี้ หญิง รฐา โพธิ์งาม ก็ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับประเด็นที่มีการเปรียบเทียบกับ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

ญาญ่าหญิง เมืองคานส์

ชมพู่ เมืองคานส์

          เมื่อวันที่ 30 พฤาภาคม หญิง รฐา เผยว่า "ทุกคนก็ควรใช้เหตุผลในการคิดตัดสินใจ บางทีการใช้อารมณ์มันไม่มีประโยชน์อะไร อย่างที่รู้ว่าต่างคนไปต่างหน้าที่กัน ซึ่งน่าจะภูมิใจมากกว่า ปีนี้มีคนไทยได้ไปยืนตรงนั้นถึง 2 คน แล้วทำหน้าที่ได้ดีทั้ง 2 คน ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย หญิงอยากจะให้มองข้ามเรื่องนั้นไป อย่าไปโฟกัสเรื่องอื่นเลยค่ะ ในวาระหน้าที่ของแต่ละคนก็ต้องทำชื่อเสียงออกมาให้ดีที่สุด หลังจากมีข่าวออกมาก็ยังไม่ได้คุยหรือว่าเจอกันเลยค่ะ ส่วนตัวหญิงก็ไม่มีปัญหากับพี่ชม เคยเล่นละครด้วยกัน พี่ชมก็เป็นพี่สาวที่น่ารักค่ะ"

          เมื่อถามถึงเรื่องที่หญิงโดนแฟนคลับของอีกฝ่ายออกมาโจมตีนั้น เจ้าตัวก็บอกว่า หญิงเข้าใจว่าเป็นการปกป้องคนที่เขารัก แต่ละคนมีหน้าที่ต่างกัน อยากให้คนที่ไม่เข้าใจลองเปลี่ยนความคิดและมองตามเหตุผลดูค่ะ

          นอกจากนี้ หญิงก็ยังเปิดเผยเกี่ยวกับกระแสหนังที่ไปฉายอีกว่า "หลังจากหนังจบก็จะมีการปรบมือนานมากค่ะ เรื่องโดนโห่ก็เป็นการตัดสินที่ทุกเรื่องจะโดนโห่อยู่แล้ว ทางฝั่งอังกฤษจะชอบ แต่ทางฝรั่งเศสอาจจะไม่ชอบ เพราะหนังดาร์ก และบทแรง หนังสือพิมพ์ฝรั่งเศสกับอิตาลีก็มีลงข่าวด้วยค่ะ ปลื้มมาก ถือเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่ไม่รู้ว่าจะมีอีกเมื่อไหร่"

ญาญ่าหญิง วอนอย่าเปรียบเทียบ ชมพู่ ยันทำงานคนละหน้าที่ โพสต์เมื่อ 31 พฤษภาคม 2556 เวลา 09:24:54 70 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ญาญ่าหญิง วอนอย่าเปรียบเทียบ ชมพู่ ยันทำงานคนละหน้าที่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP