x close

ไมค์ ภัทรเดช อวยพรวันเกิด ปุ๊กลุก มองตาหวานซึ้ง สวีตจนนึกว่าขอแต่งงาน

          ไมค์ ภัทรเดช อวยพรวันเกิด ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ อายุครบ 30 ปี สุดหวานซึ้ง แฟนคลับแซวสนั่น นึกว่าขอแต่งงาน อ่านแล้วดูก็รู้ว่า รักกัน ดีต่อใจมากจริง ๆ
ไมค์ ปุ๊กลุก

ภาพจาก Instagram pooklook_fonthip

          เป็นทั้งคู่จิ้นที่แฟนคลับต่างเชียร์ให้เลื่อนสถานะเป็นคู่จริงซะที สำหรับพระนางคู่ขวัญ ไมค์ ภัทรเดช และ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่อยู่ในตำแหน่งคนพิเศษของกันและกัน แถมช่วงหลัง ๆ มานี้มีโมเมนต์สวีต ๆ มาให้แฟนคลับได้ตามหวีดตามจิ้นอยู่บ่อย ๆ จนอดคิดไม่ได้ว่าหรือจะถึงเวลาที่จะใช้คำว่าแฟนแล้ว

          ล่าสุด (19 กรกฎาคม 2563) ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 30 ปี ของ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เจ้าตัวก็เลยจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ โดยมีเพื่อน ๆ พี่น้องคนสนิทมาร่วมเฮฮากันเพียบ และ ไมค์ ภัทรเดช ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมแจมด้วย ทำเอาแฟน ๆ ที่ตามส่องพากันกดไลก์รัว ๆ ไม่หยุด เพราะมีภาพส่งรอยยิ้มให้กันสุดแฮปปี้ แอบแฝงความหวานด้วยเบา ๆ แถมยังแอบดูคล้ายกับซีนขอแต่งงานอีก จนอดฟินไม่ได้จริง ๆ

ไมค์ ปุ๊กลุก

ภาพจาก Instagram mike_pattaradet

          แต่ที่หวานและดีต่อใจแฟนคลับสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นคำอวยพรของ หนุ่มไมค์ ที่ส่งให้ สาวปุ๊กลุก ว่า "ตอนนี้เรารุ่นเดียวกันแล้วนะครับ ฮ่าา ๆ เธอเป็นคนดี เป็นคนแคร์ความรู้สึกทุกคนรอบข้าง เป็นคนตั้งใจทำทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้ ตั้งใจจนสิ่งที่เธอเป็นมันเริ่มมาฝังอยู่ในเราละ บางครั้งก็ถามตัวเองเหมือนกันว่า ฉันเป็นคนจริงจังแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่

          แต่ก็ขอบคุณมากนะ ขอบคุณสำหรับทุกความหวังดี ขอบคุณที่เป็นที่ปรึกษาในหลาย ๆ เรื่องยาก ๆ ในชีวิต และช่วงนี้ก็มีอีกเรื่องที่จะปรึกษา มีตังค์ให้ยืมไหม ขำ ๆ นะ วันเกิดปีนี้ก็ขอให้มีความสุขมาก ๆ ขอให้เป็นปีที่ดี ทั้งเรื่องครอบครัว งานในวงการ ธุรกิจที่ทำ เพื่อนฝูงและความรักนะครับ พระเจ้าเสริมกำลัง พระเจ้าอวยพร สุขสันต์วันเกิดค้าบ"

          ส่วน สาวปุ๊กลุก ก็มีข้อความหวาน ๆ ขอบคุณฝ่ายชายด้วยว่า "ขอบคุณสำหรับงานเมื่อวาน ขอบคุณสำหรับทุก ๆ อย่างในทุก ๆ วัน อยู่ด้วยกันแบบนี้ทุก ๆ ปีน้า"

          แหม ๆ อ่านดูแล้วก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟน ๆ ถึงพากันแซวสนั่น รักแหละดูออก...อิอิ

ไมค์ ปุ๊กลุก

ภาพจาก Instagram pooklook_fonthip

ไมค์ ปุ๊กลุก

ภาพจาก Instagram mike_pattaradet

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไมค์ ภัทรเดช อวยพรวันเกิด ปุ๊กลุก มองตาหวานซึ้ง สวีตจนนึกว่าขอแต่งงาน โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2563 เวลา 16:54:08 13,783 อ่าน
TOP