วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจวิธีทําให้ผมยาวเร็ว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ผมยาวสวย นับเป็นปัจจัยที่ทำให้สาว ๆ ดูมีบุคลิกดีและมีเสน่ห์ แถมหนุ่ม ๆ เกินกว่าครึ่งต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ชอบผู้หญิงผมยาว หากจะถูกตาต้องใจใครสักคน ขอสาวผมยาวสลวยเอาไว้ก่อนเป็นดี เทคะแนนให้ล่วงหน้าไปเลย แหม .. พอได้ยินอย่างนี้ สาว ๆ ก็คงจะรีบหาวิธีให้ผมยาวได้เร็วทันใจกันเลยสินะ

          แต่อย่างไรก็ดี ต้องขอทำความเข้าใจกันก่อนนะคะ ว่าโดยปกติแล้ว ผมของเราจะยาวได้ราวครึ่งนิ้วในหนึ่งเดือน บางคนอาจเร็วกว่านั้นนิดหน่อย แต่บางคนก็ช้ากว่านั้นมาก ๆ เหตุที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะปัจจัยที่เอื้อต่อการเจริญเติบโตของเส้นผมของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันออกไป ซึ่งปัจจัยที่ว่าเหล่านั้นก็ได้แก่ อุณหภูมิ การไหลเวียนของเลือดที่หนังศีรษะ สารอาหารจำเป็นต่อเส้นผมที่ได้จากการรับประทานอาหาร การดูแลเส้นผม ความสะอาดของหนังศีรษะ ฯลฯ หากใครมีปัจจัยต่าง ๆ อยู่ในระดับสมบูรณ์พร้อม ผมก็จะยาวได้ดีตามเกณฑ์ แต่หากใครขาดตกบกพร่องส่วนไหนไป ผมก็จะยาวได้ช้ากว่าที่ควรจะเป็น ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกว่า "ไว้ผมมาตั้ง 2-3 เดือนแล้ว ยังไม่ยาวกว่าเดิมเท่าไหร่เลย" ยังไงล่ะคะ

          เอาล่ะ! ใครที่ประสบปัญหาผมยาวช้าลองมาดู วิธีทำให้ผมยาวเร็วขึ้น ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาฝากกันดูดีกว่า มีหลากหลายสารพัดวิธีเลยเชียวค่ะ

    1. ผมยาวเร็วด้วยการออกกำลังกายให้เส้นผม

        การนวดหนังศีรษะ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดที่หนังศรีษะ ทำให้สารอาหารถูกหล่อเลี้ยงไปยังรากผมได้สะดวกขึ้น ส่งผมให้การเจริญเติบโตหรือการงอกยาวของเส้นผมเป็นไปได้ดีขึ้นนั่นเอง โดยคุณสามารถนวดหนังศีรษะได้ด้วยตัวเองในขณะสระผม โดยใช้ปลายนิ้วกดนวดไปตามหนังศีรษะอย่างเบามือ (ไม่ใช่การเกานะจ๊ะ) หรือจะไปนวดผ่อนคลายที่สปา หรือร้านนวดแผนไทยก็ได้นะคะ

        แปรงผม ใช้แปรงที่มีขนอ่อนนุ่ม แปรงผมเบา ๆ โดยแปรงให้ขนแปรงได้สัมผัสกับหนังศีรษะ จะเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดที่หนังศีรษะได้ดีเช่นกัน

        ก้มหน้าลงค้างไว้ 30 วินาที ให้เลือดไหลลงไปยังศีรษะ ทำเช่นนี้ให้ได้ทุกวัน

    2. ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะอย่างถูกวิธี

        เน้นสระผมที่หนังศีรษะ และนวดครีมคอนดิชั่นเนอร์เฉพาะส่วนปลายผม เนื่องจากในแชมพูมีสารทำความสะอาดเพื่อชะล้างความมัน โดยเน้นทำงานที่หนังศีรษะและโคนผมมากกว่า ส่วนครีมคอนดิชั่นเนอร์จะเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม โดยเฉพาะส่วนปลาย ซึ่งผมแห้งง่ายและอาหารไปหล่อเลี้ยงไม่เพียงพอ (ส่วนโคนผมนั้น ได้รับความมันและสารอาหารจากรากผมได้ง่ายกว่า) หากสระและบำรุงผมอย่างถูกวิธี หนังศีรษะและเส้นผมก็อยู่ในสภาพสมดุล เอื้อต่อการเจริญเติบโตของเส้นผมได้ดี

        หวีผมด้วยหวีซี่ห่าง และไม่หวีผมขณะผมเปียก (หวีซี่ละเอียดใช้ได้ในกรณีที่ผมแห้ง คลายปมผมที่พันกันออกหมดแล้ว)

        เริ่มหวีผมจากส่วนปลาย เพื่อคลายผมที่พันกัน ไม่กระชากหวีหากพบว่าผมเป็นปม ให้ใช้นิ้วค่อย ๆ คลายปมผมออกอย่างใจเย็น จากนั้นค่อย ๆ ไล่หวีไปเรื่อย ๆ จนสามารถหวีลงมาได้ตลอดทั้งเส้นตั้งแต่หนังศีรษะ

วิธีทําให้ผมยาวเร็ว

    3. ใช้แชมพูสูตรออร์แกนิก

          แชมพูสูตรออร์แกนิกนั้นปราศจากสารเคมีปรุงแต่ง จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่มีสารเคมีตกค้างอยู่กับเส้นผม รวมทั้งหนังศีรษะยังได้รับสารบำรุงจากธรรมชาติอย่างเต็มที่ด้วย ส่วนแชมพูสระผมแบบที่ไม่เป็นออร์แกนิก หากใช้ติดต่อกันนาน ๆ รวมไปถึงการสระล้างที่ไม่สะอาดเพียงพอ ก็ทำให้เกิดสารเคมีตกค้างที่เส้นผมและหนังศีรษะ ส่งผลให้ผมยาวช้าลงได้

    4. สระผมด้วยน้ำสะอาด

          น้ำที่นำมาใช้สระผมนั้นควรเป็นน้ำสะอาด มีสภาพความเป็นกรด-ด่างที่เหมาะสม ในรายที่พิถีพิถันมาก ๆ หากไปอยู่ในแหล่งที่น้ำไม่สะอาด จึงต้มน้ำเพื่อใช้อาบและสระผมโดยเฉพาะ เพื่อป้องกันแร่ธาตุบางประเภทในน้ำไม่ให้เข้าเกาะเส้นผม และตกค้างที่หนังศรีษะ อันจะนำมาสู่สภาวะที่ไม่เหมาะสมต่อการเติบโตของเส้นผมได้

    5. เล็มผม

          หลาย ๆ ครั้งที่การไว้ผมยาว ทำให้เราหลีกเลี่ยงปัญหาปลายผมเสียไม่ได้ สาว ๆ หลายคนไม่อยากตัดปลายผมทิ้ง เพราะว่าจะทำให้ผมสั้นลง แต่ที่จริงแล้ว หากอยากผมยาวไว ๆ เลือกที่จะเล็มปลายผมที่เสียออกบ้าง เป็นประจำทุก ๆ 6-8 สัปดาห์ จะดีกว่าค่ะ เมื่อส่วนที่เสียถูกตัดออกไป สารอาหารก็สามารถไปบำรุงผมที่เหลือได้อย่างเต็มที่ตลอดทั้งเส้น ผมจึงยาวได้ดีขึ้น และสุขภาพผมดีขึ้นด้วย

วิธีทําให้ผมยาวเร็ว

    6. รับประทานอาหารที่ดีต่อเส้นผม

          เมื่อรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม เลือดก็จะไหลเวียนนำสารอาหารเหล่านั้นไปยังหนังศีรษะ ทำให้รากผมแข็งแรง และเส้นผมก็ยาวออกมาได้ดี ซึ่งอาหารที่ดีต่อเส้นผมของคุณ มีดังนี้

        ไบโอติน หรือ วิตามิน H พบได้มากใน ตับ ไต นม ไข่แดง และยีสต์

        วิตามิน B รวม ทั้งวิตามิน B1, B2, B3, B5, B6, B9 และ B12 ช่วยกระตุ้นการทำงานของหนังศีรษะ สร้างเส้นผมใหม่ และบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี เลือกอาหารอุดมวิตามินดี เช่น ข้าวซ้อมมือ ผักใบเขียว และพืชจำพวกถั่วต่าง ๆ หรือรับประทานวิตามินบีในรูปอาหารเสริมก็ได้

        อาหารโปรตีนสูง ได้แก่ โปรตีนคุณภาพดีจาก เนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์ที่ได้จากนม จะช่วยสร้างเซลล์ผมใหม่ ซ่อมแซมผมที่เสีย ลดการหลุดร่วง ทำให้ผมแข็งแรงขึ้น

        น้ำสะอาด และผักผลไม้สด จะช่วยให้ร่างกายได้รับแร่ธาตุครบถ้วนขึ้น ระบบต่าง ๆ ทำงานได้ดี นอกจากนี้ควรงดอาหารหมักดอง หรืออาหารที่ผ่านการแปรรูปด้วย

        อาหารรสจัด แคปไซซิน สารที่ให้ความเผ็ดร้อนนั้นช่วยกระตุ้นการทำงานของรากผม เลือกทานกับข้าวเป็นอาหารรสชาติเผ็ดร้อนดูบ้าง นอกจากจะช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญพลังงานแล้ว ยังช่วยให้ผมยาวได้ดีด้วย

        นมถั่วเหลืองหรือน้ำเต้าหู้ สารไอโซฟลาโวนในถั่วเหลือง ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมได้ดีเช่นกัน

    7. ไม่เครียด

          ความเครียดคือปัญหาสุขภาพตัวร้ายจริงเชียว ไม่ใช่แต่รู้สึกหงุดหงิด จิตใจหม่นหมองเท่านั้น แต่ยังไปยับยั้งหรือรบกวนระบบต่าง ๆ ในร่างกายให้ทำงานได้ไม่เต็มที่ รวมทั้งเรื่องระบบการเจริญเติบโตของเส้นผมด้วย ใครเครียดง่าย เครียดบ่อย ก็จะทำให้ผมยาวได้ช้าแน่นอนเลยล่ะ

    8. ใช้ยาสระผมและเซรั่มสูตรเร่งผมยาว

          ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมกลุ่มนี้ เป็นสูตรอาหารผมเพื่อบำรุงผม ทำให้ผมแข็งแรง และกระตุ้นการเติบโตของเส้นผมโดยเฉพาะ ซึ่งปัจจุบันนี้มีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อให้เลือกใช้

    9. มาส์กผม

          การมาส์กผม เป็นการให้อาหารผมที่ดีมาก ๆ อีกทางหนึ่ง ทั้งทำให้เส้นผมแข็งแรง สวยเงางาม บำรุงหนังศีรษะให้อยู่ในสภาพที่เอื้อต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม ซึ่งสูตรผสมที่คุณสามารถนำไปทำใช้มาส์กผมได้เองมีหลากหลายทีเดียวค่ะ ลองเลือกดูได้ตามใจชอบเลย

        มาส์กหอมใหญ่

          ใช้หอมใหญ่หนึ่งลูก สับและบดให้แหลก นำมาทาที่โคนผมชิดหนังศีรษะ คลุมด้วยผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นบิดหมาดหรือหมวกอาบน้ำ ทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง จึงล้างออก และสระผมตามปกติ ทำทุกสัปดาห์ติดต่อกัน 2-3 เดือน

        มาส์กมะเขือเทศ

          ปั่นมะเขือเทศให้ละเอียด จากนั้นนำมาหมักผมทิ้งไว้ จากนั้นสระผมตามปกติ ทำเป็นประจำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

        มาส์กกล้วยหอม - น้ำผึ้ง

          บดกล้วยหอมผสมกับน้ำผึ้งพอกให้ทั่วทั้งศีรษะทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออก

วิธีทําให้ผมยาวเร็ว

        มาส์กดอกอัญชัน

          คั้นดอกอัญชันสดกับน้ำสะอาดจนได้น้ำอัญชันสีน้ำเงินอมม่วงหมักผมทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออกสูตรนี้จะทำให้ผมดูดกดำเงางาม

        มาส์กพริกไทย

          ใช้พริกไทยป่น น้ำมันละหุ่ง และครีมคอนดิชั่นเนอร์ อย่างละ 1 ช้อนโต๊ะ ผสมเข้าด้วยกัน ทาที่โคนผมชิดหนังศีรษะ คลุมด้วยผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นบิดหมาดหรือหมวกอาบน้ำ ทิ้งไว้ 1-2 ชั่วโมง จึงล้างออก และสระผมตามปกติ ทำทุกสัปดาห์ติดต่อกัน 2-3 เดือน

        มาส์กไข่แดง

          ใช้ไข่แดง 1 ฟอง ผสมกับน้ำมันละหุ่งหรือน้ำมันมะกอก 1 ช้อนชา และน้ำคั้นจากว่านหางจระเข้อีก 1 ช้อนชา คลุมด้วยผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นบิดหมาดหรือหมวกอาบน้ำ ทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง จึงล้างออก และสระผมตามปกติ ทำทุกสัปดาห์ติดต่อกัน 2-3 เดือน

        มาส์กชาเขียว

          ใช้น้ำชาเขียวแท้มาชโลมบนเรือนผม หมักทิ้งไว้แล้วล้างออก ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

        มาส์กว่านหางจระเข้

          นำว่านหางจระเข้มาปอกเปลือกให้หมดก่อนจะนำมาทาให้ทั่วศีรษะ (ใช้แบบเป็นก้อนหรือจะปั่นให้ละเอียดก็ได้) พักไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงก่อนจะสระผมตามปกติ

        มาส์กน้ำมันเมล็ดองุ่น

          นำน้ำมันเมล็ดองุ่นชโลมลงไปโดยตรงบนหนังศีรษะ จากนั้นนวดให้ซึมซาบลงไป ทำก่อนนอน 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ จะช่วยให้ผมยาวได้เร็วขึ้น

        มาส์กน้ำมันลาเวนเดอร์ (สำหรับผม)

          หมักผมสัปดาห์ละครั้ง โดยหลังใส่น้ำมันแล้วให้นวดที่ศีรษะเบา ๆ ช้า ๆ ให้ทั่วเพื่อกระตุ้นการทำงานและทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีในแต่ละครั้ง ก่อนจะสระผมด้วยแชมพู

        มาส์กด้วยวิตามินอี

          หลังผมแห้งหมาดจากการสระ แสกผมไว้ 5-6 แถว บีบวิตามินอีแบบแคปซูลนำมาทาตามรอยแสก นวดบำรุงให้ทั่วหนังศีรษะ จะช่วยให้ผมสุขภาพแข็งแรง และยาวไว

วิธีทําให้ผมยาวเร็ว

    10. ต่อผม

          วิธีสุดท้ายนี้เป็นไม้ตายสำหรับสาวที่อยากผมยาวไวแบบทันตาเห็น สามารถเลือกระดับความยาวได้ เลือกสีเส้นผมที่กลมกลืนกับผมจริงของคุณได้ แต่อย่างไรก็ดี ต้องเลือกใช้บริการจากร้านทำผมที่น่าเชื่อถือนะคะ ทั้งเรื่องแหล่งที่มาของผม (กรณีเป็นผมจริง) รวมทั้งกาวต่อผม และเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ก็ต้องสะอาด มีคุณภาพด้วย แต่ยังไงก็ขอเตือนสาว ๆ ไว้ก่อนนะคะ ว่าถึงแม้การต่อผมจะทำให้คุณเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมย๊าวยาวได้ทันตาเห็นจริง ๆ แต่ขณะเดียวกัน ผมที่ต่อไว้ก็จะคอยดึงรั้งหนังศีรษะ ทำให้รากผมอ่อนแอลงด้วย ไม่แน่ว่าคุณอาจประสบปัญหาผมร่วง และผมบางตามมาภายหลัง เพราะฉะนั้นพิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนทำนะจ๊ะ


          เอาล่ะค่ะ จะผมยาว ผมสั้น ก็ไม่สำคัญ สำคัญอยู่ที่ว่า เราจะมีความมั่นใจและพร้อมที่จะเสริมสร้างบุคลิกให้ดีมากน้อยแค่ไหน แต่ถ้าใครอยากผมยาวเร็วจริง ๆ ก็ลองนำ วิธีทําให้ผมยาวเร็ว ที่แนะนำไว้ ไปปฏิบัติกันดูนะคะ และสิ่งสำคัญที่ลืมไม่ได้นั่นก็คือ การที่จะมีผมที่สวยสุขภาพดี จะต้องมีดีมาจากสุขภาพข้างในด้วย นอกจากผมสวย ผิวก็สวย หน้าตาก็แจ่มใส แบบนี้มีเสน่ห์ครบสมบูรณ์แบบเลยล่ะ จริงไหมจ๊ะ ^^
  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่ค่ะ       
 


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 798 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
จะรองทำดูน่ะ
จากคุณ pan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-04-20 21:37:56 ]
ความคิดเห็นที่ 797 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
จะลองทำดูเพื่อได้ผล
จากคุณ น้ำฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-31 10:06:08 ]
ความคิดเห็นที่ 796 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
จะลองดูน่ะค่ะ
จากคุณ อยากผมยาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-27 15:20:47 ]
ความคิดเห็นที่ 795 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
สู้ตาย เย้
จากคุณ ริว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-06 16:49:40 ]
ความคิดเห็นที่ 794 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
เย้ๆๆๆๆ สุ้ๆ
จากคุณ วิม หน้าหี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-11 21:16:32 ]
ความคิดเห็นที่ 793 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
ถ้ากินอาหารรสจัดสามารถทำไห้ผใยาวได้ น้องจัดเตมค่ะ
จากคุณ ส้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-11 21:14:41 ]
ความคิดเห็นที่ 791 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
ตอนนี้หนูอยากผมยาวมากเลยค่ะ
จากคุณ มิก มุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-11 09:14:50 ]
ความคิดเห็นที่ 790 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
ตอนนี้หนุผมสันมากเลยค่ะ แต่หนูอยากยาวมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เลยค่ะ
จากคุณ มิกกี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-26 07:24:39 ]
ความคิดเห็นที่ 789 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
อยากยาวมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ มิกกี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-26 07:20:53 ]
ความคิดเห็นที่ 788 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
ค่ะจะลองทำดุ
จากคุณ มิกกี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-26 07:18:40 ]
ความคิดเห็นที่ 787 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
หนูใช้ช่วงปิดเทอมด้วยวิธีนี้ได้ผลเลยตอนนี้ผมยาวลากพื้นเลยขอบคุณค่ะ
จากคุณ แนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-14 08:46:42 ]
ความคิดเห็นที่ 786 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
แร้วจะลองดูน๊าาาา
จากคุณ kadmanee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-06 17:29:48 ]
ความคิดเห็นที่ 785 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
จากคุณ ขิมๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-06 18:19:37 ]
ความคิดเห็นที่ 784 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
รักวาย
จากคุณ มาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-02 17:59:39 ]
ความคิดเห็นที่ 780 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
อยากผมยาวเร็วๆจัง
จากคุณ ลูกศร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-01 08:21:45 ]
ความคิดเห็นที่ 779 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
ดีจังค้าา
จากคุณ ความหวาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-23 20:01:19 ]
ความคิดเห็นที่ 778 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
จากคุณ เหีย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-17 15:29:03 ]
ความคิดเห็นที่ 777 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
wfhz]ได้ผลในไม่กี่วันตอนนี้ยาวจะลากพื้นแล้ว
แล้วฉันบอกเพื่อนที่อยากผมยาว
จากคุณ แซม สปาร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-17 08:22:56 ]
ความคิดเห็นที่ 776 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
ไม่เอาอ่ะ น๊าน...นาน...นานนน..~~
ขอ อย่างอื่นได้มั้ยอ่าาาา นะๆ วิ้ง~วิ้ง~.
T^T
จากคุณ - -^ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-16 09:11:55 ]
ความคิดเห็นที่ 775 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
จากคุณ เต้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-10 19:00:49 ]
ความคิดเห็นที่ 774 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
อยากผมยาวจังเลย จนเพื่อนล้อเลยว่าผมสั้นมากๆเลย
หนูอยากใช้เวลาทั้งปิดเทอมทำให้ผมยาว ถ้าทำตามวิธีทีอ่านไป มันจะยาวทัน2เดือนครึ่งไหมค้ะ ใช้เวลาทั้งชีวิตเลยนะเนี่ย
จากคุณ Khemika เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-10 09:35:34 ]
ความคิดเห็นที่ 773 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
ยาวเร็วขึ้นกว่าเดิมนิดนึงค่ะ
จากคุณ นิ้ก คลขี้เหงา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-05 14:13:54 ]
ความคิดเห็นที่ 772 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
รักแ ท น
จากคุณ ทอยส์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-03 19:57:14 ]
ความคิดเห็นที่ 771 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นนนนนนนนนนนนนนนนน
จากคุณ เจนบานสวน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-01 12:53:47 ]
ความคิดเห็นที่ 770 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
ได้เคล็ดลับผมยาวแล้วจะลองทำดูนะค่ะ
ถ้าวิธีนี้ได้ผลจะบอกต่อเพื่อนๆเลยนะค่ะ
ขอบคุณนะค่ะ
จากคุณ สุภัคติยา คงดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-28 12:27:47 ]
ความคิดเห็นที่ 769 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ

ขอบคุณมากคะ
จากคุณ แพนเค้ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-28 11:43:41 ]
ความคิดเห็นที่ 767 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
รอนานกว่าจะยาวจากคุณ ทรายนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-26 16:46:36 ]
ความคิดเห็นที่ 766 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
จากคุณ Vhyhyyhny เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-26 14:43:47 ]
ความคิดเห็นที่ 764 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
แต่ไม่ยาววักทีทามไงดี
จากคุณ เพอว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-15 17:05:04 ]
ความคิดเห็นที่ 763 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
จากคุณ เเนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-15 11:27:51 ]
ความคิดเห็นที่ 762 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ

ขอบคุณที่บอกน๊ะคร๊
จากคุณ น้องต้องตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-08 20:02:55 ]
ความคิดเห็นที่ 761 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
อยากผมยาวคะ
จากคุณ แพวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-06 15:03:59 ]
ความคิดเห็นที่ 760 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
2465
จากคุณ แพรวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-05 19:21:07 ]
ความคิดเห็นที่ 759 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
จากคุณ jhuyryhh4nhj7 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-05 17:03:57 ]
ความคิดเห็นที่ 757 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-01 18:07:16 ]
ความคิดเห็นที่ 756 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
เยี่ยม
จากคุณ Arratai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-26 23:37:13 ]
ความคิดเห็นที่ 755 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
จากคุณ Tina เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-24 20:10:37 ]
ความคิดเห็นที่ 753 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
คือเราต่อผมมาแล้วอ่ะ แล้ววิธีดูแลรักษาผมต่อทำยังไงอ่ะบอกหน่อยน้าา
แล้ววิธีดูแลผมที่ต่อเพื่อไม่ให้ประสบปัญหาผมร่วงง่ายหรือผมบางภายหลังต้องทำไงคะ คือกลุ้มน่ะคะ ปกติผมก็ไม่ได้แย่มาก แต่ไปตัดผมผิดทรงแถมสั้นมากเลยพึ่งวิธีต่อผม ช่วยหน่อยนะคะ
ขอบคุณค่ะ
จากคุณ Tadanon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-15 17:52:06 ]
ความคิดเห็นที่ 752 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
แล้วทามไมถึงต้องโมโหด้วยละที่เขาไห้ตัดผมเขาห่วงไยเด็กไม่อยากไห้เด็กเห่าเข้าไจนะ
จากคุณ คนหวังกับผู้มีพระคุณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-11 19:27:15 ]
ความคิดเห็นที่ 751 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
ไม่เห็นได้ผลเลย ยังเป็นนักเรียนแล้วจะทำผม ต่อผม ได้ไงล่ะ โอ้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆจะให้พูดอีกกี่รอบถึงจะเข้าใจคนอยากไว้ผมยาวเนี่ย ต่อไปคงจะไว้ผมสั้นทุกคน
จากคุณ น้องอีฟ เหงามว๊ากกกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-11 17:28:42 ]
ความคิดเห็นที่ 750 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
ขอบอกว่าอย่าเล่นเกมเทลเพราะมันเล่นไม่หนุก
จากคุณ คนเล่นเกมเทล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-09 15:43:10 ]
ความคิดเห็นที่ 749 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
มาอีกแล้วคะสวัสดีคะทุกคนพี่เปิดร้านเสริมสวยพี่มีวิทีเร่งผมยาวคะ
สระผมทุกวันเช้าเย็นทำอย่างนี้เปนเวลา1เดือนนะคะแล้วมันจะยาวเองละคะพี่อายุ31นะคะ
จากคุณ รัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-08 12:24:51 ]
ความคิดเห็นที่ 748 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
ตอนนี้หนูผมโครตสั้นเลยค่ะ หนูต้องทำยังไงดีค่ะ มันถึงจะยาวเร็วที่สุดค่ะ
จากคุณ จ๋าค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-28 13:52:03 ]
ความคิดเห็นที่ 746 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
ตอนนี้โดนครูหนีบผมถึงติ่งหุเรยค่ะ เรยต้องหาวิธีทำให้ผมยาวเร็ว ด่วนเรย
จากคุณ เอื้อยค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-19 16:19:03 ]
ความคิดเห็นที่ 745 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
จากคุณ จี้คะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-10 18:51:57 ]
ความคิดเห็นที่ 744 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
ดีมากเลยค้ะ ทำให้รุทุกเรื่องเลยค้ะ
จากคุณ นพันทิตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 12:36:57 ]
ความคิดเห็นที่ 743 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
หนูคือNak Fliเองคะตอนนี้หนูผมยาวถึงเอวแล้วคะตอนที่หนูเขียนข้อความหนูยังยาวแค่ติ่งหูอยู่เลยคะขอบคุนมากคะสำหรับทุกวีการค้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาของที่ค้า
จากคุณ Nak Fli เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-06 18:08:03 ]
ความคิดเห็นที่ 742 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
โอ้โหสุดยอดค่ะ
อยากผมยาวจนถึงสะโพก
จากคุณ ร่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-30 20:11:02 ]
ความคิดเห็นที่ 741 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
อยากผมยาวไหมค่ะท้างั้นก้อทำกันเลยตามวิทีที่บอกนะค่ะ
จากคุณ นริสรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-21 16:25:08 ]
ความคิดเห็นที่ 740 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผมยาวเร็ว หลากวิธีเร่งผมยาว สวยทันใจ
อยากผมยาวทำไง
จากคุณ นริสรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-21 16:15:31 ]