x close

ดาราเลิกกัน 2566 รักร้าวสะเทือนวงการ ถึงเวลาเซย์กู๊ดบาย !

          ดาราเลิกกัน 2566 ประกาศสิ้นสุดทางรัก ทำเอาแฟนคลับใจหล่นตุ้บ ลุ้นไปกับคู่ดาราเลิกเงียบและเลิกฟ้าผ่า จะมีคู่รักคู่ไหนที่ไปไม่ถึงฝั่งฝันบ้าง เรารวมลิสต์มาแล้ว ตามไปให้กำลังใจกัน
          ปี 2566 ดูเหมือนจะเป็นกระต่ายไฟ เพราะทำเอาข่าวบันเทิงช่วงนี้ร้อนแรงไม่พัก โดยเฉพาะประเด็นดาราเลิกกัน รักสะดุด สิ้นสุดความสัมพันธ์ โบกมือลาแยกทางกันไปหลายคู่ มีทั้งคู่ที่ถูกจับตาจากกระแสรัก ๆ เลิก ๆ มาตลอด รวมไปถึงบางคู่ก็โดนโยงเป็นดาราเลิกเงียบหรือเลิกฟ้าผ่า พาให้งงตาแตก เพราะไม่กี่เดือนยังเห็นรักกันอยู่ดี ๆ มาวันนี้เลิกกันเฉยเลย ว่าแล้วกระปุกดอทคอมจึงรวบรวม ดาราเลิกกัน 2566 มาให้แฟน ๆ ได้ส่งกำลังใจไปให้คนบันเทิงที่คุณรักกัน

1. แมท ภีรนีย์ - สงกรานต์ เตชะณรงค์

          หลังเกิดกระแสรักร้าวระหว่าง แมท-สงกรานต์ ออกมาไม่หยุด ตามมาด้วยข่าวซุบซิบว่าฝ่ายชายควงสาว “ม.” ที่ไม่ใช่แมทไปกินน้ำเต้าหู้ ยิ่งทำให้ถูกจับจ้องไปอีก ล่าสุดนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ก็เปิดใจถึงสถานะว่าเลิกกันแล้ว ไม่มีเรื่องมือที่สาม แต่เป็นดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ปรับจูนกันไม่ลงตัว ยืนยันว่าความรักตลอด 4 ปีที่ผ่านมาให้สิ่งดี ๆ กับเธอ ทำให้โตขึ้น ทำธุรกิจเป็น และยังคงมองสงกรานต์เป็นฮีโร่ของเธอเสมอ
ภาพจาก : Instagram mattperanee

ภาพจาก : Instagram mattperanee

2. พอลล่า เทเลอร์ - เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่

          เริ่มต้นปีมาด้วยข่าวช็อก เมื่ออดีตนางเอกดัง พอลล่า เทเลอร์ โพสต์ไอจีประกาศสิ้นสุดสถานะสามีภรรยากับ เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ หนุ่มนักธุรกิจ ลูกครึ่งฮ่องกง-อังกฤษ หลังแต่งงานมา 12 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน แต่ความรักในความเป็นเพื่อนและความเป็นพ่อและแม่ของเด็ก ๆ ยังคงอยู่ งานนี้เลยมีทั้งเพื่อนและแฟน ๆ บีบมือให้กำลังใจเพียบ
ภาพจาก : Instagram paulataylor

ภาพจาก : Instagram paulataylor

3. เจ เจตริน - ปิ่น เก็จมณี

          ต่อด้วยกระแสข่าวอักษรย่อ คู่รักนักร้องยุค 90 หย่ากันแล้ว สุดท้ายหวยไปออกที่คู่รักคนดัง ปิ่น เก็จมณี และ เจ เจตริน ที่ครองรักกันยาวนานกว่า 28 ปี และมีครอบครัวสุดอบอุ่น ทำเอาช็อกกันไปเป็นแถบ แม้ทั้งคู่จะยังไม่ได้ออกมาพูดถึงการหย่า แต่ในโซเชียลกลับตอกย้ำข่าวลือเมื่อ เจ-ปิ่น อันฟอลไอจีกัน แถมปิ่นยังกลับมาใช้นามสกุลเดิมอีกด้วย
ภาพจาก : Instagram kejmanee

