x close

กอล์ฟ ของขึ้นโดนคนแซะซื้อรถไม่ถึงล้าน - พาน้องแปลงโฉมเขียวเหนี่ยวทรัพย์

          กอล์ฟ พิชญะ ของขึ้นเลย โดนคนเมาท์ต่อหน้า หลังมีประเด็นซื้อรถไม่ถึงล้าน โดนแซะรถกระป๋อง ลั่นเคยเห็นแต่คอมเมนต์ในอินเทอร์เน็ต ไม่คิดว่าจะเจอจัง ๆ กับตัว
กอล์ฟ พิชญะ

ภาพจาก Instagram golfpichaya

          ทำเอาหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ หัวเสียไม่น้อย หลังถอยรถใหม่แล้วเจอเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์แบบไม่น่ารัก หาว่าซื้อรถกระป๋องราคาไม่ถึงล้าน แต่ทำมาถ่ายลงโซเชียล ซึ่งหนุ่มกอล์ฟก็โพสต์ฟาดกลับไปจุก ๆ ว่าเอาไปเมาท์กันสนุกปากแบบนี้ไงถึงไม่พัฒนา พร้อมถามกลับด้วยว่า อยากดูเล่มทะเบียนไหม ?

          ล่าสุด (10 ตุลาคม 2564) กอล์ฟ พิชญะ เปิดใจผ่าน วันบันเทิง ถึงเรื่องนี้ว่า กอล์ฟเอารถคันใหม่ไปแปลงโฉมเป็นสีเขียวสดสวยปิ๊ง ราคาไม่ถึงล้าน ก็หล่อได้ เพราะคนเราไม่จำเป็นต้องใช้ของที่เกินความจำเป็น หรือเกินการใช้งานจริง เนื่องจากรถคันเก่าวิ่งน้อยมากแค่ 60,000 กิโลเมตรใน 11 ปี

กอล์ฟ พิชญะ

ภาพจาก Instagram golfpichaya

          กอล์ฟ กล่าวว่า ตนภูมิใจในสิ่งที่เลือก ถ้าวันหนึ่งมันจะมีปัญหาก็ค่อยว่ากัน รถทุกคันมันก็มีปัญหาคนละแบบ อยู่ที่คนใช้งานด้วย คันนี้ผมเอามาแรปเปลี่ยนสีเขียว ข้อดีอย่างหนึ่งคือ มันทำให้รถยังใหม่เหมือนวันเเรก ถ้าต้องแกะมันออกในอีก 2-3 ปีข้างหน้า คิดนานมากว่าจะเอาสีอะไรดี จนไปนั่งทำกราฟิกก่อนตัดสินใจ อาจจะไม่ได้เน้นแต่งเครื่องใน เพราะไม่ชอบขับเร็ว ยิ่งถนนประเทศเรา ถ้าขับเร็วเดี๋ยวไม่ได้ขับรถอีก จึงเลือกแต่งแต่ภายนอกและภายในที่มันดูแล้วสวยด้วยการมอง

          ตอนแรกกอล์ฟไม่กล้าปรึกษาใครเลยว่าจะเปลี่ยนเป็นสีเขียว เพราะทุกคนคงตอบว่าสีเทาก็ดีอยู่แล้ว แต่แค่รู้สึกว่าเขียวมันคือตัวเอง เมื่อแอนนี่แฟนสาวสนับสนุน จึงตัดสินใจทำเลย

         นอกจากนี้ กอล์ฟยังเล่าอีกว่า วันนี้ไปจอดหน้าที่ขายเฟอร์นิเจอร์ร้านหนึ่ง มีซุ้มขายข้างหน้า พนักงานมองรถแล้วคุยกัน กอล์ฟลงมาจากรถ เดินเข้าตึก ได้ยินเต็มหู "...เรียกรถสไลด์..." อะไรสักอย่าง ได้ยินไม่เต็มประโยค แต่เห็นสีหน้าและท่าทางคือนินทากอล์ฟแน่ ๆ ยอมรับว่าอารมณ์ขึ้นเหมือนกัน แต่เดินผ่านแล้วก็คิดว่า ช่างมัน มีรถขับ ไม่มีหนี้สิน ก็โอเคแล้ว ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวจริง ๆ เคยเห็นผ่าน ๆ แค่ในคอมเมนต์ ทำให้คิดว่ามันมีคนแบบนี้อยู่บนโลกใบนี้จริง ๆ ด้วย

กอล์ฟ พิชญะ

ภาพจาก Instagram golfpichaya

กอล์ฟ พิชญะ

ภาพจาก Instagram golfpichaya

กอล์ฟ พิชญะ

ภาพจาก Instagram golfpichaya

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กอล์ฟ ของขึ้นโดนคนแซะซื้อรถไม่ถึงล้าน - พาน้องแปลงโฉมเขียวเหนี่ยวทรัพย์ อัปเดตล่าสุด 11 ตุลาคม 2564 เวลา 08:47:40 25,484 อ่าน
TOP