บอย ปกรณ์ ป้องไข่มุก BNK ไม่ได้แอ๊บตอบ อ๊บไสไม้ ชี้เมนต์แรงเกิน


          บอย ปกรณ์ ป้องไข่มุก BNK ไม่ได้แอ๊บตอบอ๊บไสไม้ แจงวันใหม่บอกติดสาว พูดตามสคริปต์
บอย ปกรณ์
ภาพจาก สำนักข่าว INN

          ดาราหนุ่มหล่ออารมณ์ดีอย่าง บอย ปกรณ์ ที่ล่าสุดกับรายการ Davinci เกมถอดรหัส ที่เจ้าตัวเป็นพิธีกร เกิดกระแสดราม่าในเทปของสาว ๆ BNK48 กับ #อ๊บไสไม้ ที่ถูกมองว่าเป็นสคริปต์บ้าง แอ๊บบ้าง ล่าสุด (13 มิถุนายน 2561) ผู้สื่อข่าวได้สอบถามหนุ่มบอยถึงเรื่องดังกล่าว รวมถึงเรื่องที่น้องวันใหม่ พูดบนเวทีงานประกาศรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด ว่าเฮียบอยติดสาวด้วย

ถามถึงเรื่องดราม่าอ๊บไสไม้ ในฐานะพิธีกรในรายการตอนนั้นเป็นอย่างไรบ้าง ?

          บอย ปกรณ์ : คือต้องบอกก่อนอย่างนี้เลยในฐานะพิธีกรที่อยู่กับน้องตรงนั้นนะครับ ผมกล้าพูดได้เลยว่าน้องเขาตอบอย่างนั้นจริง ๆ คือด้วยบางทีสถานการณ์ตอนนั้นอยู่หน้าแท่น แล้วต้องแข่งกันตอบยิ่งกดเร็วก็ตอบเลยอะไรอย่างนี้ บางทีมันก็มีจังหวะคิดไม่รอบคอบบ้างอะไรบ้าง แข่งกันตอบแบบนี้มันแข่งที่ความเร็วด้วย แต่ว่าก็ได้รับทราบข่าวสารมาบ้างในเรื่องของคอมเมนต์ในโลกโซเชียล ผมก็จะบอกว่าความจริงทุกคนมีสิทธิ์ที่จะคิด ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะออกความเห็น แต่ว่าการที่คุณจะออกความเห็นหรือการที่คุณจะพิมพ์อะไรลงไปเนี่ย คือก็ต้องอยู่ในขอบเขตที่ว่าเราจะไม่ไปทำร้ายจิตใจของอีกฝั่งนึงจนเกินไปนะครับ ก็คือให้แค่ระดับนึงก็พอนะครับ

บอย ปกรณ์
ภาพจาก Instagram kaimook.bnk48official

มีคนมาเมนต์ว่าน้องแอ๊บหรือเปล่า น้องเตรียมสคริปต์หรือเปล่า ?

          บอย ปกรณ์ : โอเคครับ คืออันนี้ผมกล้ายืนยันเลยนะครับว่าการแข่งขันในรายการของผมไม่มีสคริปต์นะครับ คือที่ว่าคำพูดแบบน้องเขาแอ๊บ ผมคิดว่าค่อนข้างแรงมากนะสำหรับผม ผมรู้สึกสงสารน้อง ผมกล้าพูดว่าน้องเขาไม่ได้แอ๊บ คือน้องเขาก็ตอบตามที่เขาคิดจริง ๆ ณ ตอนนั้น คือทุกเทปที่มีการแข่งขันไม่ใช่แค่เทป BNK48 เทปเดียวครับ ทุกเทปที่มีมาตลอดก็มีคนตอบอะไรขำ ๆ ฮา ๆ มาเรื่อย ๆ มันก็เป็นสีสันของรายการ บางทีตัวเราเองเรานั่งดูเราก็ตอบแบบขำ ๆ ในใจเลย แบบเฮ้ย..ตอบผิดเหมือนกัน คือบางทีมันเป็นจังหวะการแข่งขันนะครับ ต้องตอบด้วยความเร็วด้วย คิดไม่ทันมากกว่า คืออย่างไรก็ตามคือคอมเมนต์ได้แต่อยากให้คอมเมนต์กันแบบอยู่ในขอบเขตของความเคารพในสิทธิกันด้วยนะครับ อย่าทำร้ายจิตใจกันเกินไป

เรามีให้กำลังใจอะไรน้องไหม ?

          บอย ปกรณ์ : มี ๆ ครับ เพราะว่าตอนแรกเพิ่งมาเห็นข่าวตอนที่เขาผ่านดราม่ากันไปสัก 2 วันอะไรอย่างนี้ ก็พอดีผมสนิทกับทางพีอาร์ของทาง BNK48 อยู่แล้วนะครับ ก็ติดต่อไป ฝากไปบอกว่าไม่ต้องคิดมากนะ บางคนที่เขาไม่รู้จักเราเขาก็อาจจะมองเราเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ แต่เรารู้ตัวเองดีที่สุดก็ดีอยู่แล้วครับ ผมก็บอกน้องไปว่าเดี๋ยวนี้คนจะพิมพ์อะไรก็พิมพ์ได้ มันไม่มีอะไรมาแบบคอยห้ามคอยกันไว้ บางทีเราก็บังคับไม่ได้ เราก็ต้องเลือกที่จะเก็บสิ่งดี ๆ มาไว้บ้าง อะไรทำนองนี้ครับ

บอย ปกรณ์
ภาพจาก Instagram boy_pakorn

อย่างล่าสุดก็มีอีกกรณีนึงน้องปัญที่ตอบว่าน้ำพันซ์ชูกำลัง ?

          บอย ปกรณ์ : คือความจริง เอาจริง ๆ ตอนอยู่ในรายการตลกมาก (ยิ้ม) คือตลก สนุกมาก สนุกแล้วแบบด้วยตัวคาแรคเตอร์ปัญตอนแข่งรายการเนี่ยเขาแบบจะมีคาแรคเตอร์ที่เป็นคนใจดี พอกดคิดได้ก่อนแต่ว่ายังไม่กดตอบก็จะแบบว่าเธอเอาเปล่า ๆ เดี๋ยวเราให้อะไรอย่างนี้ พอกดตอบแล้วก็ตอบผิดอะไรอย่างนี้ครับ ซึ่งถ้าเกิดว่าใครที่ไปดูจริง ๆ นะ ก็จะเห็นว่าหน้าน้องเขาจะเหวอจริง ๆ ว่าเขาตอบผิด เขามั่นใจว่ามันใช่แน่ ๆ อะไรอย่างนี้ เพราะฉะนั้นไอ้เรื่องที่ว่าแกล้งตอบผิดมันไม่มีหรอก คือมันไม่มีใครจะแกล้งตอบผิดเพื่อให้คนมาด่าเรา อันนี้คืออยากจะย้ำอีกทีนึง เมนต์ได้แต่ก็อยากจะให้เมนต์ในขอบเขตที่พอเหมาะพอควรพอนะครับ อย่าไปว่ากันถึงว่าระดับที่ทำให้คนที่เขาโดนคอมเมนต์เสียใจเลยครับ คอมเมนต์กันพอดี ๆ พอ

ในฐานะพิธีกรโดนอะไรจากกระแสบ้างไหม ?

          บอย ปกรณ์ : ตัวผมเองไม่ได้โดนอะไร ผมก็แค่รู้สึกว่าในฐานะที่ผมเป็นพิธีกรรายการนี้ แล้วก็คือตัวน้องโดนกระแส ผมมีหน้าที่อย่างนึงก็คือ ส่งต่อความรู้สึกไปให้น้องเขาว่าเราก็รู้สึกเป็นห่วงน้องเหมือนกัน ก็เป็นห่วงจริง ๆ แหละ ด้วยความที่ว่า เด็ก ๆ เขาก็ยังเป็นเด็ก ๆ อยู่ แล้วเขาก็เพิ่งเข้าวงการมาไม่นาน เขาก็อาจจะตั้งรับกับสถานการณ์อะไรอย่างนี้ยังไม่ค่อยแข็งแรงมากนะครับ ก็บอกน้องเขา สำหรับผมเองทำงานตรงนี้ก็มีทั้งคนชอบทั้งคนไม่ชอบนั่นแหละ คนที่ชอบเราก็ดี เราก็รักเขากลับ แต่ว่าใครที่เขาอาจจะไม่ได้ชอบเราก็ไม่ต้องไปไม่ชอบเขานะ เราก็อยู่เฉย ๆ ก็พอ

บอย ปกรณ์
ภาพจาก สำนักข่าว INN

มีคนเข้ามาถามบ่อยไหมว่านัดกันหรือเปล่า ?

