x close

มิ้นต์ ชาลิดา เปิดใจ.. หลังโดนโยงทุกดราม่า แก๊งเฟอร์บี้ ใครมีอะไรก็โดนด่าด้วย

           มิ้นต์ ชาลิดา เปิดใจ หลังโดนโยงในทุกดราม่า แก๊งเฟอร์บี้ ขอบคุณที่นึกถึงกัน เชื่อเวลาจะทำให้ทุกคนรู้ ยันไม่เคยเป็นแม่สื่อให้ใคร กลัวสุดท้ายเป็นหมา
 
มิ้นต์ ชาลิดา

ภาพจาก Instagram mint_chalida

          เรียกได้ว่าเป็นนางเอกที่มีชื่อถูกโยงในแทบทุกดราม่าของเพื่อน ๆ และคนรอบตัว โดยเฉพาะข่าวคราวเกี่ยวกับเพื่อน ๆ ใน "แก๊งเฟอร์บี้" ที่เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะเกิดประเด็นอะไรขึ้นมา เจ้าตัวก็ถูกด่าแบบเหมารวมไปด้วยหมด สำหรับนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา กระทั่งมาถึงเรื่องที่ เต้ย จรินทร์พร เลิกกับ อาเล็ก ธีรเดช เจ้าตัวก็โดนโยงไปด้วยอีก
 

อ่านข่าว : มิ้นต์ ชาลิดา อยู่ดี ๆ ก็โดนโยงข่าว อาเล็ก เลิก เต้ย ชาวเน็ตเห็นใจขอติด #SAVEมิ้นต์
 

           ล่าสุด (1 กรกฎาคม 2563) มิ้นต์ ชาลิดา ก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อมวลชน ถึงกรณีโดนโยงในทุกดราม่าของเพื่อน ๆ ในแก๊งเฟอร์บี้
 

           - เรื่องเต้ยกับอาเล็กเลิกกัน ก็ไม่มีอะไรจะพูด เคารพในการตัดสินใจของพี่ทั้ง 2 คน

           - เจอโยงดราม่าตลอด ก็ไม่เป็นไร ก็ขอบคุณที่นึกถึงกัน (หัวเราะ) คิดว่าเวลาจะทำให้ทุก ๆ คนรู้เอง

           - ที่ว่าเรามีแฟนเป็นไฮโซ เพื่อน ๆ ในแก๊งเลยต้องคบไฮโซตาม พี่ภูผาฝากมาแก้ข่าว เขาไม่ใช่ไฮโซ เขาเป็นหนุ่มคาวบอย (ยิ้ม) เขารู้สึกว่าคำว่าไฮโซมันห่างไกล เขาเป็นหนุ่มคันทรีอีสาน อยู่เขาใหญ่มากกว่า คำนี้คงเป็นภาพติดตาของเขา แต่ก็แซวกันขำ ๆ มากกว่า
           - พี่เต้ย พี่อาเล็ก เขาเป็นพี่ที่น่ารักมาก เขามีการไลน์มาบอกล่วงหน้าว่ามิ้นต์ต้องโดนแน่เลย เพราะเขาก็รู้อยู่แล้ว พี่เขาแคร์ความรู้สึกเรา

           - การก้าวข้ามดราม่า คิดว่าตนโดนมาเยอะ ค่อนข้างรับได้ ชิน ทุกคนพยายามให้กำลังใจมาก มันโอเค เรารู้ความจริงว่าอะไรเป็นอะไร เลยไม่ได้เอาใจเราไปทุกข์กับตรงนั้น

           - ไม่อึดอัด เราไม่ค่อยซีเรียสกับข่าวดราม่า ถ้ามันเป็นความจริง หรือมีอะไรที่ผิด เราจะซีเรียส แต่อะไรที่ไม่มีมูลความจริงจะปล่อยผ่าน มันมาแล้วเดี๋ยวมันก็ไป

           - เรื่องเจอคอมเมนต์แง่ลบ สมัยก่อนก็มีจี๊ดใจ แต่ตอนนี้ไม่บล็อกไม่อะไร พื้นที่โซเชียลมันกว้าง เราห้ามความคิดใครไม่ได้ ก็ให้เขาพูดไป ถ้าเขาสบายใจ

           - เราเจอมาเยอะจนทำให้รู้สึกว่าเดี๋ยวมันเข้ามาแล้วมันก็ผ่านไป เราแค่รับรู้ว่ามันเกิดขึ้น บางทีก็อ่านขำ ๆ น้อง ๆ ก็แซวกันตลอด
           - พี่ภูผาเขาไม่ได้สนใจเรื่องข่าว แต่เขาจะสนใจความรู้สึกเรา ซึ่งเขาเห็นว่าเราชิลมาก เดี๋ยวมันก็หมดไป

           - ยังไม่เคยแนะนำใครให้ใครเลย เป็นแม่สื่อที่ไม่ได้เรื่อง ถ้าคนรู้จักรอบตัวก็จะรู้อยู่แล้วว่าเป็นคนที่แนะนำคนไม่เป็น เราไม่กล้าเอาคนนี้มาจับคู่กับคนนี้ เราไม่รู้ เดี๋ยวสุดท้ายเราจะเป็นหมาหรือเปล่า ก็เลยไม่กล้าเลย

           - เรื่องคุณพ่อของ แต้ว ณฐพร เสียชีวิต ก็ช็อกมาก ก่อนหน้านี้ก็มีการพูดคุยกันตลอด พี่แต้วก็เข้มแข็งมาก ตลอดเวลาก็ถามไถ่ว่าโอเคไหม เป็นกำลังใจให้ ให้รู้ว่าพวกเราอยู่ตรงนี้ รู้ข่าวเรื่องคุณพ่อประมาณ 2 อาทิตย์ แต่ก็ไม่คิดว่าจะหนักขนาดนี้ ก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของพี่แต้วด้วย
ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain Official
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิ้นต์ ชาลิดา เปิดใจ.. หลังโดนโยงทุกดราม่า แก๊งเฟอร์บี้ ใครมีอะไรก็โดนด่าด้วย โพสต์เมื่อ 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 23:55:46 7,443 อ่าน
TOP