ซันนี่ ลีโอนี่ ดาวโป๊อินเดียถูกด่ายับ หลังถูกเชื่อว่าเป็นต้นเหตุคดีข่มขืน




ซันนี่ ลีโอนี่ Sunny Leone ดาวโป๊อินเดียถูกด่ายับ หลังถูกเชื่อว่าเป็นต้นเหตุคดีข่มขืน

ซันนี่ ลีโอนี่ Sunny Leone ดาวโป๊อินเดียถูกด่ายับ หลังถูกเชื่อว่าเป็นต้นเหตุคดีข่มขืน

ซันนี่ ลีโอนี่ Sunny Leone ดาวโป๊อินเดียถูกด่ายับ หลังถูกเชื่อว่าเป็นต้นเหตุคดีข่มขืน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Sunny Leone

            งานเข้า! ซันนี่ ลีโอนี่ ดาวโป๊อินเดีย ถูกสังคมอินเดียด่ายับ หลังเชื่อว่าเป็นต้นเหตุการเกิดคดีข่มขืนในอินเดีย ร้องเจ้าหน้าที่ลากตัวเข้าคุก

            เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2556 เว็บไซต์ The Australian รายงานว่า ซันนี่ ลีโอนี ดาราสาวดาวโป๊ชาวแคนาดาเชื้อสายอินเดีย กำลังถูกคนในสังคมอินเดียวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่า ภาพลักษณ์ของเธอที่ปรากฏทางสื่อเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดคดีข่มขืนมากมาย พร้อมกับเรียกร้องให้จับเธอเข้าคุกเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมด้วย

            ทั้งนี้ จากคดีสะเทือนขวัญของอินเดียในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งล่าสุดกับเหตุการณ์เด็กหญิงวัย 5 ขวบ ตกเป็นเหยื่อลักพาตัวและข่มขืนอย่างป่าเถื่อน ซึ่งผู้ต้องหา 2 ราย ให้การรับสารภาพว่า ถูกกระตุ้นจากการดูคลิปวิดีโอลามกจากโทรศัพท์มือถือจึงก่อเหตุดังกล่าว ทำให้กลุ่มรณรงค์ต่อต้านหนังโป๊ หรือพฤติกรรมลามกอนาจารต่าง ๆ ออกมาเคลื่อนไหว

            และด้วยบทบาทการแสดงและถ่ายแบบของ ซันนี่ ลีโอนี ที่เน้นเนื้อหนังมังสา โชว์เซ็กซี่อวดเรือนร่าง จึงทำให้เธอถูกโยงว่ามีส่วนสำคัญทำให้เกิดวิกฤติการข่มขืน กลายเป็นจำเลยของสังคมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และนอกจากนี้ เธอยังเป็นผู้จุดกระแสหนังเรทเอ็กซ์ในอินเดีย จนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ดังนั้น เธอจึงสมควรถูกลากเข้าคุก หากเธอยังคงส่งเสริมภาพลักษณ์ลามกอนาจารเช่นนี้ต่อไป

            ทั้งนี้ ซันนี่ ลีโอนี เป็นหนึ่งในดาราหนังโป๊ที่ได้รับรางวัล AVN ซึ่งการันตีความฮอตและเซ็กซี่ และด้วยร่างอันอวบอึ๋มของเธอก็เข้าตาผู้กำกับหนังบอลลีวู้ด Mahesh Bhatt ทำให้ซันนี่ได้รับบทนักแสดงนำให้หนังเรื่อง Jism 2 รวมถึง Ragini MMS นอกจากนี้ เธอยังมีผลงานขึ้นปกให้กับ FHM ของอินเดีย ฯลฯ

ซันนี่ ลีโอนี่ Sunny Leone ดาวโป๊อินเดียถูกด่ายับ หลังถูกเชื่อว่าเป็นต้นเหตุคดีข่มขืน

ซันนี่ ลีโอนี่ Sunny Leone ดาวโป๊อินเดียถูกด่ายับ หลังถูกเชื่อว่าเป็นต้นเหตุคดีข่มขืน

ซันนี่ ลีโอนี่ Sunny Leone ดาวโป๊อินเดียถูกด่ายับ หลังถูกเชื่อว่าเป็นต้นเหตุคดีข่มขืน

ซันนี่ ลีโอนี่ Sunny Leone ดาวโป๊อินเดียถูกด่ายับ หลังถูกเชื่อว่าเป็นต้นเหตุคดีข่มขืน

ผลงาน

          - Mainstream Films

          2004 The Girl Next Door
          2008 Pirate's Blood
          2010 The Virginity Hit
          2012 Jism 2
          2013 Shootout at Wadala
          2013 Ragini MMS 2


          - Pornographic Films

          2002 Penthouse Video: Virtual Harem
          2003 Deadly Stingers
          2004 Mystique Presents H20hh
          2004 Busty Cops
          2004 Lingerie: The Secret Art of Seduction
          2005 Centerfold Fetish
          2005 Sunny
          2005 Alabama Jones and the Busty Crusade
          2006 Busty Cops 2
          2006 Virtual Vivid Girl Sunny Leone
          2006 Sunny & Cher
          2006 The Female Gardener
          2007 Debbie Does Dallas... Again
          2007 Sunny Loves Matt
          2007 It's Sunny in Brazil
          2007 The Sunny Experiment
          2008 The Other Side of Sunny
          2008 Dark Side of the Sun
          2008 Descent Into Bondage
          2008 Costumed Damsels in Distress
          2008 The House of Naked Captives
          2009 Undress Me
          2009 Deviance
          2009 Naughty America 4 Her 6
          2009 Sunny's Sluber Party
          2009 Sunny's Big Adventure
          2010 Live Gonzo
          2010 Shut Up and Fuck Me
          2010 Sunny's Casting Couch: I Wanna Be a Pornstar
          2010 All Sunny All the Time
          2010 Sunny Leone Loves HD Porn
          2010 Sunny Leone Loves HD Porn 2
          2010 Girlfriends 2
          2010 Hocus Pocus XXX
          2010 Gia: Portrait of a Porn Star
          2010 Not Charlie's Angels XXX
          2011 Roleplay
          2011 Sunny & the Suitcase
          2011 Lies: Diary of an Escort
          2011 Bang Van Blowout with Nick Swardson
          2012 Sunny Leone: Goddess
          2012 Lesian Workout
          2012 Sunny Leone: Erotica
          2012 Home Alone
          2013 Charlie's Girl: Georgia Jones


  รางวัล

          2008 XBIZ : Web Babe of the Year
          2010 AVN : Best All-Girl Group Sex Scene
          2010 AVN : Web Starlet of the Year
          2010 F.A.M.E. : Favorite Breasts
          2012 XBIZ : Porn Star Site of the Year
          2013 AVN : Crossover Star of the Year


ซันนี่ ลีโอนี่ Sunny Leone ดาวโป๊อินเดียถูกด่ายับ หลังถูกเชื่อว่าเป็นต้นเหตุคดีข่มขืน

ซันนี่ ลีโอนี่ Sunny Leone ดาวโป๊อินเดียถูกด่ายับ หลังถูกเชื่อว่าเป็นต้นเหตุคดีข่มขืน

ซันนี่ ลีโอนี่ Sunny Leone ดาวโป๊อินเดียถูกด่ายับ หลังถูกเชื่อว่าเป็นต้นเหตุคดีข่มขืน


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซันนี่ ลีโอนี่ ดาวโป๊อินเดียถูกด่ายับ หลังถูกเชื่อว่าเป็นต้นเหตุคดีข่มขืน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ซันนี่ ลีโอนี่ ดาวโป๊อินเดียถูกด่ายับ หลังถูกเชื่อว่าเป็นต้นเหตุคดีข่มขืน โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2556 เวลา 15:05:10 496 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP