ตุลย์ - แม็กซ์ หวานนอกจอ ! จัดเซอร์ไพรส์ ไซซ์เบ้อเริ่ม

          ได้ฉลองวาเลนไทน์กันหรือเปล่าเอ่ย ! บางคนบอกว่าเรียบร้อยแล้ว บางคนอาจจะแห้งเหี่ยวอยู่บ้านคนเดียวก็ได้ค่ะ เรามีวิธีคลายเหงากันมาฝาก โดยการแอบส่องความหวานของชาวบ้านไงล่ะคะ กระซิบบอกไว้ก่อนเลยว่า สองหนุ่ม "ตุลย์ - แม็กซ์" ก็มาอัปเดตความหวานกับเขาด้วยเหมือนกัน

          เพราะนอกจากจะมีความอิจฉาเบา ๆ กับความรักของพวกเขาแล้ว เชื่อแน่ว่า ถ้าใครได้รับเป็นต้องกรี๊ดแน่นอน เพราะล่าสุดทั้งคู่ ทำเอาเหล่าแฟนคลับคู่จิ้นสายวายต้องฟินหนักไปกว่าเดิม กับการบุกตลาดนัดจตุจักร ซื้อของเซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์ให้กันและกัน

          โดยงานนี้มีงบในการซื้อของขวัญนั้นไม่เท่ากัน ซึ่งแน่นอนทั้งสองหนุ่มต้องได้ของขวัญที่แตกต่างกันออกไป อย่างหนุ่ม "ตุลย์" ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เหมือนจะตกเป็นประเด็นอยู่เสมอ ๆ แม้แต่เรื่องราวสีชมพู ๆ ในวันวาเลนไทน์นี่ก็ด้วย ที่เจ้าตัวนั้นได้แค่ของขวัญมาเพียงสองชิ้น แต่บอกเลยว่าของที่ซื้อมาให้ใช้สอยได้และต้องถูกใจแม็กซ์ที่สุด

          ส่วนด้าน "แม็กซ์" ก็ไม่น้อยหน้า ได้จับจ่ายใช้สอยไปอย่างคุ้มค่า พร้อมลั่นปากต่อหน้าทีมงานด้วยว่าแต่ละชิ้นไม่ธรรมดา พี่ตุลย์จะต้องชอบแน่นอน ! อยากรู้เหมือนกันว่าจะเป็นของดีของเด็ดขนาดไหน แต่งานนี้แอบกระซิบไว้ก่อนเลยว่า ยังมีอะไรที่คาดไม่ถึงอีกเพียบ จะเป็นอย่างไร ไม่ควรพลาด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตุลย์ - แม็กซ์ หวานนอกจอ ! จัดเซอร์ไพรส์ ไซซ์เบ้อเริ่ม โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13:49:02 1,524 อ่าน
TOP