          บอย ปกรณ์ : ส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อย ส่วนใหญ่ก็เข้ามาคุยกันเฉย ๆ สนุกดี ตลกดี น้องเขาตอบจริงใช่ไหม ตลกอะไรอย่างนี้ มาถามว่าเรื่องสคริปต์อะไรอย่างนี้เห็นในคอมเมนต์ในโลกโซเชียลแล้วล่ะ ผมก็ยังรู้สึกว่ามันไม่มีสคริปต์หรอก

ถามถึงเรื่องเราบ้าง ล่าสุดวันใหม่บอกว่ามีแฟนแล้ว ติดหญิง ?

          บอย ปกรณ์ : (หัวเราะ) ไม่มี ๆ ในงานไนน์เอ็นเตอร์เทนใช่ไหมครับ เป็นสคริปต์ อันนี้สคริปต์จริงแน่นอน เพราะว่าคือผมเห็นสคริปต์ เอางี้ ๆ เขาก็ขำ ๆ ไปแหละผมว่า

https://www.instagram.com/p/Bj1aUN1hjEl/embed?hl=th&taken-by=momomama1234

เขาบอกว่าเด็กจะไม่โกหก ?

          บอย ปกรณ์ : คือปกติแล้ววันใหม่เนี่ยเป็นคนไม่ค่อยทำตามสคริปต์เท่าไหร่ แต่รอบนี้ทำตามสคริปต์เป๊ะมาก (ยิ้ม)

หรือว่าจริง ๆ น้องไปเห็นอะไรมาหรือเปล่า ?

          บอย ปกรณ์ : ไม่เคย ๆ (ยิ้ม)

บอย ปกรณ์
ภาพจาก Instagram momomama1234

แต่เราก็มีสาว ๆ ที่คุยอยู่บ้าง ?

          บอย ปกรณ์ : คือไอ้เรื่องมีคนคุยไม่มีคนคุยอะไรอย่างนี้ผมก็ตอบอยู่เสมอ ๆ แหละ ก็ไม่ได้ว่าปิดไว้ซะทีเดียว เพราะมีคนคุยบ้างหรือว่าไม่มีบ้างอย่างนี้นะครับ ก็ไม่ได้มีอะไรซีเรียส ถ้าเกิดว่าเมื่อไหร่รู้สึกว่าโอเค ทุกอย่างพร้อมแล้ว ก็ถ้ามีคนผ่านมาแล้วผมพร้อมที่จะบอกทุกคนได้ ผมก็จะบอกอยู่แล้ว

ตอนนี้อยู่ในช่วงไหน ?

          บอย ปกรณ์ : ช่วงนี้ไม่มีครับปกติ

ไม่เหงาเหรอ ?

          บอย ปกรณ์ : ก็เฉย ๆ (ยิ้ม)

ยังต้องรบกับคุณแม่อยู่ไหม เพราะคุณแม่ก็อยากให้มี ?

          บอย ปกรณ์ : ก็ไม่ครับไม่ แม่ก็มีพูดแหย่ ๆ บ้าง แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรขนาดนั้นครับ

บอย ปกรณ์
ภาพจาก สำนักข่าว INN

บอย ปกรณ์
ภาพจาก สำนักข่าว INN

บอย ปกรณ์
ภาพจาก Instagram boy_pakorn

บอย ปกรณ์
ภาพจาก Instagram boy_pakorn

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บอย ปกรณ์ ป้องไข่มุก BNK ไม่ได้แอ๊บตอบ อ๊บไสไม้ ชี้เมนต์แรงเกิน โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 09:01:38 4,474 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP