x close

CEO คู่กรณี จูน เพ็ญชุลี โต้แซ่บ ! ลั่นอยู่สูงกว่าดราม่า มองลงมาแล้วขำ-ไล่ตอบเมนต์ไฟลุก

              CEO สาวคู่กรณี จูน เพ็ญชุลี เมีย หนุ่ม กะลา โต้แซ่บ ลั่นอยู่สูงกว่าดราม่า มองลงมาแล้วขำ ไล่ตอบเมนต์ไฟลุก หลังคนถามไม่จ่าย10 ล้าน ชี้คดียังไม่จบ

              ยังโดนจับตามองไม่น้อย สำหรับกรณีที่ จูน เพ็ญชุลี ชนะคดี CEO สาวคู่กรณี และเรียกค่าเสียหาย 4 ล้านบาท แต่คู่กรณีไม่จ่าย พร้อมยื่นอุทธรณ์ว่าตัวเองไม่ผิด จนแม่จูนฟ้องเพิ่มเป็น 10 ล้าน แต่กลับถูกโดน CEO สาวฟ้องกลับในข้อหาเบิกความเท็จ

จูน เพ็ญชุลี

ภาพจาก Instagram junepenchu

           ล่าสุด (13 พฤษภาคม 2567) CEO สาวคู่กรณี จูน เพ็ญชุลี ได้ออกมาไลฟ์ขายของ ก็ถูกถามถึงการจ่ายเงิน 4 ล้านแม่จูน ซึ่ง เธอ ตอบด้วยสีหน้ามั่นใจ "ยังไม่ได้จ่ายคดียังไม่จบ 4 ล้านน้อยไปเหรอค่ะ มันไม่ได้มีน้อย ไม่ได้มีมาก แต่แค่ว่าคดีมันยังไม่จบ งงว่าพวกคุณเป็นอะไรกัน ซึ่ง เธอ ยังบอกอีกว่า พอดีเป็นคนที่อยู่เหนือดราม่ามาก ๆ อยู่สูงขึ้นไป ที่มองลงมาแล้วขำ เบื่อพวกที่เอาตัวเองไปยุ่งกับข่าวจัง  ถ้ากังวลคงไม่มานั่งไลฟ์ นั่งอ่าน ไม่ได้สนใจเลย จะไม่อ่านก็ได้นะ แต่นี่อ่านไปเถอะ เขาเมนต์มา เราก็สนุกกับมัน ไม่จ่ายหรอกเพราะคดียังไม่จบ

              โหย พูดปากจะฉีกแล้ว มันผ่านมานานแล้ว จะครบปีแล้วเนี่ย 18 หรือ 19 มิถุนา จะครบปีแล้ว เป็นเอฟซีเขาทำไมไม่ถามเขา แต่มาถามเรา ไม่เข้าใจ คุณต้องดูตัวคุณนะ โอ๊ย เบื่อพวกเอาใจตัวเองไปยุ่งกับข่าวจัง เลิกเอาตัวเองไปยุ่งกับข่าว มองแค่ความสุขตัวเอง ชีวิตตัวเอง อย่าเอาความคิดตัวเองไปตัดสินแทนใคร ชีวิตคุณจะมีความสุขกันมาก ๆ ถ้าไม่เอาชีวิตไปยุ่งเรื่องของใคร"
 CEO คู่กรณี จูน เพ็ญชุลี

 CEO คู่กรณี จูน เพ็ญชุลี

             จากนั้น ยังได้อ่านคอมเมนต์ของชาวเน็ตที่บอกว่า "พี่หนุ่มควรมีแฟนแบบนี้ค่ะ สวยเก่ง" และหันไปหัวเราะกับทีมงานด้วย

             นอกจากนี้ CEO สาวยังได้ไล่ตอบคอมเมนต์ที่มีชาวเน็ตเข้ามาสอบถามความคืบหน้าของคดีกันรัว ๆ ซึ่งแต่ละคำตอบก็ปากแซ่บไม่ไหว อาทิ "ไปฟ้องเมียหลวงเขากลับข้อหาเบิกความเท็จ ขำหนัก" เจ้าตัวก็ตอบว่า "ขำด้วย 5555", "อย่าลืมจ่ายน้า" เจ้าตัวก็ตอบว่า "คดียังไม่จบ จ่ายทำไมอะ", "ถ้าแพ้อีก แล้วต้องจ่าย 10 ล้าน มันมากนะคะ หลักฐานขนาดนั้น ถ้าคุณโอ๋จ่ายหมดเรื่องได้จบ แล้วหันมาทำงานเต็มที่" CEO สาวก็ตอบว่า "ก็รอดูพร้อมกันค่ะ", "เขาอ่านเมนต์บ้างหรือเปล่าตั้งแต่เกิดเรื่อง" เจ้าตัวก็ตอบว่า "อ่านตลอดแหละค่ะ ชอบบบ"

              "จ่ายคุณจูนก่อน" ตอบว่า "รอคดีจบ", "จบนานแล้วแต่เธอไม่จ่าย จนเขาเรียกเพิ่มแล้ววว" CEO ก็ฟาดกลับรัว ๆ ว่า "อย่ามั่วสิ ศาลมีถึง 3 ศาล", "จาก 4 ล้าน สู่ 10 ล้าน ว้าวซ่ามาก เจ้าตัวก็ตอบว่า "5555 คิดว่าศาลจะตัดกี่บาทดี 4 ล้านยังอุทธรณ์ไม่จบ จะได้ครบหรือเปล่ายังไม่รู้เลย คดียังไม่จบค่ะ อีกยาวไกล"

จูน เพ็ญชุลี

จูน เพ็ญชุลี

จูน เพ็ญชุลี

จูน เพ็ญชุลี

            เรียกว่า เป็นการไล่ตอบคอมเมนต์แบบแซ่บไม่แผ่ว ฟาดรัว ๆ อ่านแล้วได้แต่ซู้ดปาก แต่ก็มีอีกด้านอดคิดไม่ได้ว่านี่ใช่ CEO สาวที่เป็นคู่กรณีของแม่จูนมาตอบจริงหรือไม่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
CEO คู่กรณี จูน เพ็ญชุลี โต้แซ่บ ! ลั่นอยู่สูงกว่าดราม่า มองลงมาแล้วขำ-ไล่ตอบเมนต์ไฟลุก อัปเดตล่าสุด 14 พฤษภาคม 2567 เวลา 16:36:27 27,541 อ่าน
TOP