x close

ดีเจต้นหอม ช็อก ! โดนทำของใส่ผวาเจอเส้นผมปริศนากลางร้าน คาดคู่แข่งธุรกิจบาร์โฮสต์

          ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ผวาโดนทำของใส่ เจอเส้นผมกลางร้านบาร์โฮสต์คาดคู่แข่งทางธุรกิจ รับยอดขายตกจริง ลั่นถึงคนทำไม่กลัวพร้อมด่าหมด

ภาพจาก Instagram djtonhorm

          เล่นเอาดีเจและพิธีกรชื่อดัง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ถึงกับช็อกกันเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด (9 กรกฎาคม 2567) ได้ออกมาโพสต์เผยเรื่องราวสุดหลอนว่าถูกผู้ไม่หวังดีทำของใส่ หังเจอกล่องที่ใส่เส้นผมปริศนาใต้โซฟาในร้านบาร์โฮสต์ของตัวเอง

          โดยได้ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมว่า "เกิดมาไม่เคยมีใครทำของใส่ 5555 เจออยู่ใต้โซฟาร้านบาร์โฮสต์เราเองที่สาขาหนึ่ง !!! เอาจริง ๆ นะ หอมไม่มีความเชื่อเรื่องพวกนี้เลย เอางี้กูคิดว่าไม่มีทางมีจริง แต่อิเปรต ! ยอดร้านดันตกจริง ๆ 5555 ถาม อ. ที่เรานับถือ เขาบอกอันนี้ไม่ได้มีผลกับคนเที่ยวแต่ทำให้ร้านยอดมันตก !!! อ่ะ ๆ ! มีจริงรึป่าวไม่รู้ แต่ที่รู้คือไม่ได้กลัว เพราะกุด่าหมด ผีกุก็ด่านะ !

ภาพจาก Instagram djtonhorm

          แต่จะฝากถึงคนทำนะคะ ไม่มีธุรกิจใดไม่มีคู่แข่ง และหากธุรกิจไม่มีคู่แข่ง มันก็จะทำให้เราไม่พัฒนา หอมมาทำธุรกิจบาร์โฮสต์ ก็ถือว่าหอมมาช่วยให้ธุรกิจนี้มันเฟื่องฟูไปด้วยกัน เราเป็นเพื่อน พูดคุยกันได้ ถือว่าในสายงานเดียวกัน หอมมาเพื่อทำให้พื้นที่ตรงนั้นเป็นที่ท่องเที่ยวร่วมกันดีกว่าไหมคะ !! สายดำขอให้ใช้กับยูโด เทควันโดพอนะคะ 5555 #น้องใหม่ฝากเนื้อฝากตัวค่ะ !!!!!! #ทุกที่ที่ยอดตกลองเชคใต้โซฟาดูนะคะ 5555 แต่ร้านเราทำพิธีทำบุญร้านเรียบร้อยละค่ะ มีแต่ความมงคลสดใสละ เรียนเชิญ Hi sis bar เชียงใหม่นะคะ #แล้วเจอกันนะคะ"

ภาพจาก Instagram djtonhorm

          ขณะที่ในคอเมมนต์ก็มีเหล่าเพื่อนดาราเข้ามาคอมเมนต์ช็อกไปตาม ๆ กัน บางรายยังเข้ามาช็อตฟีลให้เช็กดี ๆ ว่าเป็นของลูกค้าคนไหนทำตกไว้ไหม อาทิ น่ากลัวมากกกก, หาาาาาาา แรงมาก, มึงงง น่ากลัววววววววมากกก, ยยยยยยน่ากลัวอะพี่, โหหหห เล่นกันแรงมาก ๆๆๆ เลยค่ะ, ลูกค้าเมา แล้วถอดแฮร์พีช หรือถุงแฮร์แฮร์พีชของช่างผมป่าว ??? ถามยัง 55555 อุ๊บส์, มีอีกหลายรูปแบบที่คิดไม่ถึง เตรียมพร้อมไว้เลยจ้าาา เป็นกำลังใจให้ห่าง ๆ, ถือว่าช่วยโปรโมตนะคะ จะช่วยเพื่อนไปอุดหนุน, น่ากลัวอ่ะแม่ แบบนี้ต้องเอาพุทธคุณมาล้างเอาน้ำมนต์มาสาดละค่ะ อิคนทำเหี้ยจริง, กรรมใดใครก่อ กรรมนั้นย้อนกลับไปหาคนทำ, ด่าหมด ผึกูก็ด่า..ไม่สนลูกใคร 555 ฯลฯ

ภาพจาก Instagram djtonhorm

ภาพจาก Instagram djtonhorm
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจต้นหอม ช็อก ! โดนทำของใส่ผวาเจอเส้นผมปริศนากลางร้าน คาดคู่แข่งธุรกิจบาร์โฮสต์ อัปเดตล่าสุด 9 กรกฎาคม 2567 เวลา 12:09:10 8,893 อ่าน
TOP