ภาพจาก : Instagram kejmanee

4. นิกกี้ ณฉัตร - ก้อย อรัชพร

          หลังถูกจับตาความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะสั่นคลอน สุดท้ายคู่รักหวาน นิกกี้-ก้อย ก็ออกมาไลฟ์ว่าเลิกรากันแล้ว สถานะเป็นเพียงพี่น้องที่ยังหวังดีต่อกัน สาเหตุเป็นเพราะการปรับตัวที่พยายามมานานแล้ว อย่างไรก็ตาม ยังคงมีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งที่มองว่าการวางตัวของนิกกี้ที่ทำคอนเทนต์ถึงเนื้อถึงตัวสาว ๆ ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งชนวนของการเลิกราครั้งนี้ด้วย
ภาพจาก : Instagram nickynachat

ภาพจาก : Instagram nickynachat

5. พลอย เฌอมาลย์ - คลอดีน อทิตยา

          แม้จะไม่เคยเรียกว่าแฟนเต็มปาก แต่คู่ต่างวัยอย่าง พลอย เฌอมาลย์ และ คลอดีน อทิตยา ก็ควงกันสวีตมาร่วม 2 ปี ล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ทั้งคู่ก็ห่างกันไปแบบเงียบ ๆ อีกทั้ง ลีเดีย เพื่อนสนิทของพลอย ก็โพสต์กลางไอจีว่าพลอยโสด 100% ซึ่งคุณมัมก็ขอมูฟออนอย่างไว ล่าสุดเปิดตัวคบกับแรปเปอร์หนุ่ม โต้ง ทูพี เป็นที่เรียบร้อย
ภาพจาก : Instagram chermarn

ภาพจาก : Instagram chermarn

6. ตงตง เดอะสตาร์ - เบส รักษ์วนีย์

          สงสัยกันมานานกับความสัมพันธ์ของ เบส รักษ์วนีย์ และ ตงตง กฤษกร ที่พักหลังมีเรื่องง้องอนกันบ่อย อีกทั้งไม่ค่อยเห็นโมเมนต์สวีต จนช่วงสงกรานต์ สาวเบสก็ออกตัวในไอจีสตอรี่ว่าโสดมาก ก่อนที่คุณพ่อสมรักษ์ คำสิงห์ จะฟาดชุดใหญ่ถึงปัญหาเรื่องความเจ้าชู้และพฤติกรรมส่วนตัวของฝ่ายชาย ส่วนสาเหตุที่แท้จริงจากปากสาวเบส เจ้าตัวบอกว่า เอาเป็นว่าทั้งเธอและตงตงรู้จักกัน ส่วนอะไรที่เคยเปย์ไปไม่เคยเสียดาย เพราะเต็มใจให้อยู่แล้ว
ภาพจาก : Instagram tongtong_thestar12

ภาพจาก : Instagram tongtong_thestar12

7. หนิง ปณิตา - จิน จรินทร์

          อีกคู่หนึ่งที่มีข่าวเมาท์หนาหูถึงนางร้ายหน้าเหวี่ยงรักร้าว พร้อมภาพสามีของเธอเดินทางไปต่างประเทศกับผู้หญิงคนอื่น ในที่สุด หนิง ปณิตา ก็ออกมาเปิดเผยว่าตัดสินใจจบชีวิตคู่ 11 ปี แม้สถานะยังไม่ได้หย่ากับ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ เนื่องจากรอให้ฝ่ายชายจัดการเอกสารตามข้อตกลงในการดูแลลูก ซึ่งเธอก็ยอมรับว่าตลอดเวลาที่ผ่านมามีเรื่องมือที่สามมาเรื่อย ๆ แต่ครั้งนี้ได้ไตร่ตรองอย่างดีแล้ว
ภาพจาก : Instagram jintumwattana

ภาพจาก : Instagram jintumwattana

8. กรีน อัษฎาพร - ธันวา สุริยจักร

          เป็นคู่ที่รักเรียบง่าย ไม่หวือหวา แต่ก็มีรูปหวานให้แฟนคลับได้ยิ้มอยู่ตลอด แต่อยู่ดี ๆ สาวกรีนก็โพสต์ตูมประกาศลดสถานะกับแฟนหนุ่ม ธันวา ด้วยเหตุผลว่าอยากออกไปค้นหาความฝันและเป้าหมายของตัวเอง แต่ทั้งคู่ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกันเสมอ เรียกว่าปิดตำนานคู่รักมาราธอนอีกคู่ของวงการ
ภาพจาก : Instagram green_ausadaporn

ภาพจาก : Instagram green_ausadaporn

9. เป้ อารักษ์ - มิเรียม ศรพรหมมาศ

          สิ้นสุดความรักไปแบบน่าเสียดายกับคู่ของ เป้ อารักษ์ กับอดีตนางงามและนางแบบสาวคนสวย มิเรียม ศรพรหมมาศ ที่ยุติความสัมพันธ์หลังคบหาดูใจกันร่วม 3 ปี สาเหตุคือจุดมุ่งหมายของทั้งคู่ไม่ตรงกัน แต่ทั้งคู่ก็ค่อย ๆ ฮีลใจตัวเอง และพร้อมจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังทำงานด้วยกันได้ สตรองจริง ๆ

ภาพจาก : Instagram mirisorn

ภาพจาก : Instagram mirisorn

10. โหน ธนากร - เจด้า ศรัณย่า

          แพลนวิวาห์ล่มไปอีกคู่ สำหรับคู่รักดาราวิกหมอชิต โหน ธนากร และ เจด้า ศรัณย่า ที่สุดท้ายรักไปไม่ถึงฝั่ง คงเหลือไว้แค่สถานะเพื่อนที่ดีต่อกัน ปิดฉากรัก 6 ปีไปอย่างน่าใจหาย
ภาพจาก : Instagram jayda_saranya

ภาพจาก : Instagram jayda_saranya

11. ป๊อปปี้ 3.2.1 - แพม ปภาดา

          สำหรับคู่รัก LGBTQ+ อย่างศิลปินสาว ชัชชญา ส่งเจริญ หรือ ป๊อบปี้ 3.2.1 ก็ทำให้แฟน ๆ คอตก หลังบอกลาแยกทางกับแฟนสาวหล่อ แพม ปภาดา ที่คบหากันยาวนานถึง 4 ปี โดยยังคงเก็บความทรงจำร่วมกันเอาไว้ พร้อมอวยพรขอให้โชคดี
ภาพจาก : Instagram poppy.chatchaya

ภาพจาก : Instagram poppy.chatchaya

12. แจ็ค แฟนฉัน - หญิง ปริยากร

          ไม่ไหวก็อย่าฝืน สำหรับคู่ของ แจ็ค แฟนฉัน ที่เพิ่งเปิดตัวคบหาแฟนสาวนอกวงการ อายุอ่อนกว่า 7 ปี นามว่า หญิง เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2565 แต่เพียงไม่กี่เดือนแจ็คก็ออกมาคอนเฟิร์มสถานะว่าเลิกรากันแล้ว สาเหตุเป็นเพราะการใช้ชีวิตที่ไม่ตรงกัน พยายามปรับมาสักพัก แต่ก็ไม่สามารถไปต่อได้ ล่าสุดหนุ่มแจ็คก็มูฟออนเป็นที่เรียบร้อย เปิดตัวคบกับ ใบหม่อน กิตติยา สาวสวยดีกรีนางเอกช่อง 8 แถมยังพ่วงตำแหน่งไทยซูเปอร์โมเดลอีกด้วย ทำเอาหนุ่ม ๆ อิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว
ภาพจาก : Instagram jackfanchan

ภาพจาก : Instagram jackfanchan

13. โบว์ เบญจวรรณ - ก๊อต จิรายุ

          ถูกจับตาว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ดาราเลิกกัน สำหรับคู่ของโบว์-ก๊อต เพราะฝ่ายหญิงลบรูปคู่หายเกลี้ยง ขณะที่ฝ่ายชายก็ขอพักจากโซเชียล ล่าสุดสาวโบว์ก็ออกมาเปิดใจผ่านรายการ แฉ ทั้งน้ำตาว่าปิดฉากความสัมพันธ์ 10 ปีแล้วแบบงง ๆ หลังฝ่ายชายขอห่างกันสักพัก และเพิ่งบอกเลิกชัดเจนก่อนออกรายการ ด้านหนุ่มก๊อตก็ออกมาพูดในภายหลังว่า ไม่ได้ตอบโต้อะไร เพราะไม่ได้อยากเอาชนะ
ภาพจาก : Instagram bow_benjawan

ภาพจาก : Instagram bow_benjawan

14. อั้ม พัชราภา - ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา

          คบหาดูใจกันมานานถึง 5 ปี แต่ในที่สุดก็มีเหตุให้ต้องแยกทางหลังพยายามปรับเปลี่ยนและประคับประคองกันมาหลายหน โดยสาวอั้มเปิดใจว่าเลิกกันตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคม 2565 แต่เพิ่งมาเปิดเผยช่วงเดือนมกราคม 2566 ซึ่งการเลิกกันครั้งนี้เป็นการจบแบบไม่ค่อยดี แต่พยายามไม่เกลียดกัน ยืนยันว่าไม่มีเรื่องผู้หญิง เป็นเรื่องนิสัยที่ไม่เหมือนกันจริง ๆ พยายามปรับแล้วแต่ปรับไม่ได้ และมันก็มีเหตุการณ์เกิดซ้ำ ๆ หลายรอบมาก เลยคิดว่าคงต้องพอกันแค่นี้ ทำเอาแฟนคลับเสียดายสุด ๆ
ภาพจาก : Instagram pokphornprapha

ภาพจาก : Instagram pokphornprapha

15. แกรนด์ กรณ์ภัสสร - เด่นคุณ งามเนตร

          เจ้าของคำใบ้คู่รักเสียงดีเลิกกัน หลังจากที่คบกันมาถึง 6 ปี โดยทั้งคู่เลิกกันวันที่ 18 กุมภาพันธ์ หลังวันวาเลนไทน์เพียงไม่กี่วันเท่านั้น ซึ่งไม่ได้ทะเลาะกันรุนแรงใด ๆ แต่เกิดจากปัญหาสะสมที่ไม่เคยได้เคลียร์กันจริงจัง จนปรับจูนกันไม่ได้ แต่ถึงจะห่างกันไปแล้ว ทั้งคู่ก็ยังหวังดีต่อกันอยู่เสมอ
ภาพจาก : Instagram grand_thestar

ภาพจาก : Instagram grand_thestar

16. มะปราง อลิสา - โอบ โอบนิธิ

          จากกรณีที่มีข่าวเมาท์คำใบ้คู่รักดาราเสียงดีเลิกเงียบ คู่ของ มะปราง และ โอบ เป็นอีกคู่ที่ถูกคนโยงมา ซึ่งก็เป็นจริงดังคาด หลังจากที่คบกันเข้าสู่ปีที่ 7 โดยมะปรางเปิดเผยว่าสาเหตุที่เลิกกันคือเข้ากันไม่ได้ แม้จะพยายามปรับแล้ว ซึ่งหลังจากเลิกกันก็ยังสามารถเจอกันและทำงานด้วยกันได้อยู่ ถือว่าเป็นเพื่อนคนหนึ่งที่คุยกันได้
ภาพจาก : Instagram alrisaa

ภาพจาก : Instagram alrisaa

17. เบียร์ ภัสรนันท์ - ท็อป Lazyloxy

          เป็นอีกคู่ที่ทำเอาแฟนคลับงงตาแตกแถมเสียดายมาก ๆ เพราะเพิ่งคบกันได้ไม่นานนัก แถมยังมีโมเมนต์หวาน ๆ ให้เห็นประจำ แต่กลับต้องเลิกราด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ต่างกัน โดยสาวเบียร์ยืนยันว่าไม่ได้เลิกกันไม่ดี แต่เลิกกันด้วยความเข้าใจ
ภาพจาก : Instagram beerpassaranan

ภาพจาก : Instagram beerpassaranan

18. มารี เบรินเนอร์ - พิชญ์ กาไชย

          หลังมีข่าวลือว่านางเอกหน้าเหวี่ยงเลิกแฟนหนุ่ม คนก็โยงไปที่คู่นี้ทันที ซึ่งตอนแรกก็ดูเหมือนจะออกมาปฎิเสธ แต่ในที่สุดก็ยอมรับว่าเลิกรากันจริงหลังจากคบกันมาได้ 2 ปี โดยหนุ่มพิชญ์เปิดเผยว่า มารีเป็นคนดีมาก ๆ แต่คนเราบางทีคบกันแล้วมันรู้สึกเข้ากันยาก เราไม่ได้อยู่ในวัยที่เราจะไปบอกว่าอีกฝ่ายต้องเปลี่ยน วิถีมันคนละแบบกัน ถือว่าเป็นอีกคู่ที่น่าเสียดายไม่น้อยเลย
ภาพจาก :  Instagram pittkarchai

ภาพจาก : Instagram pittkarchai

19. สุนารี - วาวเตอร์

          ปิดฉากคู่รักต่างวัยที่คบหากันมานานถึง 10 ปีจนถึงขั้นแต่งงาน แต่ด้วยวัยที่ห่างกันมากถึง 22 ปี ทำให้เกิดปัญหาหลายอย่าง จนในที่สุดทั้งคู่ก็จำต้องเลิกรากัน โดยสุนารีได้โพสต์เศร้าว่า “แม้ว่าเราทั้งสองจะมิได้ถูกความตายพรากจาก แต่เหมือนกับว่าเราตายจากใจกันไป” ทำเอาแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจกันเพียบ
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sunaree Ratchasima

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sunaree Ratchasima

20.  เอ พศิน - บุ๊ค Take Me Out Thailand

          เพิ่งเปิดตัวคบกันไปไม่นานสำหรับคู่รักต่างวัยคู่นี้ แต่เป็นอันต้องจบสถานะลงเหลือเพียงแค่พี่น้อง สาเหตุหนึ่งเกิดจากความรู้สึกของหนุ่มเอที่ว่า ลูกเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ควรดึงเวลากลับมาให้ลูก อีกทั้งยังคิดว่าฝ่ายหญิงยังต้องเติบโตและมีหน้าที่การงาน ยังต้องเจอคนอีกเยอะ มีกลุ่มเพื่อนที่จะพาเธอไปได้ไกลมาก ๆ ถือเป็นการเลิกภายใต้ความเข้าใจกัน
ภาพจาก : รายการ คุยแซ่บ show

ภาพจาก : รายการ คุยแซ่บ show

21. อุ้ม ลักขณา - บอล กฤษณะ

          แต่งงานกันจนมีโซ่ทองคล้องใจ และดูหวานกันมาตลอด แต่ทว่าก็มีข่าวลือเตียงหักของทั้งคู่ หลังไม่ค่อยเห็นภาพความหวานเหมือนก่อน อีกทั้งฝ่ายชายยังออกมายอมรับว่าทรยศภรรยา จนเหมือนเป็นการตอกย้ำข่าวลือ จนในที่สุดสาวอุ้มก็ออกมายอมรับว่าชีวิตคู่ถึงทางตัน ไม่สามารถไปต่อกันได้อีก และคงไม่มีภรรยาคนไหนจะรับเรื่องแบบนี้ได้ หลังจากนี้จะคงเหลือแต่สถานะพ่อและแม่ของลูกเท่านั้น
ภาพจาก : Instagram kritsana.ball

ภาพจาก : Instagram kritsana.ball

22. แพรวา ณิชาภัทร - แฟนหนุ่มนอกวงการ

          ได้แฟนที่ไปมูมาแบบสมใจจนคนแห่ไปมูตาม แต่ผ่านไปได้ไม่นานนัก สาวแพรวา ก็ออกมาเปิดเผยว่าเลิกรากับแฟนหนุ่มคนนี้แล้ว สาเหตุคือมองอนาคตไม่ตรงกัน แต่เป็นการจบแบบสวยสุด ๆ เลิกกันทั้งที่ยังรัก เลยทำให้เจ้าตัวเฮิร์ตหนักมาก โดยพูดติดตลกว่าอาจจะแค่ขอไม่ละเอียดพอ ลืมขอว่าให้มองอนาคตเหมือนกัน แต่ก็ไม่ขอใหม่แล้ว สงสารเทพ

23. อชิ อชิรวัตติ์ - มิย่า พิชชา

          คู่รักวัยรุ่นลูกดาราที่เปิดตัวหวานเจี๊ยบได้ไม่นานก็กลับเลิกราฟ้าผ่าซะงั้น โดยสาเหตุในการเลิกมีข่าวลือหลายทางมาก ทั้งเรื่องที่ทางผู้ใหญ่ทะเลาะกัน ซึ่งสาเหตุนี้ทางพ่อแม่ของทั้งคู่ออกมายืนยันว่าไม่เป็นความจริง และอีกหนึ่งสาเหตุคือ อชิเคยทักแชตไปจีบหน้ากากผักขมปี๋เมื่อ 3 ปีก่อนตั้งแต่ตอนยังโสด ซึ่งคาดว่ามิย่าเห็นแชตแล้วโกรธจนเลิกรากัน
ภาพจาก : Instagram achirawat

ภาพจาก : Instagram achirawat

24. เบลล์ นันทิตา - สตีเว่น ฮิโรชิ อิมานูระ

          หลังจากที่นักร้องเจ้าของเพลงดัง “เสียงที่เปลี่ยน” ซึ่งก่อนหน้านี้แต่งงานกับสามีนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น สัญชาติอเมริกัน แล้วย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันที่สหรัฐอเมริกา ล่าสุดเธอได้เลิกรากับสามีเป็นที่เรียบร้อยและเตรียมกลับเมืองไทย โดยบอกถึงสาเหตุว่า เมื่อคนเราไปต่อกันไม่ได้ เราก็ต้องไปตามทางของใครของมัน
ภาพจาก : Instagram belle_nuntita

ภาพจาก : Instagram belle_nuntita

25. อาม ชุติมา - มอส พิทักษ์

          ก่อนหน้านี้ สาวอาม ชุติมา ได้ออกมาบอกว่ากำลังคบหาดูใจกับ มอส พิทักษ์ พิมแป้ นักฟุตบอลดาวรุ่งในทีมชลบุรี เอฟซี ล่าสุดเลิกกันก็กลับทิ้งบอมบ์ลูกใหญ่ไว้อีกต่างหากว่า “คบกับอีปอบนั่น มันเอาใจเก่ง แต่มันไม่สวย 55555+” อูย คู่นี้ดูเหมือนจะเลิกกันแบบไม่สวยจริง ๆ
ภาพจาก : Instagram phithak__14

ภาพจาก : Instagram phithak__14

26. ไบร์ท นรภัทร - มิ้น ณัฐสุภา

          เปิดตัวว่าคบกันได้ไม่ถึงปีก็มีอันให้พระเอกหนุ่มไฟแรงต้องเลิกรากับอดีตแฟนสาวแก้มป่อง โดยหลังจากนั้นไม่นานก็มีข่าวว่าหนุ่มไบร์ทควงสาวคนใหม่ไปเที่ยวญี่ปุ่น แถมโยงไปถึงไอจีสตอรี่ของสาวมิ้นที่พูดถึงความซื่อสัตย์ ทำให้หลายคนคิดว่าทั้งคู่จบไม่สวย แต่ล่าสุดหนุ่มไบร์ทก็เปิดเผยแชตที่เคลียร์ประเด็นข่าวกับอดีตแฟนสาว เพื่อเป็นการยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหากัน

27. เจษ เจษฎ์พิพัฒ - วิว วรรณรท

          คู่ล่าสุดที่เลิกรากันท่ามกลางความเสียดายของแฟนคลับคือพระเอก-นางเอกคู่นี้ หลังจากมีข่าวลือมาสักพัก หนุ่มเจษก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เลิกกันสักพักแล้ว สาเหตุเท่าที่ตอบได้ มันก็เหมือนกับความสัมพันธ์ของทุก ๆ คู่ ที่มีทั้งความสุขและมีทั้งเรื่องที่ไม่เข้าใจ ซึ่งก็พยายามปรับกันมาเรื่อย ๆ พยายามกันอย่างเต็มที่ จนกระทั่งมันถึงจุดที่ต่างคนต่างก็รู้สึกว่าถ้าปรับมากเกินไป มันจะเป็นการเอาเปรียบความรู้สึกของทุกฝ่าย เสียดาย แต่ไปต่อไม่ได้จริง ๆ และยืนยันว่าไม่มีเรื่องของมือที่สามอย่างแน่นอน

ภาพจาก : Instagram villwannarot

ภาพจาก : Instagram villwannarot

          เรื่องความสัมพันธ์ของแต่ละคู่ล้วนมีเหตุผลต่างกัน เมื่อรักนี้ไม่ได้ไปต่อก็ต้องเลิกรา ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคู่ได้มูฟออนต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : Instagram paulataylor, kejmanee, nickynachat, chermarn, tongtong_thestar12, jintumwattana, green_ausadaporn, mirisorn, jayda_saranya, hone_thanakorn, poppy.chatchaya, mattperanee, songkarn_tae, jackfanchan, yngpryk, bow_benjawan, godfather1632, pokphornprapha, grand_thestar, alrisaa, beerpassaranan, pittkarchai, kritsana.ball, achirawat, belle_nuntita, phithak__14, villwannarot, เฟซบุ๊ก Sunaree Ratchasima, รายการ คุยแซ่บ show

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาราเลิกกัน 2566 รักร้าวสะเทือนวงการ ถึงเวลาเซย์กู๊ดบาย ! อัปเดตล่าสุด 1 กันยายน 2566 เวลา 11:05:35 41,843 อ่าน
TOP