x close

อิฟาน Seventeen นักร้องอินโดฯ ฉาวหนัก โดนแฉย่องเข้าคอนโดกับเมียคนอื่น

          อิฟาน Seventeen นักร้องชาวอินโดนีเซีย ที่เสียภรรยา และเพื่อนร่วมวงจากเหตุสึนามิ ตกเป็นข่าวฉาว ย่องเข้าคอนโดเมียคนอื่น แถมผัวยื่นฟ้องข้อหาคบชู้
          เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2562 เว็บไซต์บันจาร์มาซิน ทริบูนนิวส์ รายงานว่า รีเฟียน ฟาร์จาซิยะห์ (Riefian Fajarsyah) หรือ อิฟาน นักร้องนำวง Seventeen วงดนตรีชื่อดังของอินโดนีเซีย ได้ตกเป็นกระแสข่าวอื้อฉาวอย่างหนัก หลังจากที่โลกออนไลน์เผยแพร่คลิปขณะที่เขาอยู่ในห้องพักส่วนตัวของ จิตรา โมนิก้า ผู้หญิงที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว โดยสามีของเธอได้บุกไปยังห้องพักดังกล่าวและได้ถ่ายคลิปวิดีโอทั้งหมดเอาไว้ ก่อนจะเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจ เพื่อดำเนินคดีกับนักร้องดัง และภรรยาของตัวเอง ในข้อหาคบชู้

ภาพจาก Instagram citra_monica

จิตรา โมนิก้า

          อิฟาน เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในช่วงปลายปีที่แล้ว หลังจากเกิดเหตุสึนามิซัดถล่มชายฝั่งบริเวณช่องแคบซุนดา ระหว่างเกาะชวาและเกาะสุมาตราของประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งในตอนนั้นวง Seventeen กำลังแสดงคอนเสิร์ตอยู่ริมชายหาดตันจุง เซลุงบีช และโดนคลื่นยักษ์ซัดถล่มอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว อิฟานรอดชีวิตมาได้ แต่สมาชิกคนอื่น ๆ ในวง รวมทั้ง ดิลัน ซาฮารา ภรรยาสาวของเขา เสียชีวิตสลด

ภาพจาก Instagram ifanseventeen

อิฟาน นักร้องนำวงเซเว่นทีน กับ ดิลัน ซาฮารา ภรรยาสาว ผู้เสียชีวิตจากเหตุสึนามิ

          ก่อนหน้านี้ อิฟานได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยภรรยาด้วยหัวใจที่แตกสลาย เขายังโพสต์ภาพเธอลงบนโซเชียล และแชร์โมเมนต์แห่งความสุขที่เคยมีให้กัน นอกจากนี้แล้ว ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ เขาก็ได้แต่งเพลงเพื่อรำลึกถึงการจากไปของเธอ

          สำหรับข่าวฉาวที่เกิดขึ้นนั้น รายงานระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นที่คอนโดมิเนียมของ จิตรา นางแบบบนสังคมออนไลน์ ไม่ทราบแน่ชัดว่าคอนโดดังกล่าวตั้งอยู่ที่ไหน แต่คาดว่าน่าจะอยู่ในย่านจิอุมบูเลอิต ในเมืองบันดุง จังหวัดชวาตะวันตก คลิปวิดีโอบนสังคมออนไลน์เผยให้เห็นว่าสามีของจิตรากับผู้ชายอีกหลายคน แต่ละคนถือกล้อง บุกเข้ามาในห้องพัก และพบอิฟานนั่งอยู่บนโซฟาด้านหน้าทีวี มีเสียงสอบถามขึ้นมาว่า "จิตราอยู่ที่ไหน"

          จากนั้นจิตราได้ออกมาจากห้องนอน เธอฉุดกระชากลากกระเป๋าจากสามี ซึ่งก็คือผู้ชายที่สวมหน้ากากอนามัย และเธอก็พยายามจะแย่งโทรศัพท์มือถือจากมือของเขา

          ข้อมูลจากบันจาร์มาซิน ทริบูนนิวส์ ระบุว่า ในคลิปมีเสียงสอบถามอิฟานว่า เขาเป็นอะไรกับจิตรา ทำไมถึงมาอยู่ที่นี่ และจิตราก็แต่งงานแล้ว ซึ่งอิฟานก็ตอบไปว่า เขากับจิตราเป็นเพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยม ส่วนสาเหตุที่มาที่นี่ ก็แค่แวะมาเยี่ยมเธอ และแค่มานั่งเล่นเกมเฉย ๆ

ภาพจาก Instagram ifanseventeen

          หลังจากที่เหตุการณ์ในคลิปปรากฏเป็นข่าว จิตราก็ได้ออกมาชี้แจง อ้างว่าเธอกับสามีได้แยกกันอยู่มาตั้งแต่ปี 2558 ต่างคนต่างไม่ยุ่งเกี่ยวกันแล้ว และหย่ากันแล้วเช่นกัน แต่กระบวนการหย่ายังไม่เสร็จสิ้น ทางด้านครอบครัวของดิลัน ภรรยาของอิฟาน ก็ไม่ได้ใส่ใจข่าวฉาว และยังคงเชื่อใจในตัวอิฟาน อีกทั้งน้องชายของดิลัน ก็ยังคงโพสต์แชร์รูปครอบครัวคู่กับอิฟานด้วยเช่นกัน

          อย่างไรก็ตาม ข้อมูลที่ทางฝั่งสามีของจิตรานำเข้าแจ้งความกับตำรวจนั้น ระบุว่าเขากับเธอยังไม่ได้จดทะเบียนหย่าขาดจากกัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ยืนยันแล้วว่า ทั้งสองคนยังไม่ได้หย่าขาดกันจริง และจะเร่งดำเนินการสืบสวนเรื่องนี้ รวมทั้งสอบพยานหลักฐานว่า อิฟาน กับจิตรา ได้ลักลอบคบชู้กันจริงหรือไม่

          ทั้งนี้ ตามกฎหมายของอินโดนีเซียแล้ว การคบชู้ถือว่ามีความผิดตามกฎหมายอาญา มาตรา 284 วรรค 1-5 และถ้าหากพบว่า อิฟาน และจิตรา มีความผิดจริงตามข้อกล่าวหา ก็อาจได้รับโทษจำคุก 9 เดือน ถึง 7 ปี

ภาพจาก Instagram citra_monica

ภาพจาก Instagram ifanseventeen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อิฟาน Seventeen นักร้องอินโดฯ ฉาวหนัก โดนแฉย่องเข้าคอนโดกับเมียคนอื่น โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 19:04:10 30,585 อ่าน
TOP